9x9 MThai Top Talk-About MThai Top Talk-About 2019 the toys จินตหรา พูนลาภ ซ่อนกลิ่น บุพเพสันนิวาส ปาล์มมี่ เต่างอย แก้ม วิชญาณี ไนน์ บาย นาย ไอซ์ ศรัณยู

ยิ่งใหญ่สมปีที่9! ไนน์บายนาย นำทีมคนดัง รับรางวัล MThai Top Talk-About 2019

Home / ข่าววงการเพลง / ยิ่งใหญ่สมปีที่9! ไนน์บายนาย นำทีมคนดัง รับรางวัล MThai Top Talk-About 2019

จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 9 แล้ว สำหรับ MThai Top Talk-About งานประกาศรางวัลบุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ จากเว็บไซต์ MThai.com (เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม)

โดย MThai Top Talk-About 2019 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงค่ำที่ผ่านมา(20 มี.ค.) ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงทุกค่ายทุกสังกัด และคนดังในแวดวงต่างๆ ซึ่งมาร่วมงานและร่วมลุ้นผลรางวัลกันอย่างคับคั่ง

 

 

MThai Top Talk-About Artist 2019 (ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2019)

The TOYS
The TOYS หรือ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน สังกัดค่ายเพลง What The Duck ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นมากความสามารถที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงไทยมาตลอดทั้งปี เจ้าของเพลงฮิตติดหูและทะยานขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งทั้งประเทศ อาทิ “หน้าหนาวที่แล้ว”, “ก่อนฤดูฝน”, “04:00”,“TOY”, “Stars”, “ลาลาลอย (100%)”

 

แก้ม วิชญาณี
แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ศิลปินหญิงพลังเสียงคุณภาพ เจ้าของตำแหน่งแชมป์เดอะสตาร์หญิงคนแรกของประเทศไทย ผู้อยู่ในวงการและมีผลงานมานานกว่า 10 ปี และล่าสุดยังเป็น ‘นักร้องเพลงไทยสากลหญิงที่ประชาชนชื่นชอบมากที่สุด’ อันดับ 1 ของประเทศไทย จากผลสำรวจของสวนดุสิตโพลในปี 2561 ด้วย

 

9×9
9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดยโฟร์โนล็อค ของขวัญสุดพิเศษแห่งปีที่ฉีกกฏการร่วมงานจากหลากหลายค่าย รวมตัวเอาเก้าหนุ่มไอดอลแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน และ ริว-วชิรวิชญ์ ไว้ด้วยกัน

 

MThai Top Talk-About Song 2019 (เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2019)

บุพเพสันนิวาส – ไอซ์ ศรัณยู
“บุพเพสันนิวาส” เพลงประกอบละครยอดฮิตแห่งยุค ที่ได้นักร้องหนุ่มเสียงดี ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช เป็นผู้ขับร้อง เพลงนี้กินใจแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศจนถูกนำมาร้องคัฟเวอร์นับครั้งไม่ถ้วน ฮิตยาวนานแม้ละครจบ

 

เต่างอย – จินตหรา พูนลาภ
‘เต่างอย’ เพลงฮิตข้ามปีที่สร้างกระแสฟีเว่อร์ ทำให้แฟนเพลงลุกขึ้นมาดิ้นยับกันทั่วบ้านทั่วเมือง ส่งให้เจ้าแม่เพลงหมอลำ จินตหรา พูนลาภ กลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้ง คิวงานทั้งในและนอกประเทศที่ฮอตยาวเป็นหางว่าว ก็ยิ่งฮิตขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

 

ซ่อนกลิ่น – ปาล์มมี่
‘ซ่อนกลิ่น’ เพลงป็อปร็อกทันสมัยที่ผสมผสานเมโลดี้แบบไทยๆ ด้านเนื้อเพลงก็แฝงความหมายลึกซึ้ง ที่ทำให้ใครที่กำลังมีความรักครั้งใหม่ ฟังเพลงนี้แล้วอาจย้อนนึกถึงความทรงจำที่หอมหวนของรักครั้งเก่า