ความฮัก เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช บู๊เลือดอาบ! ทุ่มสุดตัวเพื่อเอ็มวี “ความฮัก”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เบิ้ล ปทุมราช บู๊เลือดอาบ! ทุ่มสุดตัวเพื่อเอ็มวี “ความฮัก”

ทุ่มสุดตัวเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด สำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย​ ที่ล่าสุดขอโชว์หล่อกับฉากบู๊สุดเท่​ ในมิวสิควิดีโอเพลง “ความฮัก” เพลงรักสไตล์ลูกทุ่ง ป๊อบร็อก ผสานดนตรีหนักแน่น

 

ฉากบู๊ในเอ็มวีฉากนี้เป็นฉากที่นางเอก หยก​ ภัทรภร ศิริทรัพย์จนันท์​ ถูกคนร้ายจับตัวไป แล้วหนุ่ม​เบิ้ลต้องเสี่ยงตายเข้าไปช่วย… เรียกว่าเป็นฉากสุดหินที่​ เบิ้ล​ ปทุมราช​ ไม่เคยเล่นมาก่อน!

เบิ้ล ปทุมราช
ฟาดเข้าไป!
เบิ้ล ปทุมราช
หนุ่ม​ เบิ้ล​ ปทุมราช​ โดนซัดซะเต็มข้อ!

 

เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า “สำหรับเอ็มวีเพลง ความฮัก ครบทุกรสชาติ ทั้งเศร้า เลิฟซีน และบู๊แอ็คชั่น หลายคนอาจจะบอกคิดว่าฉากเลิฟซีนยากที่สุด สำหรับผมแล้วไม่เลย ฉากที่ยากที่สุดกลับไปเป็นฉากบู๊ เพราะเราไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ก่อนถ่ายก็มีการซักซ้อมคิวอยู่หลายรอบเพราะกลัวจะพลาด ต้องซ้อมให้แม่น ต้องนัดคิวกันดีๆ ไม่อย่างนั้นมีหวังหัวแตก(หัวเราะ) ที่สำคัญคือไม่ได้บู๊แบบเอาสวยงาม แต่บู๊แบบจริงจังเลยครับ มีการแต่งเอฟเฟคเลือดอาบหน้ากันเลยทีเดียวเพื่อความสมจริง​ เอาเป็นว่าฉากนี้เป็นฉากเสี่ยงตายของผมเลย แต่โชคดีนะที่ได้วิชาการต่อสู้มาจากการเป็นทหารมาปรับใช้ เพราะตอนฝึกทหาร ก็ได้เรียนศิลปะการต่อสู้มาเหมือนกัน

“ยอมรับแบบลูกผู้ชายเลยว่าตอนถ่ายทำก็แอบกลัวนะ แต่เราก็ต้องทุ่มสุดตัวเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด มันเป็นผลงานของเราที่เราตั้งใจทำเพื่อแฟนเพลง เป็นอีกหนึ่งในความภูมิใจของผมเลย ก็อยากจะให้แฟนเพลงติดตามชมกัน ส่วนบทสรุปจะเป็นยังไง ฝากทุกคนติดตามชมเพลง ความฮัก ได้ทาง YouTube Rsiammusic เร็วๆ นี้ครับผม”