Blackhead กบ เสาวนิตย์ หากันจนเจอ เสาวนิตย์ นวพันธ์ เอก Blackhead

กบ เสาวนิตย์ อัพเลเวลความหวาน ‘หากันจนเจอ 2019’

Home / ข่าววงการเพลง / กบ เสาวนิตย์ อัพเลเวลความหวาน ‘หากันจนเจอ 2019’

กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ กับความเชื่อ “ศิลปินต้องไม่หยุดสร้างสรรค์งานศิลปะ” ในฐานะนักร้องที่อยู่บนเส้นทางดนตรีมานาน และกว่า 10 ปีกับบทบาทนักร้อง นักสื่อสารเรื่องราวเพลงที่มีโอกาสได้ร้องกับวงดนตรีใหญ่ๆ ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ…

ล่าสุด กบ เสาวนิตย์ หยิบเอาเพลงรักอมตะ “หากันจนเจอ” ที่ขึ้นแท่นเพลงเปิดตัวบ่าวสาวทุกงานแต่ง มาร้องใหม่ในเวอร์ชั่นปี 2019 ซึ่งความพิเศษที่อัพเลเวลของเวอร์ชั่น 2019 ขึ้นไป คือเวอร์ชั่นนี้ร้องกับเครื่องดนตรีเพียงชิ้นเดียว ซึ่งทำให้สามารถสื่ออารมณ์กับคนฟังได้อย่างตรงไปตรงมา บริสุทธิ์ ซาบซึ้งเข้าไปจนถึงขั้วหัวใจ อีกทั้งยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษ มาช่วยเล่นกีต้าร์อคูสติกแบบเดียวกับต้นฉบับ ซึ่งเป็นหนุ่มมาดร็อคอย่าง เอก Blackhead ด้วยแล้ว ทำให้เวอร์ชั่นนี้ได้อรรถรสที่แตกต่าง เหมือนระบายสีเดียวกันแต่คนละเฉดกับต้นฉบับเมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา

กบ เสาวนิตย์ - เอก BlackHead

 

กบ เสาวนิตย์ กล่าวว่า “ถ้าถามว่าทำไมถึงหยิบเอาเพลงนี้มาร้องอีกครั้ง กบอยากเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการเอาเพลงที่ทุกคนชอบมาร้องใหม่ และเพื่อให้เพลงมีความพิเศษเพิ่มขึ้น เลยนึกถึงเพื่อนที่เคยเป็นสายประกวดเหมือนกันนั่นก็คือ เอก มือกีตาร์วง Blackhead ซึ่งถ้าถามว่าทำไมถึงเป็น เอก อาจจะไม่เคยมีใครรู้ว่าจริงๆ แล้วกบรู้จักเอกมานานมาก เรารู้จักกันตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอีกค่ะ ย้อนไปตอนสมัยประกวดร้องเพลงโน่นเลย และอีกอย่างเอกก็เป็นครูสอนกีตาร์เหมือนกับกบที่เป็นครูสอนร้องเพลง เลยคิดว่าน่าจะดีที่มาลองแจมกันสักเพลงดู เซอร์ไพรส์นักเรียนกับแฟนๆดีด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้เพลงแห่งความรักเพลงนี้ จูนกันติดอีกครั้งกับคนฟังในยุคโซเชียล ซึ่งผลตอบรับที่ได้กลับมาทำให้เราปลื้มใจและไม่คิดว่าคนยังคิดถึงเพลงนี้ เพราะยอดแชร์พุ่ง แชร์เพลงแทนการบอกรัก โดยไม่ต้องพูด เพราะเพลงนี้บอกทุกอย่างแทนคำบอกรักไปหมดแล้ว ซึ่งจากเสียงตอบรับที่ผ่านมา กบถือว่าเป็นพลังให้กบยังเดินหน้าผลิตผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ ขอแอบบอกว่าเดี๋ยวกบจะมีเซอร์ไพรส์ออกมาอีก ฝากติดตามเพลงนี้และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของกบได้ที่เฟซบุค GoB-Saovanit Navapan นะคะ”

https://www.facebook.com/gobsaovanitnavapan/videos/318540852338481/

 

ติดตามผลงานเพลงจาก กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดีย https://www.facebook.com/gobsaovanitnavapan
Youtube : GOB Saovanit Official
Instagram : @ gobsaovanit_official

กบ เสาวนิตย์ - เอก BlackHead
กบ เสาวนิตย์ – เอก BlackHead
กบ เสาวนิตย์
กบ เสาวนิตย์

 

Did you know?

 

เพลง หากันจนเจอ เวอร์ชั่นต้นฉบับ ขับร้องโดย กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และ กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ อยู่ในอัลบั้ม Mars & Venus วางจำหน่ายเมื่อปี 2548