จอนนี่ อันวา หลุยส์ สก๊อตต์ แร็พเตอร์

“หลุยส์-จอนนี่” ประกาศความพร้อม จัดคอนเสิร์ต แร็พเตอร์ !!

Home / ข่าววงการเพลง / “หลุยส์-จอนนี่” ประกาศความพร้อม จัดคอนเสิร์ต แร็พเตอร์ !!

 

เตรียมพบกับการกลับมาแบบไม่มีเกรงใจ ของ จอนนี่ และ หลุยส์ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 25 ปี Raptor Evolution Concert ประกาศเตรียมจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ อิมแพ็คฯ เมืองทองธานี

 

โดยบิ๊กเซอร์ไพร้ส์คอนเสิร์ตครั้งนี้ เจอขึ้นหลังจากบิ๊กบอส “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ ตอบสนองเสียงเรียกร้องให้ RS นำศิลปินซุปตาร์ยุค 90 กลับมาจัดคอนเสิร์ต … ทาง COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 จึงทำหน้าที่เนรมิตและปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ แร็พเตอร์ ให้ได้กลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้ง

ทวิตเตอร์ของ เฮียฮ้อ
ข้อความจากทวิตเตอร์ของ เฮียฮ้อ

 

สมาชิกสองหนุ่ม อย่าง จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อตต์ ซุ่มเงียบเข้ามาประชุมคอนเสิร์ต “25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ” พร้อมเผยความรู้สึกสุดตื่นเต้น และศิลปินรับเชิญที่จะมาเพิ่มความเซอร์ไพร้ส์มากขึ้นไปอีก

แร็พเตอร์
จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อตต์ ประชุม เตรียมความพร้อมสำหรับคอนเสิร์ต แร็พเตอร์

 

หลุยส์ สก๊อตต์ เผยว่า “ยอมรับเลยว่าตื่นเต้น เพราะเราห่างหายจากเวทีไปนาน และครั้งนี้เป็นการกลับมาแบบไม่ธรรมดา รับรองว่ามีเซอร์ไพร้ส์จัดเต็มแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็เข้ามาคุยกับทีมงานแล้วว่าอยากจะให้คอนเสิร์ตออกมาแบบไหน เหมือนมาคุยกันว่าทีมอยากได้แบบนี้ แล้วเราโอเคมั้ย หรืออยากจะเพิ่มอะไรบ้าง พอได้คุยกันแล้วก็แฮบปี้มาก บอกเลยว่างานนี้ ทั้งร้อง ทั้งเต้น จัดเต็มแน่นอนครับ”

ด้าน จอนนี่ อันวา เปิดใจว่า “สำหรับ 25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ เรา 2 คนก็คุยกันว่าจะให้ออกมาแบบไหน แน่นอนว่าอยากจะให้แตกต่างจากที่ผ่านมา และครั้งนี้เราจัดที่ อิมแพ็คฯ เมืองทองธานี ก็ต้องยิ่งใหญ่อย่างที่ทุกคนรอคอย ส่วนแขกรับเชิญ มีแน่นอน แต่จะเป็นใครยังไงนั้น เราก็เก็บเอาไว้ก่อน รับรองว่ามีเซอร์ไพร้ส์ครับ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ” ได้ที่ COOL fahrenheit สถานีเพลง อันดับ 1

 

Did you know?

จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก็อต เริ่มรวมตัวและมีผลงานเพลงในนามศิลปินดูโอ้ แร็พเตอร์ ในขณะที่ทั้งคู่มีอายุเพียง 10-11 ปีเท่านั้น แต่ได้รับกระแสนิยมอย่างสูงจากผลงานเพลงที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงปี 2537 – 2541 มีเพลงฮิต อย่าง เกรงใจ, อย่าพูดเลย, รู้สึกอย่างไร ฯลฯ ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจยุติ วง แร็พเตอร์ ลงในปี 2541 ด้วยเหตุผลทางด้านการศึกษา