spicydisc The Parkinson SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก ดา เอ็นโดรฟิน สิงโต นำโชค แสตมป์ อภิวัชร์

จะบอกเธอว่ารัก! เดอะ พาร์คินสัน ปลื้ม 1 ชั่วโมง บัตร SOLD OUT!!!

Home / ข่าววงการเพลง / จะบอกเธอว่ารัก! เดอะ พาร์คินสัน ปลื้ม 1 ชั่วโมง บัตร SOLD OUT!!!

กระแสแรงท่วมท้นเลยทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ตแรกของปีจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) กับ “LEO Presents The Parkinson SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก” และยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) อีกด้วย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีแบบเกินคาด! เพราะหลังจากเปิดขายบัตรไม่ถึงชั่วโมงก็ Sold Out! จนมีกระแสเรียกร้องให้เพิ่มรอบการแสดงอีกด้วย งานนี้ทำเอาทั้ง กานต์ นิภัทร์ กำจรปรีชา (กีตาร์-ร้องนำ), เบียร์ อริย์ธัช เกื้อจิตกุลนันท์ (กลอง)” และ “โต ณัฐวิทย์ โอดาคิ (เบส) เป็นปลื้มกับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลามถึงเพียงนี้ โดย กานต์ ได้พูดถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า

“อย่างแรกเลยพวกเราขอขอบคุณทุกท่านที่มอบความรักให้พวกเราอย่างมากมายขนาดนี้ ยอมรับว่าตอนที่ได้คุยกับทางค่ายว่าเดี๋ยวเราจะมีการจัดคอนเสิร์ต เดอะ พาร์คินสัน ประมาณกลางปีนะ พวกเราก็คิดกันไว้ในใจประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้คาดคิดว่าบัตรจะหมดเร็วขนาดนี้ รวมถึงยังมีกระแสเรียกร้องให้เพิ่มรอบ ซึ่งเป็นอะไรที่เกินความคาดหมายของพวกเรามากๆ ครับ เพราะตอนที่เปิดภาพแรกของคอนเสิร์ตก็แอบมีกังวลว่าแฟนๆ จะเข้าใจในสิ่งที่เรา และทีมงานสไปร์ซซี่ ดิสก์ ต้องการสื่อสารออกมาไหม แต่พอเห็นแบบนี้ก็รู้สึกสบายใจครับ

หากถามว่าทำไมถึงต้องเป็นโซลแมนติก คำนี้เกิดมาจากคำว่าโซล ซึ่งก็คือแนวเพลงของ เดอะ พาร์คินสัน ที่บาดลึกทั้งในแง่ความหมาย และดนตรี ขณะเดียวกันก็แอบมีความโรแมนติกด้วยในนั้น จึงนำทั้ง 2 คำมารวมกันเป็นชื่อคอนเสิร์ต และถ้าหากถามว่าความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้มีอะไรบ้าง อย่างแรกเลยคือคุณจะได้ฟังเพลงจากพวกเราอย่างเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งทุกเพลงที่เรานำมาเล่นนั้นผ่านการรีอะเรจน์ใหม่ให้ออกมาในแบบของ เดอะ พาร์คินสัน รวมถึงเกสต์พิเศษไม่ว่าจะเป็นพี่สิงโต นำโชค, พี่แสตมป์ อภิวัชร์, พี่ดา เอ็นโดรฟิน ซึ่งการันตีได้เลยว่าทั้ง 3 ท่านเป็นศิลปินที่มากความสามารถ และเราก็อยากชวนพี่ๆ มาทำอะไรร่วมกันแต่จะออกมาในรูปแบบไหนต้องไปติดตามกันในวันคอนเสิร์ตครับ รับรองเลยว่างานนี้สนุกแน่นอนครับ และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่อยากให้พลาดกัน เราจะมีการวางขายอัลบั้ม “แรก” ของ The Parkinson ในวันคอนเสิร์ตด้วยครับ”

ย้ำกันอีกทีใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อมไปเจอกันในคอนเสิร์ต “LEO Presents THE PARKINSON SOULMANTIC” คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก” วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 ประตูเปิด 18.00 น. โชว์ไทม์ 19.00 น. บอกได้คำเดียวว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนฟินตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว