อาละดิน เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล​ ปทุมราช อาร์สยาม ย้อนวัยเด็ก! ใช้จินตนาการร้องเพลง​ “อะลาดิน”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เบิ้ล​ ปทุมราช อาร์สยาม ย้อนวัยเด็ก! ใช้จินตนาการร้องเพลง​ “อะลาดิน”

การผจญภัยสุดอัศจรรย์กำลังเริ่มต้น… กับตำนานแฟนตาซีซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ อาละดิน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่มีพระเอกหน้าหล่อซุปตาร์ อย่าง “ซิดดาร์ธ นิกัม” รับบท “อาละดิน” ประกบกับนางเอกหน้าคมสมกับเป็นเจ้าหญิงจัสมิน “อัฟนีท คัวร์” ที่ได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมแห่งปี คว้าเรตติ้งอันดับหนึ่งครองใจแฟนๆ​ คอซีรี่ส์อินเดีย

อาละดิน

 

ด้านเพลงประกอบซีรี่ส์​ “อาละดิน” ที่ได้ปล่อยมาให้ฟังกันก่อนทาง Joox ก็ได้หนุ่ม เบิ้ล​ ปทุมราช อาร์สยาม ซุปเปอร์สตาร์เดินดินพันล้านวิว หวนกลับมาร้องเพลงประกอบซีรี่ส์อีกครั้ง และก็ไม่ทำให้แฟนๆ​ ผิดหวัง เพราะเพลงสนุก ดนตรีเพราะ สมกับการผจญภัยของอาละดินจริงๆ

 

เบิ้ล​ ปทุมราช​ เผยความรู้สึกว่า “ถือว่าเป็นอีกประสบการณ์ที่ดีอีกครั้งหนึ่ง ที่ได้กลับมาร้องเพลงประกอบซีรี่ส์อินเดีย ถามว่าครั้งนี้เป็นอย่างไร ตอบได้เลยว่าเนื้อเพลงสนุกมากๆ ย้อนวัยสมัยเป็นเด็กที่หลายๆ คน คงได้ยินกันมาได้เรียนรู้และดูการ์ตูนเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มอาละดินที่เจอการผจญภัยครั้งสำคัญต่างๆ เขาเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ได้มาเจออะไรที่วิเศษในชีวิต ทำให้เขามีความมั่นใจ และความสุขมากขึ้น ถ้าเปรียบกับเราเองก็เหมือนกันที่เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง จนวันหนึ่งได้มีโอกาสมาเป็นนักร้อง ก็เหมือนมีมนต์วิเศษที่เราขอไว้ 3 ประการ ก็ทำให้รู้สึกเข้าใจในตัวเนื้อเพลงมากขึ้น ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสกลับมาร้องเพลงประกอบซีรี่ส์อีกครั้ง ผมจะทำออกมาให้เต็มที่สมกับความไว้วางใจครับ”

 

“ท้ายสุดนี้อยากจะฝากซีรี่ส์​ อะลาดิน​ กับแฟนคลับ และแฟนๆ​ ช่อง 8 ทุกคน ซึ่งผมดูเองแล้วก็สนุกมาก น่าติดตาม มีการเล่าเรื่องไม่ซ้ำกับเทพนิยายที่เราเคยชินกัน และที่สำคัญฝากผลงานเพลงของผม เพลง อาละดิน ด้วยนะครับ”