Sweat16! ชาไข่มุก

SWEAT16! เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 5 “ชาไข่มุก” ได้ “แอ๊นท์” นั่งแท่นเซ็นเตอร์

Home / ข่าววงการเพลง / SWEAT16! เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 5 “ชาไข่มุก” ได้ “แอ๊นท์” นั่งแท่นเซ็นเตอร์

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับงานเปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 5 “ชาไข่มุก” (Bubble Tea) ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) ที่จัดขึ้นโดยต้นสังกัด YOSHIMOTO ENTERTAINMENT THAILAND ภายใต้การดูแลของบิ๊กบอส วิม มโนพิโมกษ์ งานนี้เหล่าแฟนคลับพร้อมใจกันตบเท้าเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลามจนแน่นขนัดลาน Outlet Town โซน D ชั้น 5 MBK มาบุญครอง

SWEAT16!

 

เปิดงานกันด้วยกิจกรรม HI-FIVE ที่แฟนคลับมารอต่อคิวกันตั้งแต่เช้า แถมยังล้นหลามจนต้องเพิ่มบัตร! จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือการเปิดตัวเพลง “ชาไข่มุก” ซึ่งนำมาให้ดูกันตั้งแต่เบื้องหลังการทำงาน และเปิดตัวมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกันก่อนใคร ก่อนจะเปิดตัวว่า “แอ๊นท์” คือเซ็นเตอร์เพลงนี้ แล้วแฟนๆ ในงานก็ได้ชมการแสดงเพลง “ชาไข่มุก” จาก SWEAT16! กันสดๆ เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ร่วมร้องและเต้นอย่างสนุกสนานเต็มอิ่ม ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่น

 

แอ๊นท์ SWEAT16! กัปตันวงและเซ็นเตอร์ของเพลง “ชาไข่มุก” (Bubble Tea) เผยว่า “เพลงนี้พี่บอยแต่งขึ้นมาจากเรื่องจริงของพวกเราที่ชื่นชอบการดื่มชาไข่มุกมากๆ ถึงขนาดยกให้เป็นรางวัลออฟเดอะเดย์ เป็นพลังขับเคลื่อนของชีวิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งพี่บอยมองว่าการคลั่งไคล้ชาไข่มุกของพวกเราก็คงเปรียบเหมือนกำลังใจและแรงเชียร์จากแฟนๆ ที่ส่งมาให้ ทำให้เราได้มีพลังขับเคลื่อนอันยิ่งใหญ่ในการวิ่งไปสู่ความฝันที่ตั้งใจไว้ เพลงนี้เลยเปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของแฟนๆ ทุกๆ คน ซึ่งพลังจากแฟนๆ ก็เหมือนกับน้ำตาลที่ช่วยเติมความสดชื่นให้พวกเรามีเรี่ยวแรงในการเต้นต่อไปค่ะ

“สำหรับเพลง “ชาไข่มุก” (Bubble Tea) นอกจากจะมี พี่บอย โกสิยพงษ์, พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน ช่วยดูแลเรื่องเนื้อร้องและทำนองให้สนุกสนานสดใสแล้ว ยังมี พี่นายนะ (ปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์) แชมป์คนแรกจากรายการ Show Me The Money Thailand มาช่วยแต่งเนื้อในท่อนแร็พ เพิ่มความคึกคักให้ด้วยค่ะ และที่พิเศษสุดๆ คือเพลงนี้พวกเราได้มีโอกาสร่วมในการทำงานมากขึ้น อย่างในท่อนแร็พ ทางพี่ไก่ สุธีก็ได้ให้โอกาสพวกเราทุกคนโหวตเลือกคนที่เหมาะสมที่จะมาแร็พ ซึ่งพวกเราโหวตให้นิ้งและพราวด์ที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ที่สุดค่ะ ส่วนตัวแอ๊นท์เองก็ได้มีโอกาสร่วมคิดท่าเต้นในเพลงนี้กับคุณครูด้วยค่ะ”

 

เพลง “ชาไข่มุก” (Bubble Tea)  จาก สาวๆ SWEAT16! จะสนุกสนานและเพิ่มพลังความสดชื่นสดใสได้ขนาดไหน สามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ ทาง iTunes, Apple Music, Joox, True Music, Spotify และชมมิวสิควิดีโอได้ที่ Youtube : loveischannel, Line TV : Sweat16! และติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมของสาวๆ sweat16! ได้ทาง https://www.facebook.com/SweatSixteen/

 

Did You Know?

วงเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16! เปิดตัวด้วย 13 สมาชิก ได้แก่ แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, ซอนญา- ซอนญา ชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม-พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร-พรรษา บุณยะกลัมพ, เฟรม-สุธาสินี เอมทอง, มิ้น-ทสมา เทศน์ธรรม, พราวด์-ปัทมาริษา ปัดภัย และ แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข ก่อนที่ แอนนี่ จะถอนตัวออกจากวงในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เนื่องจากติดภารกิจทางการศึกษา