ETC มิวซิกมูฟ หนึ่ง อีทีซี อีทีซี

อีทีซี ซบบ้านหลังใหม่ มิกซิกมูฟฯ จัดปาร์ตี้ต้อนรับอบอุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / อีทีซี ซบบ้านหลังใหม่ มิกซิกมูฟฯ จัดปาร์ตี้ต้อนรับอบอุ่น

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี) สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC. Prom Night Party …Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู มูฟ) ที่เปลี่ยนคืนวันเสาร์ให้มันส์สุดๆ กับเพลงฮิตที่หลายๆ คนคิดถึง ในบรรยากาศที่แตกต่าง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ที่ร้าน ไนน์ทีน อัพ สีลม 19

ETC.(อีทีซี)
ETC.(อีทีซี)

วง ETC.(อีทีซี) ตั้งใจให้งานพรอมนี้พาทุกคนกลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน เริ่มปาร์ตี้สร้างอารมณ์ตั้งแต่เพลง เจ้าชายนิทรา และอดทนรอย้อนความทรงจำ จนมาถึงยุคปัจจุบันของ วง ETC.(อีทีซี)ที่ทั้งวงเรียบเรียงเพลงมาแบบไม่ให้มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยน,นางฟ้า,สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ, เธอคือใคร และอีกหลายเพลงหน้าบี ที่ขนมาเสิร์ฟแฟนๆ ให้ได้ร้องตามกันลั่นร้าน แถมเพลงฮิตที่นำมาคัฟเวอร์ สุดเซอร์ไพรส์ ขยี้ความสนุกในช่วงท้ายๆ อย่าง เป็นไรไหม,เสือสิ้นลาย และลาลาลอย ทำมาในสไตล์ของวง ETC.(อีทีซี)ที่หลายๆ คนไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน

ครั้งนี้ วงETC.(อีทีซี)กลับมาในฐานะศิลปินใหม่แต่เก๋าเกม ของค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในรอบ 15 ปีที่ลงตัวที่สุด ซึ่งถือว่างานนี้เป็นการตอนรับเข้าค่าย มิวซิกมูฟฯ ให้กับทั้ง 5 สมาชิก หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท(ร้องนำ และกลอง),โซ่ แมนลักษณ์ ทุมกานนท์(คีย์บอร์ด), บี โสตถินันท์ ไชยลังการณ์(คีย์บอร์ด), มิ้นท์ ปรชญา รามโยธิน(เบส) และโอเล่ ไพโรจน์ ธรรมรส(กีต้าร์) อย่างเป็นทางการ

หนึ่ง อภิวัฒน์
หนึ่ง อภิวัฒน์

โดยมีพี่น้องร่วมค่าย อย่าง 4 สาวน้องใหม่ วง Aliz(เอลิซ) นำทีมโดย น้ำ, ตาล, เอิง และลูกหวาย ที่เพิ่งเดบิ้วกันไปหมาดๆ พร้อมกับ เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักร้องนำ วงเปรม และผู้บริหารค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย

สำหรับเซอร์ไพรส์ต่อไป ที่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส เตรียมโปรเจคใหญ่ๆไว้ต้อนรับอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Live Session สนุกๆ โดยนำศิลปินชื่อดังมาร้องเพลงฮิตของ วง ETC.(อีทีซี) ในแบบฉบับคาแรคเตอร์วงนั้นๆ และต่อเนื่องด้วยซิงเกิ้ลใหม่ๆ ที่พร้อมเสิร์ฟให้แฟนเพลงได้ฟังกันตลอดทั้งปี 2019

ETC.
ETC.