นนท์ ธนนท์ ไม่ใช่เวลาของเรา​

โตแล้ว​-เลิฟซีนได้! นนท์ ธนนท์​ นัวเนียนางเอกเอ็มวีครั้งแรก​ ทำเอาเขิน!!

Home / ข่าววงการเพลง / โตแล้ว​-เลิฟซีนได้! นนท์ ธนนท์​ นัวเนียนางเอกเอ็มวีครั้งแรก​ ทำเอาเขิน!!

 

ได้เวลาพิสูจน์อีกหนึ่งความท้าทายของหนุ่มเสียงนุ่ม​ นนท์ ธนนท์​ จำเริญ​ ที่ล่าสุดได้ฤกษ์โชว์ฉากเลิฟซีนหวานๆ ผ่านมิวสิควีดิโอเป็นครั้งแรก​ ในเอ็มวีเพลง ไม่ใช่เวลาของเรา เพลงที่ถ่ายทอดด้วยน้ำเสียงขยี้อารมณ์ ประกอบกับเนื้อหาสุดเศร้าที่ตอกย้ำความเจ็บช้ำของคนมีความรักในวันที่สายไป… แฟนคลับเห็นฉากนัวเนียของนนท์กับนางเอกขนาดนี้​ ให้ผ่านไหมจ๊ะ?!

นนท์​ ธนนท์​
พริ้ม
นนท์​ ธนนท์​
เลิฟซีนใกล้ชิด

 

“สำหรับเพลง​ ไม่ใช่เวลาของเรา เพลงนี้ดนตรีเป็นแนว Acoustic ที่ผสมกับเครื่องดนตรีคลาสสิคอย่าง เชลโล่ ประกอบกับเนื้อเพลงที่มีเนื้อหาโตขึ้นกว่าที่ผ่านมา ต้องใช้อารมณ์มากในการถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่มีความรักต่อกันมากๆ แต่ด้วยเหตุผล ความเป็นจริง จังหวะ มันไม่ใช่และเป็นไปไม่ได้ สิ่งหนึ่งที่จะทำได้คือ เราต้องหยุดความรักนี้ลง แต่หลาย​ ๆ​ ความรู้สึกในใจลึก ๆ ก็ห้ามยากกว่าการกระทำ แม้เราเสียดายเสียใจแค่ไหน แต่เพราะมันไม่ใช่เวลาของเรา สิ่งที่จะหยุดความรู้สึกเราได้ มันคือการจากลาที่แสนเจ็บปวด

ในเอ็มวี ก่อนหน้านี้พี่​ ๆ ทีมงานบอกอยากให้เราลองเล่นเอง ก็แอบตกใจครับ ก็มีตื่นเต้นบวกกับมีกังวลนิด ๆ ด้วยความที่เราใหม่ เราไม่รู้ว่าแฟน ๆ จะชอบหรือเปล่า ตัวเองจะโอเคไหมกับการแสดง แอบไม่มั่นใจเหมือนกัน ถ้าเรื่องร้องผมสู้ตาย และครั้งแรกมาเจอเลิฟซีนเลย เขินนะ ด้วยเนื้อเรื่องจะบอกถึงความรักของเราสองคนต่อให้ใกล้ชิดกันแค่ไหน รักมากเท่าไหร่ เราก็ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ สุดท้ายเราต้องจากกัน แม้ใจยังรักแต่จากกันอย่างไร อยากให้ลองไปติดตามชมกันในมิวสิควิดีโอนะครับ”

 

นนท์ ธนนท์
ดราม่าก็มา!

 

“สำหรับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ จากเอ็มวี​ ไม่ใช่เวลาของเรา​ ที่เพิ่งปล่อยออกมาก็แฮปปี้ครับ แฟนๆ​ ชื่นชอบ ภาพสวย แอบมีแซวๆ​ บ้าง เลิฟซีนใกล้ไปนะ(ยิ้ม) ก็น่ารักดีครับ เราเองก็ทำการบ้านในการแสดงค่อนข้างหนัก แฟน ๆ ชอบเราก็ดีใจ รวมถึงต้องขอบคุณทีมงานและนางเอกด้วยครับ ทุกคนเต็มที่มาก ๆ ซึ่งวันที่เราถ่ายทำนั้นอากาศร้อนมากแต่ทุกคนเฮฮา สนุกสนาน ช่วยบิ้วมาก ๆ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน อยากให้แฟน ๆ ได้ลองดูกันครับ ใครที่ยังไม่ได้ชมก็สามารถหาชมฟังกันได้ทาง YouTube Channel : i am official ชื่นชอบอย่างไร ติชมกันเข้ามาได้นะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยครับ ขอบคุณครับ” : นนท์ ธนนท์​ กล่าว