ลำเพลิน วงศกร อีสานบอย อีสานบอยคาเฟ่ เต๋า ภูศิลป์ เน็ค นฤพล

เต๋า-ลำเพลิน-เน็ค เคลียร์คิวให้ด่วน จัดมิตติ้ง ‘อีสานบอยคาเฟ่’

Home / ข่าววงการเพลง / เต๋า-ลำเพลิน-เน็ค เคลียร์คิวให้ด่วน จัดมิตติ้ง ‘อีสานบอยคาเฟ่’

เป็นหนุ่มๆ ที่ล้วนก็คิวทองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นพี่ชายคนโต “เต๋า ภูศิลป์” ที่งานละครรุมแน่น 4 เรื่องรวดแถมยังมีงานจ้างไม่เว้นแต่ละวัน พี่ชายคนรอง “ลำเพลิน วงศกร” ที่มีงานคอนเสิร์ตแบบขึ้นเหนือล่องใต้อย่างสนุกสนาน ลามมาถึงน้องคนเล็ก “เน็ค นฤพล” เห็นเงียบๆ ก็ซุ่มถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่างานชุก งานแน่น แต่เพื่อแฟนคลับทั้งสามคนขอเคลียร์คิวตัวเองด่วนเพื่อจัด อีสานบอยมิตติ้ง ครั้งที่ 2 กับธีมสุดน่ารัก “อีสานบอยคาเฟ่”

งานนี้แฟนคลับสุดฟินเพราะได้ใกล้ชิดหนุ่มๆ ทั้งสามคนและได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิตไม่ว่าการแต่งตัวแบบสีสันจัดจ้าน หรือแม้กระทั่ง 3 หนุ่มเป็นแด๊นเซอร์จำเป็นให้กับแขกรับเชิญอย่าง “เปาวลี พรพิมล” กับเพลงจะมามั๊ยหนอ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม และเมื่อเป็นงานลูกทุ่งอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือมาลัยน้ำใจที่แฟนคลับแต่ละคนก็จัดเต็มไม่แพ้กัน

เบลล์ นิภาดา
เบลล์ นิภาดา

แขกรับเชิญนอกจากจะเป็นสาวสวย เปาวลี พรพิมล แล้ว อีกหนึ่งสาวและถือเป็นน้องเล็ก “เบลล์ นิภาดา” ที่งานนี้ลงทุนตีรถมาจากขอนแก่นเพื่อมาพบกับพี่ๆ ทั้ง 3 คน และเป็นการฝากเนื้อฝากตัวไว้กับแฟนคลับอีกด้วย เรียกได้ว่าบรรยากาศครบรส ต่างฝ่ายต่างชื่นมื่น เพราะ 3 หนุ่มก็หอบเพลงดังของตัวเองไม่ว่าจะเป็น หมาวัด , มึงเป็นบ้าติ(ลำเพลิน ) / ก้อนขี้ฟ้า , เฮาบ่อยากมีหมู่คือโต (เต๋า) / บ่หล่อก็บ่ตาย , ฮู้โตแนบ่ (อ้ายเจ็บ) (เน็ค) หรือจะเป็นเพลงสนุกๆ ที่ร้องร่วมกันอาทิเพลง บ่งึดจักเม็ด , สิงึดติ , บักแตงโม เป็นต้น

เปาวลี พรพิมล
เปาวลี พรพิมล

เต๋า ภูศิลป์ พี่ใหญ่สุดของอีสานบอยกล่าวถึงการจัดมิตติ้งในครั้งนี้ว่า “สืบเนื่องมาจาก อีสานบอยมิตติ้งครั้งแรก ประสบความสำเร็จแฟนคลับของทั้งเต๋า ลำเพลิน และน้องเน็ค ต่างก็แฮปปี้มีความสุข พวกเราก็เลยอยากที่จะจัดครั้งที่ 2 ขึ้นมา ซึ่งเมื่อกางคิวดูพอได้คิวที่ตรงกันก็ทำการล็อกวันทันที ซึ่งเต๋าอยากจะบอกว่าคิวนี้ถูกล็อกมาตั้งแต่กลางปี 2561 แล้วด้วย โดยครั้งที่ 2 พวกเราก็ใช้ชื่อธีมว่า ‘อีสานบอยค่าเฟ่’ ด้วยจำนวนแฟนคลับที่มากขึ้น ทำให้ความสนุกสนานก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก พวกเราได้รับเสียงหัวเราะจากพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับทุกคน อยากจะบอกว่าชื่นใจมากๆ ต่อให้ทำงานเหนื่อยแค่ไหนเมื่อได้เห็นรอยยิ้มของแฟนคลับก็หายเหนื่อยขึ้นมาทันที ขอบคุณทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนที่ทำให้เกิดอีสานบอยมิตติ้ง ครั้งที่ 2 ขึ้น ส่วนครั้งที่ 3 จะมีหรือไม่ แล้วถ้ามีจะเป็นธีมอะไร อยากให้ทุกท่านคอยติดตามกันด้วย ส่วนแฟนคลับท่านใดที่พลาดหรือติดภาระกิจไม่ได้มาร่วมงาน ก็สามารถชมภาพความสนุกย้อนหลังได้ทางช่องยูทูบ Grammy gold #ทีมพี่เอง ครับผม”

เต๋า-ลำเพลิน-เน็ค แดนซ์เซอร์จำเป็น