กบ ทรงสิทธิ์ ก้อง สหรัถ ทอม อิศรา ปุ๊ อัญชลี ป๊อด ธนชัย หนึ่ง จักรวาร เอ๊ะ จิรากร โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไอซ์ ศรัณยู

ก้อง – กบ – ปุ๊ – ป๊อด นำทีม​ทัพศิลปิน​ ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park

Home / ข่าววงการเพลง / ก้อง – กบ – ปุ๊ – ป๊อด นำทีม​ทัพศิลปิน​ ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park

 

ผ่านไปแล้ว​ ​เมื่อคืนวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สำหรับ Pink Park Eternal Love​ Concert คอนเสิร์ตแห่งความรัก เพื่อโครงการ “บ้านพิงพัก” แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย โดยแม่งาน​ ดร.สุภี​ พงษ์พานิช​ หรือคุณเป็ด​ ขนทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย​ 8 คน 8 สไตล์ ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ป๊อด ธนชัย​ อุชชิน, ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ และ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช มาสร้างรอยยิ้มให้เหล่าแฟนคลับอิ่มอกอิ่มใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า และยังได้โปรดิวเซอร์ชั้นครู​ หนึ่ง จักรวาร​ เสาธงยุติธรรม รับหน้าที่เป็น Music Directorให้อีกด้วย​ เรียกได้ว่างานนี้คุณภาพเน้นๆ จัดเต็มทั้งคอนเสิร์ตกว่า 3 ชั่วโมง โดยรายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการ “บ้านพิงพัก” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายภายใต้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

 

บรรยากาศภายในงานหนาแน่นไปด้วยผู้ชม​ เหล่าบรรดาแฟนคลับใจบุญ​ และดาราศิลปินมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง​ซึ่งศิลปินทุกคนเลือกหยิบบทเพลงฮิต เพลงดังในดวงใจ​ และเพลงรักสุดโรแมนติกของตนเองมาร้องกันอย่างสนุกสนาน ให้ความรู้สึกอบอุ่น​ และเรียกเสียงร้องตามได้ทุกเพลงดังสนั่นลั่นฮอลล์​ โดยเปิดคอนเสิร์ตด้วยศิลปินสุดหล่อขวัญใจตลอดกาล ก้อง สหรัถ ที่ทำเอาสาว​ ๆ ใจละลาย​ไปกับเพลงช้าสุดซึ้งในความทรงจำ ลึกสุดใจ , ด้าน​ ​กบ ทรงสิทธิ์​​ ก็ไม่พลาด​ หยิบ​ ปาฏิหาริย์ เพลงอมตะติดหูมาร้อง ที่เพียงขึ้นอินโทรมาผู้ชมก็ส่งเสียงกรี๊ดกันไปกับความละมุนของเสียงของกบ​ที่ยังเหมือนกับเทปต้นฉบับไม่มีผิด

Pink Park Eternal Love​ Concert
ก้อง สหรัถ
Pink Park Eternal Love​ Concert
​กบ ทรงสิทธิ์

 

ฟาก​ เอ๊ะ จิรากร​ นักร้องเสียงแหบเสน่ห์ ก็นำเพลงดังของตนเองอย่าง​ ใจกลางความรู้สึกดี​ ๆ​ มาร้องบนเวทีนี้ด้วย, และ หนึ่งเดียวคนนี้ เพลงที่ต้องมีในทุกคอนเสิร์ตของนักร้องหญิงมากความสามารถอย่าง​ ปุ๊​ อัญชลี ยังคงได้รับเสียงต้อนรับจากผู้ฟังทุกยุคทุกสมัย, หนุ่มที่มีรอยยิ้มแสนอบอุ่น​ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์​ ก็เลือกหยิบเพลงรักหวาน​ ๆ​ อย่าง ยิ้มก็พอ มาร้องและเล่นเปียโนให้ผู้ชมได้อมยิ้มกับทั้งฮอลล์,​ ฟาก ทอม อิศรา​ หรือ​ หน้ากากทุเรียน ศิลปินหนุ่มที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์​ ก็มาเพิ่มความฮอตให้กับคอนเสิร์ตด้วยเพลง​ หน่วง,​ ก่อนปลุกความสนุกและร้องตามไปกับเพลง​ ​บุษบา จาก​ ป๊อด ธนชัย ศิลปินที่มากด้วยพลัง ซึ่งแน่นอนว่าเวทีนี้ก็จัดเต็มเช่นกัน, และเพลง​ คนมันรัก จา​ก ไอซ์ ศรัณยู ทำเอาผู้ชมนั่งกันไม่ติดเก้าอี้ ลุกขึ้นมาเต้นตามกันเป็นแถว

Pink Park Eternal Love​ Concert
ปุ๊​ อัญชลี​
Pink Park Eternal Love​ Concert
โต๋​ ศักดิ์​สิทธิ์​
Pink Park Eternal LoveConcert
ป๊อด​ ธนชัย​
Pink Park Eternal Love​ Concert
ไอซ์​ ศรัณยู​

 

ยังมีเซอร์ไพรส์ระหว่างคอนเสิร์ตจาก​ หนึ่ง จักรวาร ในบทเพลง คิดถึง​ ซึ่งได้ ทอม อิศรา​ และ เอ๊ะ จิรากร​ ร่วมกันร้องเพลงเปิดเนื้อร้องกันสดๆ บนเวที​ โดย หนึ่ง จักรวาร กล่าวบนเวทีว่า เป็นเพลงที่ตนชื่นชอบ ฝึกเล่นมาตั้งแต่สมัยเด็ก​ และที่เลือกเล่นเพลงนี้เพราะคุณแม่วรรณา เสาธงยุติธรรม (คุณแม่ของ​ หนึ่ง จักรวาร) ชอบเพลงนี้มาก ซึ่งก่อนหน้าที่จะเกิดคอนเสิร์ตนี้ขึ้น คุณแม่วรรณาตั้งใจว่าจะมาร่วมชมด้วย แต่ก็ไม่ทันเนื่องจากคุณแม่วรรณาได้เสียชีวิตไปก่อนเมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา

Pink Park Eternal Love​ Concert
ร่วมกันถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ
Pink Park Eternal Love​ Concert
หนึ่ง​ จักรวาร

 

ช่วงสุดท้ายส่งผู้ชมกลับบ้านไปด้วยความสุข สนุก​ และอิ่มบุญร่วมกันกับเพลง เพราะอะไร​ โดยทำนองได้มีการเรียบเรียงขึ้นใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะจากฝีมือของ​ หนึ่ง จักรวาร และศิลปินทั้งแปดที่มาร่วมกันฟีทเจอริ่งในบทเพลงสุดท้ายนี้

Pink Park Eternal Love​ Concert
ถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน
Pink Park Eternal Love​ Concert
บรรยากาศอบอุ่นหน้างาน​ Pink Park Eternal Love​ Concert

 

โดย​ กบ ทรงสิทธิ์​ เป็นตัวแทนเหล่าศิลปินกล่าวว่า​ “วันนี้ผมมาเป็นตัวแทนส่งมอบกำลังใจให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ขอให้ทุกท่านสู้ต่อไปอย่าเพิ่งท้อแท้และก็ขอขอบคุณทุกคนที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตดี​ ๆ แบบนี้ขึ้นมาทำให้เราทุกคนได้มีโอกาสมารวมตัวกันร่วมทำบุญ แบ่งปันความรัก แบ่งปันน้ำใจ​ และช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันครับ”