กางเกงลิงสีแดง เจสซี่-เมฆ

เจสซี่ ส่งท่อนฮุกติดหูเพลง ‘กางเกงลิงสีแดง’ ได้ ฮิวโก้ โปรดิวซ์ฯให้

Home / ข่าววงการเพลง / เจสซี่ ส่งท่อนฮุกติดหูเพลง ‘กางเกงลิงสีแดง’ ได้ ฮิวโก้ โปรดิวซ์ฯให้

กางเกงลิงสีแดงแฟนซื้อให้ตอนวาเลนไทน์มีคนเอาไปเอาไปทำไม ท่อนฮุกติดหูเพลง กางเกงลิงสีแดง ของ “เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา” ศิลปินน้องใหม่วงการเพลง แต่หน้าไม่ใหม่ในวงการบันเทิง ที่ทำเอาหลายคนอ้าปากค้างกับชื่อเพลง และเนื้อหาที่เกินคาด นอกจากความเป็นตัวเองที่ฉีกออกมาจากบทบาทการเป็นนักแสดงอย่างสิ้นเชิง ซิงเกิ้ลนี้ยังได้ “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์”มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ในกระบวนการผลิตจนออกมาเป็นศิลปินค่ายME Records(มี เรคคอร์ด)

ถ้าจะบอกว่า “กางเกงลิงสีแดง”เป็นเพลงรักหวานแต่ไม่เลี่ยน เป็นเพลงลึกซึ้งแต่เข้าถึงง่าย จะเชื่อไหม? ถ้าไม่เชื่อ..ฟังเจ้าตัวเคลม!!

ผมแต่งเพลงไว้เยอะมากครับ มีทั้งเพลงแนวปรัชญา และอีกหลายแนว ซึ่งแต่ละเพลงกว่าจะแต่งเสร็จใช้เวลาคิดเยอะพอสมควร แต่เพลง’กางเกงลิงสีแดง’เป็นเพลงที่ผมแต่งด้วยความสบายๆไม่กดดันตัวเอง และออกมาเป็นเพลงที่ทั้งพี่เล็ก-ฮิวโก้,คุณพ่อ(เทียรี่ เมฆวัฒนา) และทางค่ายชอบ จึงเลือกมาเป็นเพลงแนะนำตัวผมครับ หลายคนฟังชื่อเพลงก็จะมีคำถามกลับมาว่าเป็นเพลงเกี่ยวกับอะไร? เพลงนี้เป็นเพลงรักครับ แต่ถ้าอยากรู้ว่ารักแบบไหน แล้วรักกันได้อย่างไรต้องไปหาคำตอบในเพลงครับ(ยิ้ม) ทุกขั้นตอนในเพลงนี้นอกเหนือจากการแต่ง ก็จะมีพี่เล็ก-ฮิวโก้ มาช่วยดูแลทุกขั้นตอนครับ รวมถึงมิวสิควิดีโอด้วยที่ใส่ความเป็นผมในแบบที่หลายคนน่าจะยังไม่เคยเห็น สามารถดูได้แล้วนะครับทางYouTube channel: merecords ครับ