ต่าย อรทัย เบียร์ พร้อมพงษ์

ต่าย​ อรทัย​ นำทีมกองทัพศิลปินลูกทุ่ง​ บุกส่งความสุขถึงโรงงาน!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ต่าย​ อรทัย​ นำทีมกองทัพศิลปินลูกทุ่ง​ บุกส่งความสุขถึงโรงงาน!

 

เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างศิลปินกับแฟน​ ๆ เหล่าศิลปินขวัญใจคนลูกทุ่ง​ ขอผนึกกำลังบุกไปมอบความสุข สนุกสุดฟินกันถึงที่โรงงาน กับ “AIS One-2-call presents GMM FACTORY ROAD TOUR 2019 ตอน แกรมมี่ขวัญใจคนไทยลูกทุ่ง” นำทีมความสนุกโดย ต่าย อรทัย , ศิริพร อำไพพงษ์ , เปาวลี พรพิมล , ลำเพลิน วงศกร , เต๋า ภูศิลป์ , ตรี ชัยณรงค์ , ลำยอง หนองหินห่าว , เบียร์ พร้อมพงษ์ , เอิ้นขวัญ วรัญญา , มีนตรา อินทิรา , ฮาย ชุติมา , มิ้วส์ อรภัสญาน์ , ก้านตอง ทุ่งเงิน ที่จะส่งความสุข สนุกทุกโรงงาน 10 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง เรียกได้ว่าเอาให้ฟินกันสุด​ ๆ พร้อมกระทบไหล่ศิลปินแบบใกล้ชิด เอาให้คนอื่นอิจฉาตาร้อนกันไปเลย

ต่า​ย​ อรทัย​ -​ เบียร์ พร้อมพงษ์
ต่า​ย​ อรทัย​ -​ เบียร์ พร้อมพงษ์

 

นอกจากศิลปินจะไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลงแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมให้พี่น้องหนุ่มสาวชาวโรงงาน​ แข่งขันร้องเพลงชิงของรางวัล และภายในงานยังมีบูธกิจกรรมอีกมากมายให้ร่วมสนุก ที่สำคัญจะได้ถ่ายรูปแบบแนบชิดกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอีกด้วย!

ตารางทัวร์​ GMM FACTORY ROAD TOUR 2019 ตอน แกรมมี่ขวัญใจคนไทยลูกทุ่ง
ตารางทัวร์​ GMM FACTORY ROAD TOUR 2019 ตอน แกรมมี่ขวัญใจคนไทยลูกทุ่ง

 

ต่าย อรทัย เผยถึงกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ว่า “เป็นการยกความสุขไปมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวโรงงานทั้ง 10 แห่งด้วยกัน ซึ่งแต่ละที่ก็จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนศิลปินกันไปแบบไม่ซ้ำหน้า โดยตัวต่ายเองก็เปิดทริปแรกเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ควงคู่ไปกับน้องชายร่วมค่าย ‘เบียร์ พร้อมพงษ์’ พี่น้องชาวเวสเทิร์น ให้การต้อนรับต่ายกับเบียร์เป็นอย่างดี อบอุ่นมาก​ ๆ ยังเหลือความสนุก 9 ทริปกับอีก 18 ศิลปิน รับรองว่าพี่น้องชาวโรงงานจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ”

 

ต่าย​ อรทัย
ต่าย​ อรทัย
เบียร์ พร้อมพงษ์
เบียร์ พร้อมพงษ์