F.HERO กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ไมยราพ

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่​ คว้าตัว ไมยราพ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “SRY”

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่​ คว้าตัว ไมยราพ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “SRY”

 

จบลงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการค้นหา Rapper รุ่นใหม่จากเวทีชื่อดังระดับประเทศอย่าง The Rapper Season 2 ที่หนุ่มทายาทลิเก ไมยราพ (Maiyarap) หรือ “แชมป์ – นครินทร์ จรูญวิทยา” สมาชิกทีมโค้ช UrboyTJ สามารถชนะใจคนไทยทั้งประเทศ ด้วยความสามารถและแนวการแร็พอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จนคว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

 

งานนี้ตัวพ่อ Rapper ของวงการอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ หรือ F.HERO สังกัดค่ายเพลง What The Duck หนึ่งในโค้ชประจำรายการ ขอฉลองแชมป์ด้วยการดึงตัว ไมยราพ มาร่วมทำเพลงใหม่ “SRY” (Sorry) เพลงลำดับที่ 5 จากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Into The New Era” โดยเพลงนี้ถือเป็นเพลงรักอกหักครั้งแรกของกอล์ฟอีกด้วย

เพลง​ “SRY” (Sorry) นี้​ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ​ แชมป์​ ไมยราพ ​ได้หยิบเอาเรื่องใกล้ตัวที่เคยเกิดขึ้นในอดีต ที่คิดว่าน่าจะเคยเกิดขึ้นกับใครหลาย ๆ คน​ อย่างการโทรหาแฟนเก่าหรือคนรักเก่าเวลาเมาไม่ได้สติ โดยกอล์ฟเล่าว่าเพลงนี้เป็นไอเดียตั้งต้นมาจากแชมป์ที่เคยเขียนเอาไว้นานแล้ว แต่ไม่สามารถแต่งต่อได้ เพราะขาดประสบการณ์ พอได้ฟังแล้วชอบจึงเอามาทำต่อด้วยกัน

“แชมป์มีฮุคแต่งเก็บไว้ตั้งนานแล้ว แต่เขียนต่อไม่ได้สักที ไม่สามารถเขียน Verse ได้ พอเขาร้องให้ฟัง แล้วเราชอบ เพราะเป็นเนื้อหาแง่มุมที่เราเคยเป็น แต่เขาไม่เข้าใจว่าเลิกกันแล้วจะโทรทำไมเขาก็เลยไม่ได้เขียนสักที แต่เราเข้าใจเราก็เลยเป็นคนเขียนเองเลย” ด้วยสไตล์การแร็พและภาษาที่มีความโดดเด่นตามแบบฉบับของ ไมยราพ ประกอบกับจังหวะ Rhyme และภาษาเท่ ๆ จาก ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงรักอกหักที่มีความไพเราะ และเศร้าดำดิ่งที่สุดตั้งแต่กอล์ฟเคยทำมาอีกด้วย

 

นอกจากนี้กอล์ฟยังได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง เกรท สพล ฮัศวมั่นคง และ แพท ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคู่รักหนุ่มสาวที่ไม่ได้จบลงอย่างสวยงาม โดยเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานกันแต่เพราะเคมีของทั้ง เกรท และ​ แพท ที่เข้ากันได้ดีมีการรับส่งอารมณ์กันอย่างเต็มที่ทำให้ทุกอย่างออกมาอย่างราบรื่นด้วยดี แฟน​ ๆ​ ของทั้งสองรอติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “SRY” พร้อมกันทั้งประเทศในวันที่ 6 มิถุนายน​กันได้เลย

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน F.HERO ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/fukkinghero