ที่รักหรือที่พัก หญิงลี ศรีจุมพล

กลับมา ‘ปัง’! หญิงลี ปล่อยเพลงใหม่ ‘ที่รักหรือที่พัก’ ยอดวิวพุ่ง-งานจ้างเพียบ!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กลับมา ‘ปัง’! หญิงลี ปล่อยเพลงใหม่ ‘ที่รักหรือที่พัก’ ยอดวิวพุ่ง-งานจ้างเพียบ!!

 

กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ! สำหรับสาวลำซิ่งชิงเกิด หญิงลี ศรีจุมพล ซึ่งเสิร์ฟเพลงใหม่ ‘ที่รักหรือที่พัก’ เพลงที่เจ้าตัวแสนภูมิใจเพราะ ‘แต่งเอง!’

เพิ่งเปิดตัวเพลง ‘ที่รักหรือที่พัก’ ทาง LINE TV ไปไม่ถึงสัปดาห์ เพลงใหม่ของ หญิงลี ศรีจุมพล เพลงนี้ก็สร้าง 2 ปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการลูกทุ่ง ด้วย ‘ยอดรับชมเกิน 1 ล้านวิว ภายใน 17 ชั่วโมง’ และ ‘เป็นเพลงลูกทุ่งเพลงแรกที่มียอดวิวสูงสุดในบรรดาเพลงลูกทุ่งที่ลงออนแอร์ทาง LINE TV โดยมียอดรับชมเกือบ 3 ล้านวิว โดยใช้เวลาเพียงไม่ถึงสัปดาห์’!!

 

 

หญิงลี ศรีจุมพล กล่าวว่า “ดีใจมากๆ ค่ะ ที่แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ตอนนี้มีรายการติดต่อเข้ามาเยอะมาก เจ้าภาพงานต่างๆ ก็เริ่มซื้องานจ้างเข้ามาเพิ่มมากขึ้น เป็นเรื่องราวดีๆ ขอบคุณไปยังผู้ชมทาง LINE TV ทุกคน และขอบคุณผู้ใหญ่ในแกรมมี่ทุกๆ ท่านที่เมตตาหญิงลีนะคะ หญิงลีก็ขอฝากซิงเกิ้ลล่าสุด ‘ที่รักหรือที่พัก’ ไว้เต้นช่วงสงกรานต์นี้ด้วยนะคะ กับ ‘LINE TV Original Album’ ชมได้ที่เดียวในโลกทาง LINE TV เด้อจ้า”

 

หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล