Better Weather คอนเสิร์ต Better Weather บอย โลโมโซนิค

แฟนเพลงอิ่มเอม! คอนเสิร์ตใหญ่รียูเนี่ยน ครบรอบ 12 ปี Better Weather

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนเพลงอิ่มเอม! คอนเสิร์ตใหญ่รียูเนี่ยน ครบรอบ 12 ปี Better Weather

ระแสความคิดถึงบรรยากาศดีดีของคอนเสิร์ตใหญ่จากวงดนตรีอากาศดี Better Weather ที่พวกเขาตั้งใจจัดขึ้นในวันเดียวกันกับเมื่อ 6 ปีที่แล้ว กลับมาอีกครั้งอย่างอบอุ่น การันตีจากจำนวนบัตรคอนเสิร์ตที่ Sold out อย่างรวดเร็ว มาจนถึงวันแสดงคอนเสิร์ตที่ทั้งศิลปินและแฟนเพลงต่างตั้งตารอ…

คอนเสิร์ต “Better Together Concert 12 ปีนี่คือรักใช่ไหม?” เปิดเวทีด้วยวง Opening Act อย่าง Nap A Lean ก่อนจะส่งเข้าโชว์ของ 3 สมาชิก ดิว ฟุ้ง แจ็ค ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด รักทุกวัน ที่พวกเขาแต่งขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 12 ปี ตามด้วยลิสต์เพลงสดใสที่เปรียบเหมือนฤดูร้อน อย่าง เดา , อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย, Good Old Day, Around The World, Wake Up ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นจัดเต็มกับก้อนเมฆและสีสันมากมายที่มาสร้างความสดใสได้ทุกบทเพลง

Better Weather
Nap A Lean
Better Weather
Nap A Lean

 

ก่อนจะส่งเข้าพาร์ทเพลงเศร้าแบบมาราธอน อย่าง เพลง เธอไม่เหมือนเดิม, ยังคง ตามด้วยอีกหนึ่งเพลงหาฟังยากอย่างเพลง มนตรา ผลงานเพลงแรกๆ ของ Better Weather ตั้งแต่เริ่มฟอร์มวงใหม่ๆ และเพลง ทำไมต้องมีน้ำตา, เจ็บจนไม่เข้าใจ, ไม่เกี่ยวเลย ที่เหมือนพาทุกคนเข้าสู่ฤดูฝนกับพายุความเจ็บปวด

ก่อนจะชวนเพื่อนซี้วัยเด็กอย่าง บอย โลโมโซนิค มาร่วมแจมในเพลง ภูมิต้านทาน มาร่วมแจมสร้างสีสันให้งานนี้ได้ไม่น้อย

Better Weather
Better Weather และ บอย โลโมโซนิค
Better Weather
Better Weather และ บอย โลโมโซนิค

 

และก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการปรากฏอีกครั้งบนเวทีในช่วงรียูเนี่ยนรอบ 6 ปีของอดีตสมาชิกวง บาส มือกีต้าร์ และ ตั้ม มือกลอง ที่กลับมาร่วมเล่นดนตรีกันอีกครั้งในเพลง Is This Love, ไม่ใช่ฉัน, ไม่เคยไม่รักเธอ ท่ามกลางแฟนๆ ที่ร่วมกันเซอร์ไพร์สด้วยโปรเจ็ค ทำเอาแฟนๆ และสมาชิกของวงถึงกับน้ำตาซึมอิ่มเอมไปกับความคิดถึงและพลังบวกที่ส่งถึงกัน

Better Weather
Better Weather รียูเนี่ยน
Better Weather
บาส Better Weather

 

ดิว ในฐานะตัวแทนของ Better Together กล่าวขอบคุณต่อทุกกำลังใจและช่วงเวลาดีดีที่ผ่านมาด้วยกัน ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งยังถือเป็นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ “Part I” ที่ใครซื้อบัตรก็จะได้เป็นเจ้าของอัลบั้มนี้เอาไปฟังก่อนใครด้วย

แต่ก่อนจะลาเวทีกันไป ส่งท้ายกันด้วยช่วงอังกอร์ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ กับเพลง อย่าเสียใจคนเดียว และ รักไม่จบ ซึ่งแฟนเพลงก็ร้องตามกันดังสนั่นฮอลล์ นครินทร์ สเปซ ปิดฉากคอนเสิร์ตในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความประทับใจพร้อมรับพลังบวกกลับบ้านแบบยากจะลืม.

Better Weather