คอนเสิร์ต ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่

ต่าย อรทัย เผยลุคใหม่สุดปัง! รับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ต่าย อรทัย เผยลุคใหม่สุดปัง! รับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

 

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้แล้ว สำหรับนักร้องสาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย … ล่าสุดเจ้าตัวเลยเผยลุคแรกสุดปังรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่เผยให้เห็นสาวต่าย มาในชุดสีแดงเพลิง เกล้าผมสูง แบบที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!!

ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย ลุคใหม่
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย ลุคใหม่

 

ต่าย อรทัย เผยว่า “สำหรับลุคแรกสีแดงนี้ก็เป็นการออกแบบของสไตลิสต์ที่คุ้นเคยกันมานาน พี่นกตูม นั่นเอง พี่นกจะดูแลเสื้อผ้าให้ต่ายมากว่า 10 ปี ทุกชุดที่ใส่แสดงหรือใส่ออกงานต่างๆ พี่นกจะดูแลให้ทั้งสิ้น สำหรับแนวคิดของชุดนี้ก็คือ ความกระฉับกระเฉง และอยากให้แฟนๆ ที่ซื้อบัตรมาชมคอนเสิร์ตได้เห็นต่ายหลายๆ ลุคด้วยโดยเฉพาะทรงผม ซึ่งไม่ค่อยได้ทำทรงนี้เท่าไหร่ อาจจะดูแปลกตาไปบ้าง ก็เพื่อความแปลกใหม่ของแฟนเพลง ต่ายยินดีมากๆ เลยค่ะ”

“ตื่นเต้นมากๆ ที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เมื่อวันก่อนก็แวะไปขอคำแนะนำจากพี่ชายใหญ่ที่เคารพรัก ‘พี่ก๊อท จักรพันธ์’ ได้ความรู้กลับมาพร้อมความมั่นใจกลับมาเยอะมากๆ เลยค่ะ”

 

แฟนเพลงสาวดอกหญ้าคนไหนที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน 2562 ที่ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิลด์ สามารถจับจองได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-2623456