(เติม)ไม่เต็มใจ Asia 7 Assertive The Dey กระดูกกับลูกหมา ถัง​ af10 ปลา บลา บลา สะบัดบ๊อบ​ สิไปกะไปโลด หมาก ณัฐพงศ์​ เรียม ดารินทร์

รวมเพลงฝาก(ให้)​ฟัง!​ เพลงอินดี้น่าฟัง ไร้ค่ายแต่ไม่ไร้แพสชั่น!!

Home / ข่าววงการเพลง, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมเพลงฝาก(ให้)​ฟัง!​ เพลงอินดี้น่าฟัง ไร้ค่ายแต่ไม่ไร้แพสชั่น!!

ไม่ใช่เพียงความสามารถที่จะเป็นหนทางสู่ความสำเร็จเท่านั้น​ แต่ความมานะพยายาม​ ไขว้คว้าหาโอกาส​ ก็เป็นดั่งทางลัดที่อาจจะทำให้ใกล้สิ่งที่ฝันใฝ่ได้เร็วกว่าที่คาดคิด…

 

แทบทุกวันที่กล่องข้อความของแฟนเพจ MThai Music​ และอีเมลล์​ music@mthai.com​ ได้รับผลงานจากคนรักเสียงเพลง​ แม้จะไร้ค่าย​ ไร้สังกัด​ ไร้แรงสนับสนุน​ แต่ต่างมีความสามารถและความฝันเป็นแรงผลักดัน​ ด้วยความหวังเพียงว่า​จะได้เผยแพร่ผลงานที่สร้างสรรค์ออกสู่สาธารณชน

​และนี่คือผลงานเพลงจากเหล่าศิลปินอิสระ​ ที่​ MThai Music​ อยากแนะนำและส่งต่อ…

 

“กระดูกกับลูกหมา” เพลงแนวโซล-ป๊อป​ ​ผลงานเพลงชิ้นล่าสุดของ The Dey และชั้นเชิงในการบอกเล่าเนื้อหาความรักจากนักแต่งเพลงชั้นนำของประเทศไทย ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่เนื้อหาเพลงนำเสนอเรื่องราวความรักในแบบคนที่เข้าใจความรักเป็นอย่างดี

 

ถัง รักสงฆ์ หรือ​ ถัง Af10 ที่ห่างหายจากวงการเพลงไปนาน​ หวนจับไมค์ในนามวงดนตรี “Assertive” ซึ่งเจ้าตัวรวมตัวกับพี่ๆ​ ที่สนิทและมีความรักในดนตรี​เหมือนกัน​ ประเดิมเปิดตัวด้วยเพลง “ใคร?”

 

Asia 7 กลุ่มคนดนตรีที่สามารถนิยามได้หลายแบบ เช่น วงดนตรีไทยร่วมสมัย, วงฟิวชั่นแจ๊ส, วงพ๊อพ ฯลฯ​ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ‘ความแปลกใหม่’​ และมีหัวใจหลักคือความเป็นเอเชียที่จะสอดแทรกอยู่ในทุกผลงานเพลง

 

สิไปกะไปโลด​ จาก​ หมาก ณัฐพงศ์ เพลงโจ๊ะๆ​ ที่ผู้ฟังใน​ YouTube​ ลงมติเป็นเสียงเดียวกันว่า “จ๊วดๆ! ​ ม่วนคั่กๆ!!”

 

เพลง​ (เติม)ไม่เต็ม ที่นักร้องสาว เรียม ดารินทร์​ อวดเสียงเพราะๆ​จนได้รับคำชื่นชมล้นหลาม

 

ยอมใจให้ความพยายามและทุ่มทุนสร้าง​ ของ​ ปลา บลา บลา หรือ ปลา โกมารทัต ที่เสิร์ฟเพลงป๊อปแดนซ์​ สะบัดบ๊อบ​ ให้ฟังกันเพลินๆ​ อย่าคิดมาก

 

แฟนเพจ​ MThai Music​ และ​music@mthai.com​ ยังคงเปิดกว้าง​และเปิดรับทุกผลงาน​ เพื่อทำหน้าที่สื่อกลางส่งต่อเพลงดีๆ​ ให้แก่ผู้ฟัง.