เป๊ก-ผลิตโชค

กราฟชีวิต เป๊ก ผลิตโชค ความสำเร็จที่ไม่ได้มาเพราะโชคชะตา

Home / ข่าววงการเพลง, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / กราฟชีวิต เป๊ก ผลิตโชค ความสำเร็จที่ไม่ได้มาเพราะโชคชะตา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักร้องแห่งยุคที่มีแฟนคลับติดตามมากที่สุดจะเป็น นักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ไม่ใช่นักร้องหน้าใหม่เพิ่งเข้าวงการ แต่เป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงมาแล้วตั้งแต่ปี 2548 พร้อมเพลงฮิตอย่าง “ไม่มีใครรู้”, “หรือแค่ขำ” เรียกว่าสตาร์ทชีวิตการเป็นศิลปินได้ดี มีเพลงฮิตในยุคสมัยที่ไม่ได้มีโซเชียลแพร่หลายอย่างเช่นทุกวันนี้ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในการออกเพลงแต่ละเพลง จนกระทั่งมีการรวมตัวของนักร้องตัวท็อปอย่าง เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ และมีเพลงฮิตอย่าง “แค่คนโทรผิด” ออกมาร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง การรวมตัวในครั้งนั้นตอกย้ำความสำเร็จด้วย คอนเสิร์ต PECK AOF ICE “WE R ONE CONCERT” ในปี 2551โดยจัดขึ้นที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก และสามารถบรรจุคนได้ถึง 10,000-15,000 ที่นั่งเลยทีเดียว

PECK AOF ICE “WE R ONE CONCERT”
PECK AOF ICE “WE R ONE CONCERT”

 

จากนั้นไม่นานชื่อของ เป๊ก ก็ได้ห่างหายไปจากสื่ออยู่หลายปี ผิดกับเพื่อนร่วมเวทีเดียวกันที่ในขณะนั้นถือว่าเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จมีทั้งงานเพลง งานละครให้ได้ติดตามกันมากมาย และถึงแม้ว่าในระหว่างนั้น หนุ่มเป๊ก จะยังคงยืนหยัดอยู่ในการร้องเพลง และมีผลงานออกมาให้แฟนคลับที่ในตอนนั้นมีเพียงกลุ่มเล็กๆ โดยที่ หนุ่มเป๊ก สามารถจำชื่อได้ทุกคน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลงานเพลงที่ออกมากลับไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกมายอมรับว่า ตนเป็นนักร้องเกรดซีของค่าย ที่ทำเงินติดลบมาตลอด และถือว่าเป็นช่วงที่แย่ที่สุด ซึ่งเป็นช่วงที่กราฟชีวิตของเป๊กดิ่งต่ำลงสุดๆ และกินเวลานาน 7-8 ปี

 

หน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer

ในความโชคร้ายยังคงมีโชคดี เพราะความมุ่งมั่นตั้งใจและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอในการเป็นศิลปิน อยู่ๆจังหวะของชีวิต ก็ได้มาถึงตัวของ หนุ่มเป๊ก ในปี 2560 จากการติดต่อของรายการ The Mask Singer และถึงแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะแต่การเข้ารอบลึกๆ ทำให้เป๊กสามารถโชว์ศักยภาพของตัวเองได้เต็มที่ โดยไม่มีใครรู้ว่านั่นคือ เป๊ก ผลิตโชค แต่เมื่อการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง กลับกลายเป็นกระแสบูลลี่ในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ ในเรื่องการพูดไม่ชัดของหนุ่มเป๊ก แต่ความเข้มแข็งด้านจิตใจของเป๊ก ที่ไม่ถือสากับกระแสข่าวลบแต่โฟกัสไปที่กระแสของคนที่ชื่นชอบในตัวตน ทำให้ได้ใจแฟนคลับรุ่นใหม่กลายเป็นกลุ่มคนรักเป๊ก ที่เรียกแทนตัวเองว่า “นุช” มาจนถึงปัจจุบัน

 

คลิปวันแถลงข่าว คอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE ”FIRST DATE”

 

ต้องยอมรับว่า ความสำเร็จของศิลปินไม่ว่าจะยุคไหนๆ วัดได้จากการมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง เพราะถือว่าเป็นการรวมตัวของคนที่รักในตัวตน และพร้อมที่จะสนับสนุนศิลปินที่รักและเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับศิลปินในการสร้างสรรค์ผลงานในอนาคต ไม่นานหลังจาก เป๊ก ผลิตโชค ฟีเวอร์ถึงขีดสุด จนสร้างปรากฏการณ์ เป๊กห้างแตก มาแล้ว ข่าวการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกก็เกิดขึ้นในปี 2561 กับคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE ”FIRST DATE” ซึ่งจากการคาดเดาของต้นสังกัดที่ตั้งใจจะจัดเพียงคอนเสิร์ตเล็กๆ จัดที่ Royal Paragon Hall เอาใจกลุ่มแฟนคลับที่สนับสนุนเป๊ก โดยคิดว่าเพียง 5,000 ที่นั่ง ก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับการคัมแบ็คของเป๊ก แต่กระแสตอบรับกลับดีเกินคาด เพราะบัตร sold out เพียงแค่เปิดขายไม่กี่นาที ทำให้ต้นสังกัดตัดสินใจเปิดรอบ 2 และ 3 ตามมา ซึ่งก็ขายหมดเกลี้ยงอีกเช่นกัน จากที่คิดไว้ว่าจะมีเพียง 5,000 คน ก็กลายเป็น 15,000 คนทันที

 

คลิปวันแถลงข่าว คอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE

 

ล่าสุด เวลาผ่านไปยังไม่ถึงปี ข่าวการเปิดคอนเสิร์ตรอบใหม่ของเป๊กก็เริ่มขึ้นอีกครั้งในปี 2562 กับคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE เรียกเสียงฮือฮาให้กับโซเชียลอย่างมาก เพราะการจัดคอนเสิร์ตติดกันขนาดนี้ยากที่ใครจะทำได้ นอกจากพี่เบิร์ด ก็เห็นจะเป็น หนุ่มเป๊ก นี่เอง ที่เหล่านุช ตั้งตารอสนับสนุนผลงานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม และอีกเช่นเคยต้นสังกัดได้เปิด 2 รอบการแสดง ปรากฏว่าบัตร sold out เพียงไม่กี่นาที จนต้องเพิ่มอีก 1 รอบ และจะจัดขึ้นในวันที่ 6 – 8 เมษายน 2562 ที่จะถึงนี้ จัดที่ Royal Paragon Hall นับเป็นจำนวนคนดูกว่า 15,000 คน

 

อากู๋ ไพบูลย์ ต้อนรับ “นุช” ในงานแถลงข่าว คอนเสิร์ตเป๊ก ผลิตโชค

 

ช่วงเวลาการกลับมาของ หนุ่มเป๊ก ภายในเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ยืนยันแล้วว่าไม่ใช่แค่กระแสแบบลมชั่ววูบ จากวันแรกแม้จะเริ่มต้นด้วยดี แต่ก็มีช่วงที่กราฟชีวิตดิ่งต่ำที่สุด จนเจ้าตัวเกือบจะถอดใจ แต่ด้วยความพยายาม และการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอนี่เอง ทำให้เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่แค่เรื่องของโชคชะตา แต่เป็นการยอมรับในความสามารถของศิลปินคนหนึ่ง รวมไปถึงการมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแฟนคลับ ที่หนุ่มเป๊กให้ความสำคัญกับ นุช มาเป็นอันดับแรก หากไม่มีการถ่ายเทความรัก ความห่วงใย ระหว่างแฟนคลับก็ยากที่จะเป็น เป๊ก ผลิตโชค อย่างทุกวันนี้.

 

เป๊ก ผลิตโชค ฟีเวอร์! ‘นุช’ ของคุณหลวงผลิตตามติดให้กำลังใจ ไม่เคยหลวม!!

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-

ปีนี้จัดอีก! คอนเสิร์ตเดี่ยว เป๊ก ผลิตโชค เปิดคลิปทวนความจำ 

เป๊ก ผลิตโชค โผล่เซอร์ไพรส์นุช นอนรอซื้อบัตรคอนเสิร์ต

“ผลิตโชค” เซอร์วิสถึงหน้าตึก! ปลื้ม บัตรคอนเสิร์ตเกลี้ยงในพริบตา!! 

หล่อแล้วยังใจบุญ! เป๊ก ผลิตโชค บริจาค 6 ล้านเข้า 20 กว่ามูลนิธิ!! 

MThai พา​ เป๊ก​ ผลิตโชค​ ฉลอง​ “1ปีห้างแตก” ที่เก่า-เวลาเดิม!!