กล้วย คลองหอยโข่ง มีความลำไย

กล้วย คลองหอยโข่ง​ แซ่บซี้ด-จี๊ดจ๊าด​ เพราะ​ “มีความลำไย”!! ​

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กล้วย คลองหอยโข่ง​ แซ่บซี้ด-จี๊ดจ๊าด​ เพราะ​ “มีความลำไย”!! ​

กล้วย คลองหอยโข่ง​ (ฐิภารินทร์ ยอดธนาสวัสดิ์) ลูกทุ่งสาวที่น่าจับตา ผุดซิงเกิ้ลใหม่ “มีความลำไย” เพลงสนุก โจ๊ะ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้โยกย้ายส่ายสะโพก

 

ครั้งนี้​ กล้วย คลองหอยโข่ง​ แซ่บและสนุก​ ทั้งจากสีสันของเสื้อผ้า รวมถึงสไตล์การร้องที่มีคำหรือสำเนียงใต้บ้านเกิดเข้ามาผสมผสานในผลงานเพลงเป็นครั้งแรกด้วย!

 

กล้วย คลองหอยโข่ง​ เผยว่า “เพลง มีความลำไย เนื้อหาก็คือเรื่องราวที่เราเจอกันทุกวันจากการเล่นโซเชี่ยลฯ นี่แหละค่ะ กล้วยว่าต้องมีบ้างแหละ หลายคนที่ ‘ลำไย’​ คือรำคาญ หรือแอบหมั่นไส้ คนที่ชอบโพสอวด อวดของกินดึก ๆ อวดแฟน อวดหุ่น อะไรทำนองนี้ แต่ก็คงได้แต่บ่น ๆ กล้วยเลยมาเป็นกระบอกเสียงแทน(หัวเราะ)”

“ส่วนเสื้อผ้าเพลงนี้ก็สีสันตัดกัน เป็นกึ่งชุดแฟชั่นนักมวย ที่พร้อมชนกับพวกลำไย ประมาณนี้ค่ะ ในส่วนของเอ็มวีก็ได้ พี่เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ผู้กำกับมือรางวัลที่กำกับเอ็มวีของหลายศิลปินอย่าง BNK48 เป็นต้น ในเอ็มวีเพลงนี้ก็จะเป็นคอมมาดี้ ขำ ๆ ดูแล้วจะได้อินกับเพลง คืออันไหนที่ตลกนี่บอกมาเลยกล้วยเต็มที่ หรือบางทีกล้วยก็มีเสนอไปว่า เล่นแบบนี้ได้มั้ย เกินงามไปมั้ย ซึ่งทางพี่เคก็ได้ ๆ ดี ๆ ประมาณนี้เลย การถ่ายทำก็เป็นไปด้วยความสนุกสนานมากค่ะ กล้วยขอฝากซิงเกิ้ลและเอ็มวี มีความลำไย เอาไว้ด้วยนะคะ ทางกล้วยและค่าย WEFIN MUSIC ตั้งใจที่จะนำเสนอมากจริง ๆ ค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กล้วยด้วยนะคะ”

กล้วย คลองหอยโข่ง