BNK48 BNK48 WE TALK TO YOU 2019 LINE-UP จิรัฐ บวรวัฒนะ จ๊อบซัง เฌอปราง อารีย์กุล โรส อรพรรณ

จิรัฐ ประกาศ ยังไม่มีรุ่น 3 พร้อมสรุปกิจรรมปี 2019 จะมีอะไรบ้าง!

Home / ข่าววงการเพลง / จิรัฐ ประกาศ ยังไม่มีรุ่น 3 พร้อมสรุปกิจรรมปี 2019 จะมีอะไรบ้าง!

เปิดแถลงข่าว BNK48 WE TALK TO YOU 2019 LINE-UP ไปแล้ว สำหรับ LINE-UP ของ​วงไอดอล BNK48 ตลอดปี​ 2019 โดย คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท BNK48 ออฟฟิศ จำกัด​ และ เฌอปราง อารีย์กุล ร่วมพูดคุยในฐานะตัวแทนวง​ BNK48 ณ​ สยามภาวลัย​ รอยัล​ แกรนด์​ เธียร์เตอร์​ ชั้น6 สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

จิรัฐ บวรวัฒนะ, เฌอปราง อารีย์กุล , โรส อรพรรณ , จ๊อบซัง

ซึ่งประกาศจาก คุณจิรัฐ เริ่มต้นด้วยในเบื้องต้นปีนี้ จะยังไม่มีการเปิดรับ BNK48 รุ่นที่ 3 แต่จะมีการพัฒนาไอดอลรุ่นที่ 1-2 ให้มีคุณภาพต่อไป พร้อมเริ่มต้นด้วย LINE-UP ในหมวดของ Movie & Series ของปีนี้ กับ BNK48 Story จำนวน 60 ตอน การนำเสนอเรื่องราวของไอดอลทั้ง 51 คน สู่สายตาประเทศเพื่อนบ้านอย่าง พม่า, ลาว, กัมพูชา, จีน ฯลฯ และมีการร่วมกิจกรรมกับวงพี่วงน้องมากขึ้น ต่อด้วยการร่วมงานกับ สหมงคลฟิล์ม โดย มิวนิค ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง กระสือสยาม ที่กำกับโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว และมีกำหนดเข้าฉาย เมษายน 2562 นี้ 

ต่อด้วยภาพยนตร์ จาก BNK48 เรื่อง Where we belong กำกับภาพยนตร์โดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี โดยมีนักแสดงนำ เจนนิษฐ์ และ มิวสิค ร่วมด้วย ปูเป้น้ำหนึ่งตาหวานฝ้ายแพนด้า และ อร มีกำหนดเข้าฉาย ในเดือน พฤษภาคม และที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก กับโปรเจคภาพยนตร์ ไทบ้านเดอร์ซีรี่ส์ x BNK48 ที่จะนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มไอดอล ไปเรียนรู้ชีวิตในต่างจังหวัด ซึ่งเรื่องนี้ ไข่มุกโมบายน้ำหนึ่งน้ำใสเนยปูเป้ตาหวานแก้ว จะต้องพูดภาษาอีสานทั้งเรื่องอีกด้วย โดยมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วง เดือนกรกฎาคม 2562

ใครที่ยังติดใจใน Girl’s Don’t Cry ปีนี้กลับมาอีกครั้ง เรียกว่าเป็นภาคต่อในชื่อว่า REAL ME  ที่กำกับโดย โดนัท มนัสนันท์ เป็น BNK48 Documentary Season2 ที่จะเข้าฉายในช่วงเดือน กันยายน 2562 ต่อด้วยซีรีส์จากค่าย GDH ชื่อเรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ที่มีสมาชิกเข้าร่วมแสดง ได้แก่ เฌอปรางค์เจนน้ำใสปัญฟ้อนด์จูเน่มิวนิควี โดยจะได้รับชมในช่วงเดือน พฤษจิกายน 2562 ทาง LINE TV

และสาวกเกมส์ได้เฮกันต่อ เมื่อ BNK48 Star keeper phase 2 ได้อัปเดตทั้ง บอสใหม่, ด่านใหม่, 13 ยานใหม่ พร้อม เสียงใหม่จาก 51 เมมเบอร์ นอกจากนี้จะเผยตัวอย่างเกมส์ใหม่ BNK48 Oshi Festival ที่มีการร่วมมือกับ Gameloft และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

ส่งต่อให้กับ เฌอปราง อารีย์กุล ที่จะมาบอกถึงกิจกรรม CSR กิจกรรมช่วยเหลือสังคมที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดมูลนิธิ BNK48 เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชน, ช่วยเหลือสตรี และช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ โดยทุนแรกจะมาจากการเปิดจำหน่าย BNK48 “Cherprang” Premium Collectible Toylaxy Studio ที่มีจำกัดเพียง 999 ชิ้น ราคาชิ้นละ 9,900 บาท

โดยมี โรส อรพรรณ ขึ้นมาตอกย้ำในเรื่องมาตรฐาน ISO ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้า และการบริการ ร่วมไปถึงการดูแลด้านผลประโยชน์ให้กับน้องๆ ช่วยพัฒนาศักยภาพในทุกๆ ด้านของเหล่าไอดอล สร้างความเชื่อมั่นให้กับเหล่าแฟนคลับ และดูแลทุกองค์รวม เช่น AR, HR, Mentor, Psychologist, Medical Care, Security, Law Team

ด้าน จ๊อบซัง ณัฐพล ก็ได้พูดถึงเรื่อง Event ต่างๆ ในปี 2562 จะมีงาน RoadShow ไปทั่วประเทศ ใน 5 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ(2 มีนาคม) , สงขลา(หาดใหญ่ วันที่ 23 – 24 มีนาคม 2562) , ขอนแก่น (วันที่ 27 – 28 เมษายน), เชียงใหม่ (วันที่ 4 – 5 พฤษภาคม) และ ระยอง (วันที่ 11 – 12 พฤษภาคม) โดยเริ่มต้นที่ กรุงเทพฯ ณ ลานฮาร์ดล็อค คาเฟ่ เปิดตัว ซิงเกิ้ลที่ 6 BEGINNER เป็นครั้งแรก และจะวางขายเข็มกลัดเลือกตั้งเป็นที่แรกอีกด้วย

จากนั้น จ๊อบซัง ยังเซอร์ไพรส์ส่งท้ายด้วยกิจกรรมใหม่ในปีนี้ คือ BNK48 SPORTDAY ที่จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคม 2562 พร้อมส่งท้ายด้วย MV Teaser เพลง Kimi no Koto ga Suki Dakara ที่เพลงนี้มี ซัทจัง เป็นเซ็นเตอร์