Play นนท์ ธนนท์ หมื่นคำลา ไม่ใช่เวลาของเรา

นนท์ ธนนท์ จัดเต็ม ปล่อยเพลงใหม่ 3 ซิงเกิ้ลรวด

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์ ธนนท์ จัดเต็ม ปล่อยเพลงใหม่ 3 ซิงเกิ้ลรวด

ต้อนรับเดือนเมษายนนี้ เอาใจแฟน ๆ ไปเต็ม ๆ สำหรับแฟนๆที่กำลังรอคอยผลงานเพลงใหม่ของนักร้องหนุ่มเสียงดี ที่มีสไตล์การร้องเสน่ห์เฉพาะตัวอย่าง “นนท์ ธนนท์ จำเริญ” แห่งบ้าน I am (ไอ แอม) ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด งานนี้ร้อนระอุอย่างแน่นอน เพราะนอกจากความพิเศษเรื่องลุคส์ที่ดูสดใส รับหน้าร้อนให้ดูคูลๆคลายร้อนกันแล้ว เจ้าตัวยังปล่อยเพลงใหม่มาถึง 3 ซิงเกิ้ลพร้อมกันอีกด้วย เรียกว่าจัดยกแพ็คใหญ่มาฝากแฟนๆ รับสงกรานต์กันเลยทีเดียว งานนี้จะมีเพลงอะไร บ้างและความพิเศษเป็นอย่างไรนั้นไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย


“ครับ ความพิเศษนี้ก็มีทั้งหมด 3 เพลงที่ปล่อยพร้อมกันฟังได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้ ทาง Joox จะมี เพลง PLAY , เพลง ไม่ใช่เวลาของเรา และเพลง หมื่นคำลา อย่างเพลงPLAY แฟนๆ จะได้เห็นแนว Hip Hop แต่ก็ยังมีสไตล์ R&B แบบ “นนท์” อยู่เพลงนี้ไอเดียมาจากกิจกรรมยามว่างของผมเลย ที่ชอบเล่นเกมส์เลยลองเปรียบเทียบความรักกับการเล่นเกมส์ เมื่อกดสตาร์แล้วต้องเล่นให้ชนะ แต่เมื่อไหร่ที่เราแพ้ เราก็แค่ PLAY เล่นใหม่ เปรียบเหมือนผู้ชายที่รักใครสักคนแล้วจะไม่ทนแอบรักต่อไปขอลอง PLAY ตามหัวใจไปให้สุด เรียกว่าถ้าคุณเจอผู้ชายแบบนี้ มีสิทธิ์แพ้ใจตัวเองได้ครับ (ยิ้ม)

ส่วนเพลงไม่ใช่เวลาของเรา เพลงนี้ได้พี่ “แม็ค ศรัณย์” โปรดิวเซอร์ แต่งครับ เนื้อหาก็พูดถึงคนที่มีความรักแต่เป็นรักในวันที่สายเกินไปผสมผสานกับดนตรีที่จะทำให้คนที่มีอาการตกในบ่วงความรักที่ไม่สามารถเป็นจริงได้ ซึ่งยิ่งฟังจะยิ่งรู้สึกเจ็บปวดแบบหน่วงๆ เศร้า เหงาในคราวเดียวกันครับ

ส่วนเพลงสุดท้าย เพลงหมื่นคำลา อันนี้เซอร์ไพร์สมาก เพราะได้มีโอกาสมาร้องเพลงของพี่ๆ ฝันดีฝันเด่น เรียกว่าในยุค 90 ถ้าใครที่โตในยุคนั้นรู้จักกันอย่างแน่นอนครับ สำหรับผมพอฟังเพลงนี้ ส่วนตัวยอมรับว่าผมเองไม่เคยได้ฟังมาก่อน พอฟังละชอบครับ เราก็จะตีตามความรู้สึกของเรา บวกกับดนตรีการนำเสนอผ่านซาวน์ใหม่ๆ ซึ่งอาจจะเป็นเพลงใหม่ของหลายๆ คน(ยิ้ม) ส่วนแฟนๆ ยุคนั้น ก็จะได้ยินและย้อนความทรงจำกับเพลงนี้อีกครั้ง ภายใต้เวอร์ชั่นใหม่ครับ ทั้งสามเพลงผมอยากให้ลองฟังกันดูครับ ก็ในช่วงซัมเมอร์นี้ อากาศก็จะค่อนข้างร้อน ใครมีความรู้สึกแบบไหน อยากให้เพลงไหน เนื้อหาแบบไหน แทนอารมณ์ความรู้สึกแต่ละช่วงของแฟนๆ ก็เลือกฟังกันได้เลย เชื่อว่าน่าจะถูกใจกันทุกเพลงแน่นอนครับ ฝากฟังกันได้ทาง Joox พร้อมกันทั้ง 3 เพลงขอบคุณครับ”