PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE คอนเสิร์ต เป๊ก ผลิตโชค ซีซั่น ไฟว์ ทาทา ยัง ปนัดดา เรืองวุฒิ เบล สุพล เบลล่า ราณี เป๊ก-ผลิตโชค โรส ศิรินทิพย์

รักใคร-รักเป๊ก! ‘LOVE IN SPACE’ คอนเสิร์ตแห่งคนรัก เป๊ก ผลิตโชค

Home / ข่าววงการเพลง / รักใคร-รักเป๊ก! ‘LOVE IN SPACE’ คอนเสิร์ตแห่งคนรัก เป๊ก ผลิตโชค

 

เต็มอิ่มไปด้วยกลิ่นอายของความรักกับ OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของนักร้องซูเปอร์สตาร์สุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร สังกัดไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ

งานนี้จัดเต็ม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เต็มอิ่มทั้งหมด 3 รอบ ในวันที่ 6-7-8 เมษายน 2562… แต่เราขอนำบรรยากาศรอบแรกมาในเหล่านุชได้กรี๊ดกันก่อน! (เนื้อหามีสปอยล์)

 

เริ่มต้นออกเดินทางไปพร้อมๆ กันด้วยซีนเปิดตัวสุดอลังการ เนรมิตเวทีเป็นยานอวกาศที่จะนำทุกคนเดินทางไปสู่ห้วงบรรยากาศแห่งความรัก จัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง ฉากกราฟฟิก และเสียงกรี๊ดก็กระหึ่มพารากอน เมื่อ เป๊ก ผลิตโชค ปรากฏตัว ประเดิมด้วยเพลงสนุกๆ อย่าง Nobody Like You, First Lady และ โทษที่เอาแต่ใจ (sorry)

PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE

 

ก่อนต่อด้วยเซ็ตเพลงแห่งความทรงจำ ที่เป๊กออกตัวว่า ‘เป็นเพลงที่อาจจะไม่ประสบความสำเร็จ คนไม่ค่อยรู้จัก แต่เป๊กก็รักของเป๊ก’ แต่แฟนเพลงตัวจริงเค้าร้องตามได้ทุกเพลงนะจ๊ะ!! ไม่ว่าจะ หมดใจ, สัญญาไม่เป็นสัญญา, การ์ดใบหนึ่ง และ หยดน้ำตา

จากนั้นปรับบรรยากาศให้สนุกได้ขยับแข้งขยับขากันหน่อยกับเซ็ตเพลง มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก, รักคือรัก, In Love ก่อนเป๊กกลับเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วกลับออกมาแบบหล่อสุดๆ ในชุดทักซิโด้ กับเพลง Only Love เวอร์ชั่นโชว์ร้องกับเปียโนและเครื่องสาย ดึงอารมณ์แฟนๆ ให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก ก่อนที่แขกรับเชิญกลุ่มแรก คือ สี่หนุ่มเสียงดี วง Season Five (ซีซันไฟว์) จะออกมาแจมในเพลง I’m OK, เจ็บยังไงก็รัก และ พูดไม่คิด ต่อเนื่องด้วยการโชว์เดี่ยวๆ เพลง หรือแค่ขำๆ และ EVENT เรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่อง

 

เสียงกรี๊ดสนั่นขึ้นไปอีกเมื่อคุณหลวงเป๊กกลับขึ้นเวทีอีกครั้งกับลุคโอปป้าหล่อกระชากใจสาวๆ ในเพลง White Love Story แถมชวนเพื่อนๆ พี่ๆ คนสนิท อย่าง เบล สุพล, โรส ศิรินทิพย์ และ ปนัดดา เรืองวุฒิ ขนเพลงรักเกาหลีที่เพราะติดหูมาร้องให้แฟนได้ฟังกัน เริ่มจาก I Believe (ost. My sassy girl), Perhaps Love (ost. Princess Hours), I Do และ Eyes Nose Lip แล้วปล่อยให้ เบล-โรส-ปนัดดา โชว์เพลงฮิตของแต่ละคน อย่าง จากวันที่เธอไม่อยู่, มากกว่ารัก และ แค่มีเธอ

PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE

 

ความรักจากเป๊กยังไม่หมดเท่านี้ เพราะเขาขอนำเพลง ไม่อยากให้กลับ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดมาโชว์สดๆ เป็นครั้งแรกก่อนเปิดตัวนางเอกสาวสุดฮอตแห่งปี เบลล่า ราณี ที่มาร้อง-เต้นกับเป๊กในเพลง น่ารัก น่าLOVE แถมโชว์ความหวาน ใกล้ชิด สุดสวีท ทำเอาแฟนๆ ในพารากอนตาร้อนผ่าว ในเพลง ซ่อนกลิ่น ก่อนที่เป๊กจะส่งเวทีให้ เบลล่า ฉายเดี่ยวออกสเต็ปแดนซ์ในเพลง นินจา

PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE

 

ยัง..ยังไม่หมดเซอร์ไพรส์เพียงเท่านี้! เพราะหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค โชว์ความเท่ระดับสิบกับลีลาโซโล่กลองเป็นครั้งแรก!! ตามด้วยการชวนทุกคนขึ้นมาแดนซ์ต่อเนื่องในเพลงสากลเร้าใจ I Know You Want Me และ Party Rock Anthem

PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE

 

ความสุขยังมีกันต่อ ด้วยช่วงเวลาที่ผู้โชคดีได้ใกล้ชิดเป็นพิเศษในการขึ้นมาร่วมเล่นเกมสนุกๆ บนเวที ที่ได้เพื่อนรัก โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ช่วยหาลัคกี้แฟนสุดฟิน ได้อ้อมกอด ได้ป้อนชา ได้จ้องตา ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า!!

PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE

 

มาถึงแขกรับเชิญคนสุดท้าย ทาทา ยัง สาวน้อยมหัศจรรย์ในตำนานแห่งยุค 90 แม่มาทั้งทีไม่ทำให้ผิดหวังขนเพลงดัง เพลงแดนซ์แห่งยุค ให้เป๊กร่วมวาดลวดลายใส่ไม่ยั้ง ทั้ง รบกวนมารักกัน, แมลง, ซักกะนิด, โอ๊ะ…โอ๊ย, Baby One More Time, Believe, My Hump และ Waiting for Tonight เรียกได้ว่าแดนซ์กระจายจนนั่งกันไม่ติด!

PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE

 

ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความซาบซึ้ง เมื่อเป๊กของนุชเดินลงมาหาแฟนๆ ส่งพลังงานแห่งความรักอย่างทั่วถึงรอบฮอลล์ท่ามกลางทะเลดาวนับพัน ในเพลง ไม่มีใครรู้ เพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จักผู้ชายที่ชื่อ เป๊ก ผลิตโชค

ทำเซอร์ไพร์สแฟนๆ มาตลอดทั้งคอนเสิร์ตก็ถึงคราวที่เจ้าตัวถูกแฟนๆ เซอร์ไพร์สกลับด้วยอีเว้นท์โปรเจกต์ Together Forever ที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและพลังงานความรักอันเต็มเปี่ยม เล่นเอาเจ้าตัวน้ำตาคลอ ก่อนจะกลับขึ้นยาน ส่งแฟนๆ กลับบ้านด้วยเพลง This is Love พร้อมผีเสื้อโบยบินทั่วฮอลล์ทำให้พื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่แห่งความรักระหว่างเป๊กและแฟนๆ พื้นที่ที่ทุกคนได้เข้ามาเติมเต็มกำลังใจ ความรัก ความสุขให้กันได้อย่างประทับใจ.

PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE