รักสายแรง หลวงไก่ อาร์สยาม ใบเตย อาร์สยาม

เพลงคู่แนวใต้! พี่หลวงไก่-สาวใบเตย ร่วมงานครั้งแรก ใน “รักสายแรง”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เพลงคู่แนวใต้! พี่หลวงไก่-สาวใบเตย ร่วมงานครั้งแรก ใน “รักสายแรง”

 

แม้จะเป็นหนุ่มสาวเลือดสะตอแดนใต้ในค่ายเดียวกัน แต่ 2 ศิลปินอย่างนักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิต หลวงไก่ อาร์สยาม กับนักร้องสาวเซ็กซี่สตรอง ใบเตย อาร์สยาม กลับยังไม่เคยจะมีผลงานเพลงคู่ด้วยกันเลยสักครั้ง!

 

แต่ล่าสุดค่าย อาร์สยาม ขอสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้ “พี่หลวงไก่-สาวใบเตย” มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ด้วยซิงเกิ้ลพิเศษ “รักสายแรง” เพลงสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต จังหวะโจ๊ะๆ สนุกๆ เอาใจแฟนๆ อาร์สยาม ที่คิดถึงกลิ่นอายบรรยากาศเพลงคู่หยิกแกมหยอก ซึ่งทั้ง 2 ศิลปินเทคิวร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยตัวเอง ผ่านบทบาทที่แฟนเพลงจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!!

หลวงไก่ อาร์สยาม - ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม – หลวงไก่ อาร์สยาม

 

“3 ปีเต็มแล้วครับที่ผมห่างหายจากการออกซิงเกิ้ลใหม่ นับจากเพลงประกอบภาพยนตร์ เทริด เมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา วันนี้มีโอกาสร้องเพลงคู่เป็นครั้งแรกกับใบเตย น้องสาวร่วมค่าย ถือเป็นจับคู่แบบที่แฟนๆ คงเซอร์ไพรส์มากครับ เพื่อนำเสนอแนวเพลงอารมณ์ใหม่ สไตล์หนุ่มสาวชาวใต้หยอกล้อกันสนุกๆ โจ๊ะ โยกได้ เต้นตามได้ อยากให้แฟนเพลงลองฟังกันครับ” : หลวงไก่ อาร์สยาม เผย

 

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

อย่าว่าแต่แฟนเพลงเซอร์ไพรส์เลยค่ะ ใบเตยเองก็ประหลาดใจและดีใจมากๆ เพราะเมื่อก่อนเคยเห็นแต่ พี่หลวง ร้องคู่กับ พี่บิว กัลยาณี ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มีโอกาสมาร้องเพลงคู่ ในเพลงฟังสนุกๆ อารมณ์ดี สไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต ตั้งใจจะเอาไปร้องบนเวทีให้แฟนๆ ได้เต้น ได้กระโดดไปด้วยกัน ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง รักสายแรง ได้ทาง YouTube Rsiammusic เร็วๆ นี้นะคะ”: ใบเตย อาร์สยาม กล่าว

 

หลวงไก่ อาร์สยาม - ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม – หลวงไก่ อาร์สยาม