9x9 ปอร์เช่ ไนน์ บาย นาย เจมส์ ไนน์ บาย นาย แจ๊คกี้ ไนน์ บาย นาย ไนน์ บาย นาย

เจมส์ แจ๊ค ปอร์เช่ จัดให้! เซอร์วิสความใกล้ชิดเหมือนออกเดท!!

Home / ข่าววงการเพลง / เจมส์ แจ๊ค ปอร์เช่ จัดให้! เซอร์วิสความใกล้ชิดเหมือนออกเดท!!

 

สุดประทับใจ-แฟนคลับฟินกันถ้วนหน้า! กับงาน “ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท โดย ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” ที่ทำเอาแฟนคลับผู้โชคดี 250 ท่าน ของ 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ , ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ได้มาใกล้ชิด สนิทสนม เหมือนได้มาออกเดทในรูปแบบแฟนมีตติ้ง พร้อมยังได้รับสิทธิ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ความดีงามนี้จัดโดยคลื่น ฮิตซ์ 955 และสถานีวิทยุออนไลน์ โทฟูป๊อป เรดิโอ ดอท เอฟเอ็ม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ณ ลาน อีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

แฟนคลับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน ได้รับสิทธิพิเศษและของขวัญที่ระลึกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Postcard, Signed Photo, Group Photo และ Exclusive photo แถมยังได้ร่วมเล่นเกมอย่างใกล้ชิดกับ 3 หนุ่มบนเวที เริ่มด้วยกิจกรรมร่วมกับแฟนๆ เกมที่ 1 เป็นการทายคำที่สะกดใจแฟนๆ เพราะได้ใกล้ชิดได้สบตาแบบไม่กระพริบ กับ เจมมี่เจมส์ ปอร์เช่ แจ๊คกี้ โดยทั้ง 3 หนุ่มต้องอ่านปากทายคำที่ผู้โชคดีใบ้ให้ถูกต้อง ใครที่ทำคะแนนได้เยอะที่สุดก็ได้มาร่วมถ่ายภาพกับผู้โชคดี 5 ท่าน เป็นเกมที่ได้เห็นภาพความน่ารักของทั้ง 3 หนุ่ม และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังลั่น

ปอร์เช่ แจ๊คกี้ เจมมี่เจมส์
ปอร์เช่ แจ๊คกี้ เจมมี่เจมส์
ปอร์เช่ แจ๊คกี้ เจมมี่เจมส์
งงๆ นิดนึง

 

หลังจากสนุกกับการเล่นเกมแล้ว เจมมี่เจมส์ มามอบเสียงเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้แฮปปี้ แล้วไปสนุกกันต่อกับเกมสุดพิเศษที่ เจมมี่เจมส์ ปอร์เช่ แจ๊คกี้ จะต้องแข่งกันตอบคำถามจากดีเจ ที่ทั้งซับซ้อนและต้องใช้ความจำเป็นเลิศ โดยศิลปินจะได้ชุดอุปกรณ์วาดภาพคนละแบบเพื่อทำเป็นของที่ระลึกให้กับผู้โชคดี ซึ่งภาพวาดจาก 3 หนุ่ม เป็นภาพที่น่ารักและมีความหมายกับแฟนๆ มาก ความฟินของเกมนี้คือ ผู้โชคดี 3 ท่านจะได้รับสายโทรศัพท์จาก เจมมี่เจมส์ ปอร์เช่ และ แจ๊คกี้ ที่โทรหาผู้โชคดีกันแบบสดๆ กลางงาน เพื่อแจ้งให้ขึ้นมารับของที่ระลึก พูดได้ว่าเป็นความรู้สึกที่ทำเอาผู้โชคดีสุดตื่นเต้น เพราะเหมือนได้รับสายจากหนุ่มในดวงใจชวนไปออกเดทกันเลยทีเดียว

ปอร์เช่ แจ๊คกี้ เจมมี่เจมส์
ผู้โชคดี
ปอร์เช่ แจ๊คกี้ เจมมี่เจมส์
แฟนคลับฟินสุดๆ

 

ส่งท้ายความสนุกด้วยเพลงเพราะๆ “hypnotize” จาก ปอร์เช่ และ แจ๊คกี้ แล้วปิดท้ายความประทับใจกับ เพลง “ผู้โชคดี” ที่ทั้ง 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์ ปอร์เช่ แจ๊คกี้ ส่งมอบให้กับแฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรมด้วยกันในครั้งนี้ โดยทั้ง 3 หนุ่มได้ลงมาทักทายแฟนๆ ด้านล่างอย่างใกล้ชิด เป็นโมเม้นท์ที่เรียกร้อยยิ้มและแฮปปี้เป็นที่สุด!

ปอร์เช่ แจ๊คกี้ เจมมี่เจมส์
อย่างเท่
ปอร์เช่ แจ๊คกี้ เจมมี่เจมส์
เจมมี่เจมส์ เสิร์ฟความใกล้ชิด

 

ยังมีกิจกรรมดีๆ และศิลปินที่แฟนๆ ชื่นชอบมาให้ได้ร่วมสนุกอีกแน่นอน ติดตามข่าวสารและกิจกรรมกันได้ทาง HITZ 955 หรือ www.HITZ955.com และwww.TOFUPOPRADIO.fm