ตั๊กแตน ชลดา ฮักแนว เนสกาแฟ

รวมฮิตลูกทุ่งมันส์ๆ สงกรานต์2019 ไม่เปิดฟัง ไม่ได้แล้ว!

Home / ข่าววงการเพลง, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมฮิตลูกทุ่งมันส์ๆ สงกรานต์2019 ไม่เปิดฟัง ไม่ได้แล้ว!

ตั้งหน้าตั้งตารอวันหยุดสงกรานต์ที่วนเวียนมาครบกันอีกปีแล้ว สำหรับ สงกรานต์2019 ได้หยุดทั้งทีรีบหาที่คลายร้อนสาดน้ำกันให้หนำใจหนึ่งปีมีไม่กี่วันที่จะได้สุดเหวี่ยงย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และที่ขาดไม่ได้กับเพลงสนุกๆ สร้างความบันเทิงให้สนุกมากยิ่งขึ้น และในปีนี้ต้องขอยกความสนุกแบบสุดๆ ให้กับเพลงลูกทุ่ง ที่มีเพลงฮิตๆ ให้ฟังกันหลายเพลง การันตรีด้วยยอดวิวสูงๆกันแทบทุกเพลง เรียกว่าโดนใจคนทุกเพศทุกวัย จะมีเพลงให้บ้าง ไปฟังกัน!

บ่งึดจักเม็ด – ตั๊กแตน ชลดา

ช่วงนี้ปล่อยเพลงอะไรมาก็ดูเหมือนจะถูกใจสาวโสดไม่ง้อผู้ไปหมดซะทุกเพลงจริงๆ สำหรับสาว ตั๊กแตน ชลดา ก็ไม่รู้ว่ายังแอบเคืองใครอยู่หรือเปล่า เพลงสาวเจ้าถึงได้แทงใจผู้ชายหลายคน โดยมียอดวิวอยู่ที่ 131 ล้าววิว แต่จะโดนใจใครหรือไม่นั้น เพลงนี้ก็เป็นเพลงยอดฮิตฟังง่าย ร้องตามง่าย โดยเฉพาะประโยคเด็ดให้จำไปพูดได้มันปากกับคำว่า บ่งึดจักเม็ด!!!

บักแตงโม – ฮักแนว

อยู่ๆก็ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ร้องตามกันได้ทุกเพศทุกวัยไปแล้ว สำหรับเพลง บักแตงโม ของศิลปินลูกทุ่งอินดี้ วงฮันแนว มาแรงแซงทางโค้งศิลปินค่ายดังแบบไม่เห็นฝุ่นกันเลยทีเดียว ด้วยเนื้อเพลงฟังง่าย จำง่าย แม้จะเป็นภาษาอีสานแต่หลายคนก็หัดร้องตามจนเป๊ะ แถมเอ็มวียังถูกใจหนุ่มๆ จนยอดวิวพุ่งไปถึง 238 ล้านวิว แหมะ! ดังขนาดนี้สงกรานต์นี้เปิดวนไปจ้า!!!!

เธอมันแค่ของเก่า – เนสกาแฟ

เพิ่งปล่อยเพลงใหม่มาได้ไม่กี่วัน ยอดวิวก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด 23 ล้านวิว สำหรับนักร้องลูกทุ่งเน็ตไอดอล เนสกาแฟ ที่คราวนี้ขออินเทรนด์ เพิ่มท่อนแร๊พลงในเพลง เธอมันแค่ของเก่า ถึงจะไม่ใช้เพลงแดนซ์ขนานแท้ แต่ก็พอให้โยกตามได้เบาๆอยู่น้า

เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว – ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับเพลงที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของศิลปิน ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล สาวน้อยจากแดนใต้ ผู้สร้างสถิติ 10 วัน 22 ล้าววิว จนถึงตอนนี้ 3 สัปดาห์ 54 ล้าววิวไปแล้วจ้า เพลงเพราะท่องฮุกจำง่าย ร้องตามได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง ไม่น่าเชื่อว่าสาวน้อยเสียงใสจะอยู่แค่ ม.2 เท่านั้น!!

ขอโสด – ก้อง ห้วยไร่ Feat.เบิ้ล ปทุมราช

เพลงสนุกๆใหม่ล่าสุดของ 2 เพื่อนซี้ ก้อง ห้วยไร่ และ เบิ้ล ปทุมราช ที่คราวนี้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในเพลง ขอโสด เพลงมันส์ๆ ถูกใจหนุ่มไม่โสด แถมเอ็มวียังรวมเอาสาวสวยเซ็กซี่กว่า 10 ชีวิต มายั่วสองหนุ่มซะอ่อนระทวย แหม…เล่นทุ่มสุดตัวขนาดนี้ ให้เต้นทั้งวันทั้งคืนยังไงก็ไม่เหนื่อยใช่มั้ยจ๊ะ

ขี้ยา2019 – เต๊ะ ตระกูลตอ

สร้างความสำเร็จจากเพลงห่อหมกฮวกไปฝากป้า ล่าสุดศิลปิน เต๊ะ ตระกูลตอ ก็ขอส่งเพลงสนุกๆ อย่าง ขี้ยา2019 หนุ่มบ้านๆ มากความสามารถ ร้องเองแต่งเอง โดยเพลงล่าสุดยอดวิวพุ่งไป 28 ล้านวิว งานนี้หนุ่มๆเขายังมาพร้อมท่าเต้นกวนๆ เอาไว้เต้นรับสงกรานต์2019 ไปเลยจ้า

 

รีเทิร์น (RETURN) – ท๊อป มอซอ Feat. อาม ชุติมา 

ปิดท้ายด้วยเพลงเพราะๆ จังหวะสนุกๆ ของหนุ่มเสียงนุ่ม ท๊อป มอซอ Feat. อาม ชุติมา ได้มาร้องเพลงร่วมกัน หลังสาวอามทำเพลงให้หนุ่มท๊อปมาหลายเพลง มาเพลงนี้ก็ยังได้สาวอามแต่งคำร้อง-ทำนองเอง การันตรีด้วยยอดวิว 42 ล้านวิว แถมงานนี้ทั้งคู่ยังเล่นเอ็มวีด้วยกัน จนตอนนี้แฟนคลับพากันจิ้นไม่ไหวแล้ววว