HALL OF FAN พลพล พลกองเส็ง ลาบานูน แพท วงเคลียร์ โอม ค็อกเทล

พลพล ขนเพลงฮิตขึ้นเวที HALL OF FAN พร้อมแขกรับเชิญแน่นเวที!

Home / ข่าววงการเพลง / พลพล ขนเพลงฮิตขึ้นเวที HALL OF FAN พร้อมแขกรับเชิญแน่นเวที!

อบอุ่นทั้งหัวใจ ซาบซึ้งทุกอารมณ์ไปอย่างงดงามและประทับใจอีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) เมื่อช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คอนเสิร์ตครั้งนี้มาพร้อมกับ คอนเซ็ปต์ พลพล เชิญแขก ของศิลปิน พลพล พลกองเส็ง ที่ได้เปิดห้องรับแขกสุดแสนจะอบอุ่นเพื่อต้อนรับแฟนๆ ตัวจริง แถมยังได้ขนเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกและเพลงใหม่สุดพิเศษมาร้องให้ฟังอีกด้วย ที่สำคัญยังได้เชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษมาแบบแน่นเวที ไม่ว่าจะเป็น ลาบานูน, แพท-นัท เคลียร์ และ โอม ค็อกเทล เรียกได้ว่าแฟนๆได้เต็มอิ่มกับเพลงแบบครบทุกรสจริงๆ

เริ่มต้นเปิดเวทีด้วยศิลปินที่มีเสียงร้องสุดแสนจะอบอุ่น พลพล พลกองเส็ง ที่ออกมาทักทายแฟนๆ ทุกคนด้วยเพลง คนเดินถนน ก่อนขนเมดเลย์เพลงช้าสุดซึ้ง กับเพลง ห่วงใย, ขอให้โชคดี, รักเอย, กอดหน่อยได้ไหม, ใจคอ จากนั้นตอกย้ำความซึ้งกันต่อด้วยเพลงช้าที่มีความหมายกินใจ กับเพลง ชั่วฟ้าดินสลาย, ยังยิ้มได้, คนไม่สำคัญ ที่แฟนๆ ต่างพากันส่งเสียงร้องเพลงตามกันอย่างกึกก้อง

จากนั้นได้เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก ลาบานูน ซึ่งงานนี้ทำให้ พลพล และ ลาบานูน ได้ร้องเพลงด้วยกัน กับเพลง ใครคนนั้น, แพ้ทาง ก่อนส่งต่อเวทีให้กับลาบานูน ได้มาดูแลแฟนเพลงกันต่อไป กับเพลง พลังงานจน เพลงนี้พูดได้เลยว่าแฟนๆ ในฮอลล์ทั้งร้องทั้งเต้นไม่หยุดกันเลยทีเดียว ดีกรีความสนุกของลาบานูนก็ต่อเนื่องทันที กับเพลง ศึกษานารี

ก่อนที่ พลพล จะกลับมาอีกครั้งพร้อมแขกรับเชิญคนที่สอง แพท และ นัท เคลียร์ ในพาร์ทนี้ พลพล ได้นำซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ได้วงเคลียร์มาช่วยเขียนเนื้อและโปรดิวซ์เพลงให้ แถมยังได้ แพท และ นัท เคลียร์มาร่วมแจมบนเวที กับเพลง ยิ่งคิดยิ่งคิดถึง และเพลงที่มีจังหวะสนุกๆ กับเพลง ตาแดงๆ

หลังจากนั้น พลพล ขอจัดเต็มเมดเลย์เพลงเต้นสนุกๆ กับเพลง แฟนจนจน, คนใจง่าย, กุ้มใจ, บูมเมอแรง, พริกขี้หนู เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆนั่งไม่ติดเก้าอี้ต้องลุกขึ้นเต้นกันทั้งฮอลล์ และก็มาถึงแขกรับเชิญคนสุดท้าย โอม ค็อกเทล ด้วยการร้องเพลงคู่กันกับ พลพล กับเพลง คุกเข่า, หล่อเลย ที่ทำเอาแฟนเพลงในฮอลล์ ต่างออกอาการฟินกันยกใหญ่ พร้อมร่วมร้อง 2 เพลงนี้อย่างเสียงดังกระหึ่มฮอลล์ ก่อน พลพล จะขอส่งท้ายคอนเสิร์ตในครั้งนี้ กับเพลง สักวันหนึ่ง, คนๆนี้ และ แค่มี ถือว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความประทับใจ อบอวลไปด้วยเพลงเพราะๆ ความอบอุ่น และความสุข สมกับที่แฟนๆรอคอย ได้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว

มาร่วมทำให้ทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือนของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นกับ ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) พบกับคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ของศิลปิน อพาร์ตเมนต์คุณป้า กับคอนเซ็ปต์ หมอกฝัน ควันเมือง จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 งานนี้อพาร์ตเมนต์คุณป้าจะหยิบเอาหลากหลายเพลงจากอัลบั้มแรกและอัลบั้มใหม่นำมาร้องให้ได้ฟังกัน แถมยังมาพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ เจ้าพ่อเพลงโซล อย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ รับรองว่าแฟนๆจะมีแต่ความสนุกอย่างแน่นอน และ พบกับคอนเสิร์ตครั้งที่ 6 ของศิลปิน คชา นนทนันท์ กับคอนเซ็ปต์ Heart Break Company เพลงอกหัก กับ บริษัท 3 เศร้า จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ 3 เพื่อนซี้ คชา, มีน และ แม็กซ์ เจนมานะ งานนี้จะได้ฟังเพลงอกหัก ทุกรูปแบบ ทุกอารมณ์ ทุกจังหวะดนตรี พูดเลยว่าแฟนๆจะต้องเต็มอิ่มกับความสุขที่ 3 หนุ่มนำมามอบให้แบบจุกๆกันไปเลย ซึ่ง 2 คอนเสิร์ตจะเปิดจำหน่ายบัตร ในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ บัตรราคาเดียวเพียง 399 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในรูปแบบ E-Ticket (อีทิคเก็ต) ผ่านทาง Application (แอพพลิเคชั่น) : The Concert เท่านั้น!!! สามารถดาวน์โหลดแอพฯ คลิกเลย http://onelink.to/rm94xg (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB : HallOfFan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY