คาราบาว เทียรี่ คาราบาว เล็ก คาราบาว แอ๊ด คาราบาว

ปลดล็อค! แอ๊ด, เล็ก, เทียรี่​ คาราบาว เตรียมจัดคอนเสิร์ตของตัวเอง!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ปลดล็อค! แอ๊ด, เล็ก, เทียรี่​ คาราบาว เตรียมจัดคอนเสิร์ตของตัวเอง!!

สำหรับแฟน​ ๆ ที่รอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ของ​ คาราบาว ปีนี้วงดนตรีเขาควายจะมาพร้อมกับความพิเศษสุด​ ๆ เพราะไม่ได้มีแค่หนึ่งงาน แต่มากันแบบแพ็คสาม! กับ “คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก” คอนเสิร์ตสามวัน สามรอบ ที่​ แอ๊ด, เล็ก​ และ เทียรี่ สามสมาชิกหลักของวงจะขึ้นเวทีกันคนละวัน คนละรอบ​ มอบความบันเทิงในสไตล์เฉพาะตัวของตัวเองให้แฟน​ ๆ อย่างจุใจ ในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ลีโอ, สายการบินไทยแอร์เอเชีย และบริษัท โตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

 

ในงานแถลงข่าวเมื่อ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะขึ้นที่ห้องแถลงข่าว​ บริษัท​ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) ต้นสังกัดของคาราบาว เจ้าของงานทั้งสามมาปรากฏตัวบนเวทีกันครบ​ และมี​ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร พูดคุยสอบถามเรื่องราวต่าง​ ๆ เกี่ยวกับงานนี้ ซึ่งสามคนดนตรีคาราบาวก็ตอบทุกอย่างแบบไม่มีเม้ม โดยเฉพาะเรื่องที่มาของคอนเสิร์ตแบบคูณสามครั้งนี้​ ซึ่งเกิดขึ้นเพราะอยากนำเสนอตัวตนที่มีความแตกต่างกันของพวกเขาทั้งสามให้ชัดเจน เข้มข้น และกลมกล่อมมากขึ้น เพราะแต่ละคนต่างก็มีสไตล์ของตัวเองที่โดดเด่นไม่แพ้กัน และตลอดเวลาที่ผ่านมา​ ในคอนเสิร์ตของคาราบาวแต่ละครั้ง ต้องพยายามรักษาสมดุลเรื่องการแสดงของทุกคนจนทำให้แต่ละคนมีเวลาไม่มากนัก สำหรับการแสดงตัวตนออกมาอย่างเต็มที่ จึงตัดสินใจปลดล็อคทำคอนเสิร์ตของตัวเอง นำเสนอสไตล์เฉพาะตัวกันแบบสุดทาง​ ทำให้ “คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่​ : กวี คีตา ความรัก” เป็นคอนเสิร์ตแรกของทั้งสามคน​ ที่จะได้นำเสนอบทเพลงของตัวเองอย่างเข้มข้นที่สุด​

คาราบาว
วง​ คาราบาว
คาราบาว
วง​ คาราบาว

 

“คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่​ : กวี คีตา ความรัก” ยังเติมเต็มความสมบูรณ์ให้เพิ่มมากขึ้นด้วยแขกรับเชิญที่แตกต่างกันไป​ อย่าง​ เสก โลโซ บนเวทีกวีของ​ แอ๊ด คาราบาว, หงา คาราวาน และ​ ปู พงษ์สิทธิ์ บนเวทีของ​ เล็ก คาราบาว​ ส่วน​ เทียรี่ คาราบาว ก็ได้ลูกชายแท้​ ๆ​ อย่าง เจสซี่ เมฆวัฒนา รวมทั้ง​ ฮิวโก้​ จุลจักร มาร่วมสร้างความบันเทิง

ประมวลภาพงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก ณ บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย…

โพสต์โดย Carabao Official เมื่อ วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2019

 

ในงานแถลงข่าว แต่ละคนก็ยังมีกำลังใจส่งตรงจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ไม่ว่าจะเป็นคลิปจาก​ หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ที่มาการันตีคุณภาพคับแก้วให้กับ​เทียรี่ หรือคลิปของ​ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ส่งความยินดีมาถึงเล็ก ส่วนแอ๊ด คาราบาว นั้นได้รับคลิปและบทกลอนที่แต่งให้เป็นพิเศษจาก​ อ. เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์

คาราบาว
แอ๊ด​ คาราบาว
คาราบาว
เล็ก​ คาราบาว
คาราบาว
เทียรี่​ คาราบาว

 

นอกจากนี้ ทั้งสามคนยังร่วมกันเล่นดนตรีสด​ ๆ แบบอะคูสติคให้สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และแฟนคลับได้ชมกันคนละเพลง แอ๊ด คาราบาว​ กับเพลง “น้ำ” ที่ไม่เคยแสดงสดที่ไหน , เล็ก คาราบาว​ กับเพลง “เฒ่าทะเล” ที่นาน​ ๆ ครั้งจะได้ยินได้ฟังแบบโซโล่เดี่ยวด้วยพิณที่ออกแบบและทำขึ้นด้วยตัวเอง และ​ เทียรี่ คาราบาว กับ “ความรักสีดำ” ที่ไม่ได้เห็นโชว์แบบนี้กันมานานมากแล้ว​ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเล่นร่วมกันในเพลง “ลุงขี้เมา” ที่ทั้งสามประสานเสียงกันอย่างลงตัว โดยบทเพลงทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละคน และการันตีว่าคอนเสิร์ตนี้สมควรดูกันให้ครบทั้งสามวัน เพื่อสัมผัสกับตัวตนของทั้งสามคนให้สมบูรณ์แบบที่สุด

คาราบาว

 

“คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่​ : กวี คีตา ความรัก” จะมีขึ้นในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์​ โดยวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม คอนเสิร์ตของ​ ​เทียรี่ คาราบาว​ กับ​ “มนต์เพลงรัก” , วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เป็นคอนเสิร์ตของ​ เล็ก คาราบาว​ “จากดินเป็นควาย” ส่วนคอนเสิร์ตสุดท้าย​ วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม เป็นของ​ แอ๊ด คาราบาว​ ใน​ “เส้นสายปลายปากกา” โดยคอนเสิร์ตของทุกวันเริ่มแสดงในเวลาสองทุ่มตรง บัตรซื้อได้ที่ ออลทิคเก็ต และเซเว่น-อีเลฟเวนทุกสาขาที่มีบริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส​ ​ในราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท (ต่อหนึ่งคอนเสิร์ตโดยมีเลขที่นั่งระบุในบัตรชัดเจน)​ จัดโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

คาราบาว