เจ เจตริน

มันส์ฮอลล์แตก! เจ เจตริน เตรียมเปลี่ยนอิมแพ็คฯ เป็นแดนซ์อารีน่า​ 24-25 ส.ค.นี้​

Home / ข่าววงการเพลง / มันส์ฮอลล์แตก! เจ เจตริน เตรียมเปลี่ยนอิมแพ็คฯ เป็นแดนซ์อารีน่า​ 24-25 ส.ค.นี้​

 

ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมาย! เมื่อ CHANGE SHOWBIZ ขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่ ที่จะทำให้อะดรีนาลินของคุณพุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ กับความสนุกครบอารมณ์แบบ 360 องศา ใน “J ADRENALINE 360” (เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิบองศา) คอนเสิร์ตเดี่ยวบน CENTER STAGE ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาล​ เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่จะเปลี่ยน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นแดนซ์อารีน่าปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ภายในพริบตา!

 

งานนี้การันตีโปรดักชั่นโหดหนักจัดเต็มชนิดที่คาดไม่ถึง แดนซ์ยับ Level Up ความมันส์ขั้นสุด​ ในบรรยากาศแสง สี เสียงอลังการ พร้อมแขกรับเชิญที่ขนความสนุกมาถล่มเวทีจนคุณนั่งไม่ติด!!

เจ​ เจตริน
เจ​ เจตริน
เจ​ เจตริน
เจ​ เจตริน​ -​ พี่ฉอด

 

ล็อกคิวชาวแก๊งค์ของคุณให้ดี! แล้วเตรียมตัว #กระโดดขึ้นมาเซ่ เพื่อปลดปล่อยทุกท่าไม้ตายที่มีไปพร้อมกันใน“J ADRENALINE 360” วันที่ 24-25 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตร 15 มิถุนายนนี้ ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 บาท… กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!! รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย​ ติดตามข่าวสารและอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz

J ADRENALINE 360
J ADRENALINE 360
เจ​ เจตริน
ผัง​ J ADRENALINE 360