Thank You จอร์จ ฐปนัท แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่ ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)

แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่ คัมแบ็ค ทวงบัลลังก์แดนซ์ซิ่งควีนรุ่นเล็ก!

Home / ข่าววงการเพลง / แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่ คัมแบ็ค ทวงบัลลังก์แดนซ์ซิ่งควีนรุ่นเล็ก!

ออกอาการดี๊ด๊าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อนักร้องสาวขาแดนซ์รุ่นเล็กของวงการเพลงไทย แตงค์กิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้ หรือหลายๆ คนคุ้นหูกันในนาม แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่ ที่ได้หวนกลับมาปล่อยพลังเสียงในรอบ 3 ปี ด้วยการจับไมค์ร่วมฟีทเจอริ่งในซิงเกิ้ล “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” ของศิลปินนักแสดงหนุ่ม จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์

 

 

โดยสาว แตงค์กิ้ว ทั้งปลื้มปริ่มและดีอกดีใจสุดๆ ที่ได้มาร่วมงานกับ จอร์จ ฐปนัท… “ได้กลับมาร้องเพลงรอบนี้น่าจะสักประมาณ 2-3 ปีได้ค่ะ เป็นอะไรที่มีความสุขมาก รู้สึกตัวเองได้กลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เหมือนว่าได้มาเติมพลัง ทำให้อยากกลับมาทำเพลงอีกต่อไปเรื่อยๆ

แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่

“ที่ตกปากรับคำมาร่วมฟีทเจอริ่งซิงเกิ้ล ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา) เพลงนี้ หนูไม่รีรอเลยค่ะ จริงๆ หาโอกาสที่จะกลับมาทำเพลงมาสักพักแล้ว พอพี่จอร์จมาถามก็รีบตกลงเลยเพราะคิดว่าคือโอกาสที่ดีมาก แฟนๆ เพลงก็คอยถามถึงเพลงใหม่ๆ ของเราเสมอ เลยตอบตกลงแบบไม่คิดอะไรเลย แนวเพลงก็เป็นแนวป๊อบสนุกสนาน เป็นป๊อปฟังก์ที่มีฮิป-ฮอปผสมนิดๆ ในคำร้อง เป็นเพลงที่น่ารักนะ ด้วยเนื้อเพลงและจังหวะ ฟังครั้งแรกคือชอบเนื้อเพลงมากค่ะ”

“ส่วนที่ใครๆ ถามกันมาถึงเพลงของตัวหนูเองจริงๆ ก็คิดๆ อยู่ค่ะ ถ้าทำก็อยากทำออกมาให้ดี ไม่อยากทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ตอนนี้กำลัง develop idea อยู่ค่ะ คาดว่าคงได้เห็นผลงานแน่นอนอีกไม่นานเกินรอ แต่ตอนนี้อยากให้ติดตามผลงานเพลง “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” ที่ได้ร่วมงานกับพี่จอร์จ ฐปนัท กันไปก่อน ต้องบอกเลยว่าพี่จอร์จ เป็นพี่ชายพี่น่ารักมากค่ะ ไปฟีท.ให้พี่จอร์จ พี่จอร์จก็ไม่เคยปิดกั้นไอเดียอะไรเลย เปิดรับพร้อมให้แตงค์กิ้วดีไซน์ได้เต็มที่ ทั้งเรื่องร้องและเรื่องเต้น แถมยังคอยเอนเตอร์เทนทุกคน คือประทับใจมากค่ะ ส่วนในมิวสิควิดิโอนี่ก็เต็มที่มากค่ะ อยากทำให้เต็มที่จริงๆ เราก็มาสายแดนซ์อยู่แล้ว ไม่อยากทำให้ทุกคนผิดหวัง ยังไงก็อยากฝากเพลงนี้ด้วยนะคะ แตงค์กิ้วและพี่จอร์จตั้งใจทำมากๆ และคิดว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คน”

แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่

 

นอกจาก “JG” จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ จะร้องเพลง “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” แล้ว งานนี้ยังลงมาทำเองทุกขั้นตอน ทั้งแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง โดยได้ไอเดียมาจากวลีเด็ดที่ฮิตคำนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง… รับประกันความสนุก ครบเครื่อง ในสไตล์เพลงที่สนุก ฟังง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน น่าจะโดนใครหลายๆ คน!!

แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่