วง Mean วง Mild

สาวๆกรี๊ดหนัก! Mild ปะทะ Mean ความมันส์ล้นเวที

Home / ข่าววงการเพลง / สาวๆกรี๊ดหนัก! Mild ปะทะ Mean ความมันส์ล้นเวที

มีเงินก็ซื้อไม่ได้! เพราะแต่ละครั้งของคัฟเวอร์ไนท์ไลฟ์ บัตรหายากยิ่งกว่าทอง โดยเฉพาะงานนี้ที่ทำเอาสาวๆกรี๊ดหนักมากเมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน 2 ศิลปินสุดเท่ห์อย่าง วง MILD และวง MEAN มาปะทะกันครั้งแรกบนเวที Cover Night Live MILD x MEAN LOVELISM (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ มายด์ x มีน เลิฟลิซึม) บอกเลย ณ จุดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบัตรถึงหมดไวขนาดนี้

ประเดิมเปิดตัวอย่างเท่ห์ด้วยเพลง โรคประจำตัว ที่ วง MIND และ MEAN ร้องด้วยกันเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะยกเวทีให้วง MEAN ไปก่อนช่วงแรก โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของมีนบนเวทีคัฟเวอร์ไนท์ที่วงมีนฝันมานานว่าอยากมาเยือนเวทีนี้สักครั้ง เลยจัดเต็มเลือกเอาเพลงโปรดมาคัฟเวอร์เพียบทั้ง รออยู่ตรงนี้,ช่างไม่รู้เลย,คนไม่มีแฟน,พูดในใจ แถมด้วยเพลง หวาน ที่เปลี่ยนคำร้องเป็นภาษาเหนือทำเอาแฟนๆ เขินไปตามๆ กันกับคำอู้เหนือที่ทั้งออดและอ้อน จากนั้นมีนเลือกเอาเพลงใหม่ล่าสุด ที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน มาร้องที่นี่เป็นที่แรกกับเพลง พอเถอะ ต่อด้วยเพลง สตรอง,หมายความว่าอะไร ที่แค่ขึ้นมาคำแรกทุกคนก็ร้องตามได้เป็นแถว แถมลงจากเวทีไปหยอกล้อกับคนดูตั้งแต่ฮุคแรกจนจบเพลง เรียกได้ว่าคืนความสุขให้ทุกคนไปเต็มๆ

ต่อด้วยคิวของ MILD ที่เปิดตัวด้วย รักเราไม่เท่ากัน,อีกนานไหม และต่อด้วย Unlovable เพลงที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักวง MILD เลยไม่พลาดที่จะร้องให้ฟังกันทุกเวที จากนั้นเลือกเพลงโปรด ไม่ต้องห่วงฉัน,คิดฮอด,รักแท้ดูแลไม่ได้ ที่บอกเลยว่าเอามาทำใหม่ได้เด็ดมาก ตามด้วยซีนแจมกันของวง MEAN และ MILD อีกครั้งเป็นการส่งท้ายในเพลง ร้ายก็รัก แล้วต่อด้วยเพลง เอาไปเลย ที่ชวนทุกคนชูมือขวาสนุกไปด้วยกันตลอดเพลง เรียกได้ว่าทิ้งท้ายความสุขให้ทุกคนได้ถูกใจเป็นที่สุด ส่วนใครที่พลาดฟรีคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ www.greenwave.fm ส่วน คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ครั้งต่อไปจะเป็นใคร ติดตามรอฟังกันให้ดี บอกเลยว่าไม่แพ้ครั้งนี้แน่นอน ติดตามลุ้นรับบัตรฟรีได้ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอพพลิเคชั่น Atime Online