Mc.Toy นนท์ ธนนท์ จำเริญ เพลง PLAY

นนท์ จับมือ MC.TOY ร้องแร๊พ พร้อมออกสเต็ปท่าเต้นในเอ็มวี ‘PLAY’

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์ จับมือ MC.TOY ร้องแร๊พ พร้อมออกสเต็ปท่าเต้นในเอ็มวี ‘PLAY’

เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับน้กร้อง เสียงนุ่ม อบอุ่น พิชิตใจแฟนๆ มาแล้วกับเพลงฮิตมากมาย วันนี้กลับมาพร้อม ซิงเกิ้ลใหม่ สำหรับ “นนท์ ธนนท์ จำเริญ” แห่งบ้าน I am (ไอ แอม) กับเพลง PLAY ที่ดึง MC.TOY จากรายการ Show me the money Thailand มาร่วม featuring โดยเฉพาะมิวสิควีดีโอ ออกหมัดทางสไตล์ของตัวเองทำให้เพลงมีสีสันมากขึ้น เรียกว่ากดปุ่มสตาร์ท พร้อมเดินหน้า “PLAY” เปิดเกมส์ความรัก จีบสาว “มินนี่” นางเอกร้อยล้าน ที่มีดีกรีความน่ารักและฝีมือจากบทนางเอกภาพยนตร์แสงกระสือ งานนี้ได้ข่าวว่าหนุ่ม “นนท์” ไม่ใช่ทุ่มทุนเสียงอย่างเดียว ยังมีการออกสเต็ปท่าเต้นในเอ็มวีให้ได้เซอร์ไพรส์กันด้วย รายละเอียดไปฟังเจ้าตัวกันเลย

“ในส่วนของเพลง “PLAY” ถือว่าเป็นสีสันใหม่ของนนท์เลยก็ว่าได้ เป็นเพลงแนว Trap (แทร็ป), Hip Hop แต่ยังมีสไตล์ R&B ที่มีกรูฟนิดๆ ให้ได้เห็นลีลาใหม่ๆ แถมยังได้พี่ MC.TOY มาร่วมร้องแร๊พให้ ทำให้เป็นเพลงที่สนุกสนานขึ้นไปอีก ในส่วนของมิวสิคฯ เพลงนี้ทางผู้กำกับ พี่ดิว จงดล จำลองเหตุการณ์ในยุค 1950 ที่หนุ่มสาว นัดมานั่งทานข้าว ฟังเพลงกันในร้านอาหาร เต้นรำด้วยกัน เนื้อหาก็คือเราเจอนางเอก น้องมินนี่ ก็เข้าไปทำความรู้จัก เปิดเกมส์ความรักเข้าไปจีบด้วยการร้องเพลง เต้นใส่ซะเลย (ยิ้ม)

ซึ่งการร้องเพลงเป็นทางที่ถนัดอยู่แล้ว แต่ที่ยากสำหรับผมในวันถ่ายน่าจะเรื่องของท่าเต้น ที่เรายังแอบเขินๆ แต่ก็โชคดีได้พี่วิทย์ เอเอฟ 1 ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าพี่เขาเก่งมาก กรูฟลายการเต้นแข็งแรง การเคลื่อนไหวพลิ้วมาก ก็ต้องขอบคุณพี่วิทย์ที่มาเติมสีสันให้ผมได้ลองเต้น ลองทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้พี่เขาเคยสอนผมเต้นในคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกที่ผ่านมา มาคราวนี้ในเพลง PLAY มีท่าเต้นในเพลงของตัวเองเน้นท่าเต้นเท่ๆ ที่ใช้จีบหยอดสาวอีกด้วย คิดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆ คน ถ้าแฟน ๆ ชื่นชอบก็ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยครับ และสามารถร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้กับการจีบสาวในครั้งนี้ จะสำเร็จหรือไม่นั้นต้องไปรับชมมิวสิคฯเพลง PLAY พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้นะครับ ถ้าถูกใจท่าเต้นก็เต้นตามกันได้ ไว้เรามาเจอกันเต้นไปพร้อมๆ กันได้ ขอบคุณครับ”