เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย​ ปลื้ม! คอนเสิร์ต​ “SINGING BIRD” ร้อนแรงจนต้องเพิ่มรอบ!!

Home / ข่าววงการเพลง / เบิร์ด ธงไชย​ ปลื้ม! คอนเสิร์ต​ “SINGING BIRD” ร้อนแรงจนต้องเพิ่มรอบ!!

 

เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกก็สร้างปรากฏการณ์ความแรงจัด​ จนต้องประกาศเพิ่มรอบด่วนอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ต “SINGING BIRD” ครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ” ของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องซูเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวในเมืองไทย จากค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ

 

หลังจากเมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต “SINGING BIRD” ครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ” ​ไป 2 รอบการแสดง​ คือรอบวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 รอบ 15.00 น. แฟน​ ๆต่างก็ให้การต้อนรับแบบถล่มทลาย จนล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขานรับคำขอ ประกาศเพิ่มรอบเพื่อเอาใจแฟน​ ๆ​ รอบเดียวเท่านั้น!​ ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

เห็นกระแสตอบรับสนั่นขนาดนี้ ทำเอาซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด​ ธงไชย แมคอินไตย์ ยิ้มแก้มปริ พร้อมเผยว่า… “ขอบคุณมากๆ เบิร์ดทั้งตื่นเต้นและดีใจ​ ที่รู้ว่าการเจอกันในครั้งนี้ วินาทีที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ได้เจอกัน เราต้องยิ้ม ต้องสนุกเหมือนทุก​ ๆ​ ทีที่เราเคยมีกันมา ขอบคุณมากๆเลยครับที่หลั่งไหลกันเข้ามาร้องเพลงที่ทุกคนขอกันกับเบิร์ด ถึงสถานที่มันจะเล็กไปหน่อย แต่เบิร์ดก็ดีใจที่เราทุกคนร่วมใจกันทำให้มีรอบเพิ่มขึ้นมาอีก ขอบคุณมาก​ ๆ​ อีกครั้ง เบิร์ดได้แต่เฝ้ารอจนถึงวันนั้น​ ที่เราจะได้มาร่วมร้องเพลง ร่วมมีความสุขด้วยกัน ลองมาดูสิว่าครั้งแรกของซิงกิ้งเบิร์ด มันจะเป็นยังไง อยากให้มากันเยอะ​ ๆ​ นะครับ ขอบคุณมาก​ ๆ​ ครับ แล้วเจอกัน”

เบิร์ด ธงไชย

 

ขอบคุณๆๆ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจสำหรับ singing bird ครั้งนี้ครับ♥️

โพสต์โดย Bird Thongchai เมื่อ วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2019

 

สำหรับผู้เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “1 TICKET 1 VOTE” ในการร่วมโหวต “เพลงตามคำขอ” 10 เพลงในดวงใจที่อยากให้พี่เบิร์ดร้องมากที่สุด แล้วร่วมลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีได้ไป มีท แอนด์ กรี๊ด กับพี่เบิร์ดในแต่ละรอบการแสดงของคุณอีกด้วย โดยสามารถเข้าไปร่วมโหวตกันได้ที่ BIT.LY/SINGINGBIRDVOTE หรือสามารถติดตามกิจกรรมและข้อมูลการโหวตได้ใน Facebook: birdthongchai , Facebook: babbbirdbird , Line Official: Bird Thongchai

เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต “SINGING BIRD” ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ทั้ง 3 รอบการแสดง ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 6500 / 6000 / 5000 / 4000 / 3500 / 3000 / 2500 และ 2000 บาท

เบิร์ด ธงไชย