Sin ซิน ซิน ทศพร อาชวานันทกุล เพลง FAKE

แฟนคลับตาค้าง! ซิน เปลี่ยนลุค สุด “FAKE”!!

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนคลับตาค้าง! ซิน เปลี่ยนลุค สุด “FAKE”!!

 

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงตะลึง! เมื่อนักร้องหน้าหวานเสียงเพราะ ซิน ทศพร อาชวานันทกุล ศิลปินสังกัด WHITE MUSIC ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ กลับมาด้วยลุคใหม่ แปลกตา โฉบเฉี่ยว ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม!

ซิน FAKE
ซิน
ซิน FAKE
ซิน

 

ซิน ปรับลุคครั้งนี้ก็เพราะเพื่อให้เข้ากับเนื้อหาของซิงเกิ้ลใหม่ที่มาในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่าง “FAKE (เฟค)” เพลงที่สะท้อนเรื่องราวบางมุมในชีวิตที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน

ซิน ร่วมกับโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ฝีมือฉกาจ “ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ” ใช้เวลาทำเพลง “FAKE (เฟค)” นานถึง 6 เดือน เพื่อให้เพลงนี้กลมกล่อม แต่ยังคงกลิ่นอายเอเชียนอันเป็นเอกลักษณ์ของผลงานของซิน ในส่วนมิวสิควิดีโอได้ “เสือ พิชย จรัสบุญประชา” ผู้กำกับซีรีส์ Project S The Series จาก GDH มากำกับ รวมทั้งได้ “จิงจิง วริศรา ยู” ดีกรีนางแบบและนางเอกสาวหมวยอินเตอร์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการ FAKE (เฟค) อย่างน่าติดตาม

 

“ตั้งแต่จบเพลง “ฟัง” ก็เริ่มทำเพลงนี้เลย กว่าทุกอย่างจะลงตัวใช้เวลานานพอสมควร จริงๆ เพลง “FAKE (เฟค)” นี้เริ่มต้นจากมีโอกาสได้คุยเรื่องดนตรีกับ แทน ลิปตา และว่านไฉ จากนั้นแทนขึ้นดนตรีมาให้ฟัง ตัวดนตรีออกแนวแสบๆ นิดๆ ทำให้ซินย้อนนึกถึงเรื่องราวของตัวเองที่เกิดขึ้นว่ามันน่าจะเข้ากับดนตรีแบบนี้ เราอยากท้าทายตัวเองด้วย อยากลองแต่งเพลงที่คนไม่นึกว่าเราจะทำดูบ้าง อยากลองหยิบบางมุมในชีวิตมาเขียน และเป็นเรื่องที่ทุกคนรวมทั้งเราเคยเจอ เพลงนี้ยังคงเป็นอาร์แอนด์บี แต่มีความต่างจากเพลงเดิมๆ ที่เราเคยทำคือเพิ่มความอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น แต่เรายังคงไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นเอเชียนที่เราชอบ ส่วนลุคที่เปลี่ยนไปก็เกิดจากการอยากลองเปลี่ยนให้ดูแฟชั่นมากขึ้น อยากทำอะไรที่คนไม่เคยได้เห็นบ้าง อยากทำอะไรสนุกๆ ทั้งเพลงและภาพที่ออกมา หวังว่าทุกคนที่ได้ฟังและเห็นน่าจะชื่นชอบความสไตล์นี้ของซินนะฮะ” : ซิน

 

ซิน FAKE
ภาพจากมิวสิควีดิโอ เพลง FAKE

 

ติดตามฟังซิงเกิลใหม่ “FAKE (เฟค)” ของ ซิน – ทศพร อาชวานันทกุล ได้ทุกคลื่นวิทยุ รวมถึง ดาวน์โหลดได้ แล้ววันนี้ ที่ *1231459 / APPLE MUSIC/ ITUNE / JOOX/ SPOTIFY และรับชมมิวสิกวิดีโอทาง YOUTUBE OFFICIAL WHITEMUSIC