น้องอินเตอร์ รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลลาธิดายักษ์

ลิลลี่ ตื่นเต้น! ประกบ ‘น้องอินเตอร์’ เล่นเอ็มวี ‘รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ’

Home / ข่าววงการเพลง / ลิลลี่ ตื่นเต้น! ประกบ ‘น้องอินเตอร์’ เล่นเอ็มวี ‘รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ’

ทำเอาสาวน้อยร้อยล้านวิวแดนใต้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตื่นเต้นและดีใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ ช่องวัน31 ดึงตัวมาร่วมร้องเพลงละคร “ไลลาธิดายักษ์” กับเพลง “รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ” แถมล่าสุดสร้างความเซอร์ไพรส์คูณสองเข้าไปอีก เมื่อเจ้าตัวทราบว่าจะได้เจอกับซุป’ตาร์ตัวน้อยที่เธอแอบปลื้ม อย่าง น้องอินเตอร์ รุ่งลดา หรือ ไลลา ฮีโรตัวจิ๋ว ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในMV พร้อมออกสเต็ปแดนซ์กันสุดพลัง!!

ซึ่ง ลิลลี่ ได้เผยถึงความรู้สึกว่า “หนูดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่รู้ว่าจะได้เจอกับน้องอินเตอร์ หนูติดตามผลงานละครน้องทุกเรื่องเลยค่ะ ตอนมาถ่ายมิวสิควิดีโอก็แอบตื่นเต้น ยิ่งมาเจอน้องตัวจริง โอ้โห!! น้องน่ารักและเก่งมากเลยค่ะ ส่วนพวกท่าเต้นในเพลงนี้ พี่เจนนี่ (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) เป็นคนคิดให้ สอนน้องอินเตอร์แป๊บเดียวน้องก็เต้นตามได้หมดเลยค่ะ เก่งมากๆ (ยิ้ม) อยากฝากเพลงนี้ให้พี่ๆ แฟนละครช่องวัน และแฟนคลับหนูกับน้องอินเตอร์ให้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ”

ด้าน น้องอินเตอร์-รุ่งลดา เสริมว่า “หนูก็ชอบพี่ลิลลี่เหมือนกันค่ะ หนูร้องและเต้นเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ด้วยนะคะ วันนี้มาถ่ายMV ได้เต้นกับพี่ลิลลี่และพี่ๆ แดนเซอร์สนุกมากๆ เลยค่ะ (ยิ้ม) น้องอินเตอร์อยากฝากให้พี่ๆ ทุกคนติดตามผลงานเพลงและชมMV รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ กันเยอะๆ แล้วอย่าติดตามละคร ไลลาธิดายักษ์ กันด้วยนะคะ”

ติดตามฟัง & ดาวน์โหลด เพลง “รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ” จากสาวน้อยแดนใต้มากความสามารถ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทางDigital Download *1230055, iTunes, JOOX และ Spotify รวมถึงชม Music Video ได้ใน วันที่ 7 มิ.ย. นี้ พร้อมกันทาง Youtube : Gmm Grammy Official