ดีทูบี บีม กวี แดน วรเวช แร็พเตอร์

สาวกอาร์เอสฯ​ พร้อมไหม? เฮียฮ้อ​ คอนเฟิร์ม​ สถานีต่อไป​ “คอนเสิร์ต D2B”!!

Home / ข่าววงการเพลง / สาวกอาร์เอสฯ​ พร้อมไหม? เฮียฮ้อ​ คอนเฟิร์ม​ สถานีต่อไป​ “คอนเสิร์ต D2B”!!

สร้างความคึกคักให้กับวงการเพลงอีกครั้ง เมื่อ เฮียฮ้อ​ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ปลุกตำนานศิลปินยุค 90 ประเดิมคอนเสิร์ตแรก “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี แต่เซอร์ไพร้ส์ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะ เฮียฮ้อ เตรียมระเบิดอีก 2 คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ทั้ง “D2B INFINITY CONCERT” และ “RS MEETING CONCERT”

 

เฮียฮ้อ
เฮียฮ้อ​ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์

“อาร์เอสฯ​ มองว่าการทำธุรกิจเพลงในปัจจุบันไม่ได้มีอะไรซ้ำซ้อน แต่ต้องมีแนวทางการทำงานชัดเจนจึงจะสามารถปรับตัวและอยู่รอดได้ ซึ่งที่ผ่านมาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เรายังเป็นเบอร์ 1 ในกลุ่มธุรกิจเพลง ซึ่งอาร์สยามเป็นค่ายเพลงรายเดียวในเมืองไทยที่รุกปรับตัวก่อนใคร ทำให้เพลงยังเป็นธุรกิจที่มีรายได้สม่ำเสมอและทำกำไรแข็งแกร่งมาโดยตลอด สวนกระแสธุรกิจเพลงทั่วโลกที่ล้มหายตายจากไปแล้ว”

 

raptor
RAPTOR

“ที่สำคัญปีนี้เราเตรียมจัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่เพื่อเอาใจแฟนเพลงยุค 90 ซึ่งได้เปิดตัวไปแล้ว 1 คอนเสิร์ต คือ RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี และจะเปิดเผยรายละเอียดเรื่องการขายบัตรและทั้งหมด ที่ COOL fahrenheit”

 

D2B
D2B

ส่วนอีก 2 คอนเสิร์ตที่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเตรียมการก็คือ D2B INFINITY CONCERT และ RS MEETING CONCERT ซึ่งเกิดขึ้นภายในปีนี้แน่นอน โดยให้ คูลฟาเรนไฮต์ รับผิดชอบทั้งหมด และถือว่าเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่และเต็มรูปแบบของเราอีกครั้งในรอบ 2 ปี เฮียมั่นใจว่าทั้ง 3 คอนเสิร์ตที่เราเตรียมไว้น่าจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงอีกครั้ง” : เฮียฮ้อ​ สุรชัย กล่าว

 

แดนบีม
แดน-บีม
แดนบีม
แดน-บีม