LAZYLOXY รางวัลปลอบใจ ส้ม มารี

ส้ม มารี จับมือ Lazyloxy ร้อง-เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ ‘รางวัลปลอบใจ’

Home / ข่าววงการเพลง / ส้ม มารี จับมือ Lazyloxy ร้อง-เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ ‘รางวัลปลอบใจ’

สาวเสียงใสที่มักแฝงเอกลักษณ์ความเท่ไว้ในทุกผลงานเพลงอย่าง ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ ล่าสุดกลับมาพร้อมซิงเกิ้ล “รางวัลปลอบใจ” เกี่ยวกับมุมมองผู้หญิงที่ไม่ต้องการรางวัลปลอบใจ เพราะยิ่งแสดงความห่วงใยยิ่งเป็นการทำร้ายกัน งานนี้ยังได้ร่วมงานกับแร็พเปอร์เจ้าของวลี “วอร์มไลท์” อย่าง Lazyloxy (เลซี่ล็อกซี่) มาช่วยเพิ่มดีกรีความละมุนลงในท่อนแร็พ เมโลดี้ฟังสบาย ถือว่าเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของสองศิลปินต่างขั้วที่ออกมาลงตัว ในส่วนของมิวสิควิดีโอถูกถ่ายทอดเป็นละครที่เล่าถึงความรัก 4 เส้า! สุดยุ่งเหยิง เรามาฟังจากปาก ส้ม ทั้งเรื่องเพลง และมิวสิควิดีโอว่ามีอะไรพิเศษและน่าติดตามบ้าง

โดยส้มเล่าว่า “จุดเริ่มต้นของเพลงนี้มาจากพี่เอ็กซ์ ซึ่งเป็นแฟนคลับของส้ม โดยปกติแล้วเขามักจะส่งเพลงมาให้ส้มอยู่เรื่อยๆ และหนึ่งในนั้นก็คือเพลง รางวัลปลอบใจ ที่พอได้ฟังครั้งแรกก็ชอบ เราเลยขอเพลงนี้มาทำต่อ มีการปรับเปลี่ยนท่อนฮุคโดย พี่โต้ (Nap A Lean) มาแต่งให้ใหม่ หลังจากนั้นก็ส่งให้ พี่ก้อ ณฐพล ฟัง ครั้งแรกก็ผ่านเลย เราจึงมาลุยต่อ แต่พอทำไปเรื่อยๆ เรารู้สึกอยากลองทำอะไรที่แปลกใหม่ เลยชวน ท็อป หรือที่รู้จักในชื่อ เลซี่ล็อกซี่ มาร่วมแต่งท่อนแร็พให้ในเพลงนี้ เรื่องตลกอีกอย่างในการทำเพลงนี้ คือเราไม่ได้เจอหน้ากันเลย ทำเพลงกันผ่านเทคโนโลยีอย่างเดียว เพิ่งจะมีโอกาสได้เจอกันไม่นานมานี้เองค่ะ

ในส่วนของของมิวสิควิดีโอเป็นอะไรที่สนุกมาก ตั้งแต่วันแรกที่ทางผู้กำกับมองภาพออกมาเป็นละคร รับรองว่าเรื่องราวมีครบทุกสีสัน ทั้งต่อย ตบ จูบ หลายคนอาจจะแปลกใจที่ชุดในมิวสิควิดีโอของส้มดูหวานเป็นพิเศษ แต่ที่จริงก็ยังแฝงความเป็นแฟชั่นไว้ในการแต่งหน้า ทำผม รองเท้า ถือว่าเป็นการพรีเซ็นต์ลุคใหม่ของเราที่ดูโตขึ้นด้วย ตื่นเต้นมากค่ะที่ได้กลับมาอยู่ในบรรยายกาศกองถ่ายใหญ่ๆแบบนี้อีกครั้ง และมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังเป็นการแสดงละครครั้งแรกของท็อปด้วย ต้องรอติดตามชมนะคะว่าจะออกมาสนุกขนาดไหน”

สำหรับใครที่คิดถึงการแสดงของส้มมารี รวมถึงอยากเห็นผลงานการแสดงครั้งแรกของเลซี่ล็อกซี่ ห้ามพลาดมิวสิควิดีโอ “รางวัลปลอบใจ” สามารถรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 4 มิถุนายน ทาง Youtube Channel ของ Spicydiscรวมถึงสามารถฟังเพลงได้ที่ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น APPLE MUSIC,iTUNES, JOOX, TrueID Music, SPOTIFY และติดตามอัพเดทข่าวสารของ ส้ม มารี ได้ที่ www.facebook.com/Spicydiscrecord, www.facebook.com/zommarie