เพลง แอบ แหนม รณเดช

แหนม รณเดช ลุคใหม่! แอบพา ‘ลูกชาย’ เล่นเอ็มวี!!

Home / ข่าววงการเพลง / แหนม รณเดช ลุคใหม่! แอบพา ‘ลูกชาย’ เล่นเอ็มวี!!

หายไปนานกว่าครึ่งปี สำหรับ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ ศิลปินภายใต้ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส (Muzik Move Records) ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ที่ทิ้งภาพหนุ่มหวานอบอุ่น เปลี่ยนลุคให้น่าค้นหาแปลกตา คัมแบ็คด้วยซิงเกิลล่าสุด เพลง ‘แอบ’

 

เพลงที่มีชื่อว่า ‘แอบ’ (ที่ไม่มีคำว่า ‘แอบ’ ในเพลงเลย!) มาในจังหวะมีเดียมตามสไตล์ที่ แหนม รณเดช ถนัด บอกเล่ามุมมองการแอบรักที่ลึกซึ้ง เมื่อบางครั้งการที่เราได้แอบเฝ้ามองคนที่เรารัก โดยที่เราไม่ต้องบอกรักเขา อาจจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดก็ได้ เพราะยังไงซะเราก็จะไม่มีวันเสียเขาไปอย่างแน่นอน โดยนี่เป็นอีกครั้งที่ แหนม รณเดช ได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงมือทอง ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม มาช่วยเขียนเนื้อร้อง หลังจากเคยร่วมงานกันเมื่อเกือบ 10 ปีก่อน ในเพลง ยินดีที่ได้รักเธอ ด้านดนตรี แหนม รณเดช ยังคงเป็นเจ้าของเสียงกีต้าร์ในผลงานเพลงของตัวเองเช่นเคย โดยมีโปรดิวเซอร์ โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาดูแลภาพรวม และยังได้เพื่อนรักอย่างวง ซีซันไฟฟ์ (Season Five) มาช่วยคอรัสให้อีกด้วย

แหนม รณเดช
แหนม รณเดช
แหนม รณเดช
แหนม รณเดช

 

ส่วนมิวสิควีดิโอเพลง ‘แอบ’ นำเสนอมุมน่ารักของแหนม ที่มาพร้อมความสดใสกับนางเอกหน้าใหม่ น้องหมิว ณัชชา เตชะมงคลาภิวัฒน์ สาวสวยวัยรุ่นที่ถ่ายทอดมุมมองแอบรักผ่านโซเชี่ยล และในมิวสิควีดิโอเพลงนี้ยังมีพร๊อพขโมยซีน นั่นคือกีต้าร์ Fender Telecaster ปี 1968 ลาย Paisley สีแดงทองสวยเด่นที่มีไม่กี่ตัวในไทย ลูกชายตัวโปรดที่ แหนม รณเดช นำมาโชว์โซโล่ร้องเพลงจีบสาวตลอดทั้งเอ็มวี!!

 

โดยทีมงานแอบกระซิบว่า แหนม รณเดช ใส่ใจเปลี่ยนกีต้าร์ซิงเกิ้ลละตัวเลยละ!!

 

แหนม รณเดช
แหนม รณเดช หนีบ ‘ลูกชาย’ มาช่วยจีบสาว!
แหนม รณเดช
เพลง แอบ จาก แหนม รณเดช

 

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง ‘แอบ’ โดยกด *492 222 122 และชมมิวสิควิดีโอพร้อมช่องทางอื่นๆ พร้อมกันทุกช่องทางแล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรืออัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด “มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส” ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords