จนใจ บิว จรูญวิทย์

บิว จรูญวิทย์ เสิร์ฟเพลงรักของคนเจียมตัว “จนใจ”

Home / ข่าววงการเพลง / บิว จรูญวิทย์ เสิร์ฟเพลงรักของคนเจียมตัว “จนใจ”

เคยวาดลวดลายความจัดจ้านทางด้านการร้องเพลงกับกีต้าร์คู่ใจมาแล้ว จากเวทีการประกวดเดอะวอยซ์ฯ ซีซั่น3 จนหลายคนติดภาพ บิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ ในมาดหนุ่มร็อกพลังเหลือล้น…

 

ล่าสุดเจ้าตัวขอนำเสนออีกมุมที่แฟนเพลงยังไม่เคยเห็น ภายใต้บ้านหลังใหม่ ME Records (มี เรคคอร์ด) ในซิงเกิ้ล “จนใจ” เพลงรักของคนเจียมตัว ตัวแทนของหนุ่มจืดที่มาพร้อมกับแนวดนตรีที่ต้องล้างหูฟัง

บิว จรูญวิทย์

 

เพลงจนใจเป็นเพลงแอบรักของผู้ชายที่มีความเป็น Loser หรือหนุ่มจืดในสายตาคนอื่น เป็นความรักที่ค่อนข้างเจียมตัวเล่าผ่านเนื้อเพลงที่ใช้ความซื่อความจริงใจในการแสดงความรัก ซึ่งบิวแต่งไว้นานแล้ว โดยในพาร์ทของการทำงานผมได้พี่ สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วยครับ

เพลงนี้ค่อนข้างหักมุมสำหรับใครที่คุ้นตากับภาพบิวในรายการแข่งร้องเพลง ที่บิวเลือกนำเสนอมุมนี้เพราะว่าบอกตัวตนของบิว ซึ่งไม่ได้มีต้นทุนชีวิตที่ดีมากเพราะว่าไม่ได้เป็นคนรวย ไม่ได้เป็นคนที่ลุคดูคูลๆ และบิวเชื่ออีกอย่างหนึ่งว่าคนที่แพ้ให้กับความรักน่าจะเยอะกว่าคนที่ชนะ เพลงนี้จึงเป็นเพลงง่ายๆ ไม่ใช่เพลงที่หรูเหมือนเพลงอื่นๆ หรือว่าแสดงความทันสมัยของเครื่องดนตรีมากมาย เราพยายามทำให้เรียบง่ายที่สุดโดยใช้กีต้าร์โปร่งและเครื่องดนตรีน้อยชิ้นเพราะว่าอยากให้มันจริงใจ ฟังง่ายเข้าถึงทุกคนได้ง่ายครับ”

บิว จรูญวิทย์

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ บิว จรูญวิทย์ ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel / IG : @merecordslabel, @biwjaroonwit / Twitter : Merecordslabel และ Youtube Channel : MERECORDS