นนท์ ธนนท์

พลพรรคคนรัก นนท์ ธนนท์​ รวมตัวทำบุญฉลองวันเกิด​ 23 ขวบ

Home / ข่าววงการเพลง / พลพรรคคนรัก นนท์ ธนนท์​ รวมตัวทำบุญฉลองวันเกิด​ 23 ขวบ

 

เป็นประจำทุกปีที่เหล่าพลพรรคคนรัก นนท์ ธนนท์ จำเริญ จะรวมตัวกันจัดงานทำบุญวันเกิดให้กับหนุ่มคนนี้ (วันเกิดจริง 4 มีนาคม) และสำหรับงานวันเกิดครบรอบอายุ 23 ปี​ในปีนี้นั้น แม้คิวงานของหนุ่ม นนท์จะรัดตัวจนทำให้ต้องจัดงานย้อนหลัง​ แต่ด้วยจิตใจที่อยากทำบุญกุศล​ งาน “ทำดีปีละหน With นนท์ ธนนท์” จึงเกิดขึ้น​ ณ Event Hall @ 101 True Digital Park โดยรายได้ทั้งหมดจากการลงทะเบียนเข้างานไม่หักค่าใช้จ่ายใด​ ๆ​ รวมกับเงินทำบุญและรายได้จากการขายของที่ระลึก​ นำไปร่วมสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช

 

นนท์ ธนนท์
นนท์ ธนนท์

 

เจ้าของวันเกิด​ นนท์​ ธนนท์ เล่าให้ฟังว่า​ “ก็เป็นประจำทุกปีครับ ที่ผมกับแฟนคลับจะทำงานบุญร่วมกัน ปกติเราก็จะเจอกันตามงานต่าง​ ๆ อีเว้นท์บ้าง คอนเสิร์ตบ้าง แต่ก็ขอปีละครั้งที่นอกจากจะมานั่งฟังเพลง ก็จะมาทำเรื่องราวดี​ ๆ​ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นในงานวันเกิด”

“ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกสมทบทุนช่วยเหลือโรงพยาบาล สำหรับผมมองว่า การที่ช่วยกันสร้างโรงพยาบาล มันก็เป็นประโยชน์สำหรับหลายคน ทั้งตัวผู้ป่วยและญาติผู้ป่วย แต่จะว่าไป การทำบุญแบบไหนก็ดีทั้งนั้น อยู่ที่ว่าจะสะดวกกันแบบไหนมากกว่า

“สำหรับปีนี้อาจจะจัดล่าช้านิดหน่อย เนื่องจากคิวงานของผมที่ค่อนข้างแน่น ในช่วงวันเกิดจริงๆ 4 มีนาคม เลยไม่สามารถจัดงานได้ แต่ก็ไม่เป็นไรครับ จะจัดตอนไหนผมก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ยังรัก ยังเหนียวแน่นกัน คอยสนับสนุนผมในทุก​ ๆ​ งาน และสิ่งที่ดีใจที่สุดอีกอย่างคือ ความรักของแฟนคลับที่เขาดูแลซึ่งกันและกัน มันเป็นความชื่นใจของศิลปินนะ สำหรับของขวัญวันเกิดปีนี้ก็ยังไม่ได้แพลนนะ เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกทีแล้วกันนะครับ”