ตรี ชัยณรงค์ ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่

ต่าย อรทัย เปิดตัว ตรี ชัยณรงค์ แขกรับเชิญในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / ต่าย อรทัย เปิดตัว ตรี ชัยณรงค์ แขกรับเชิญในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต สำหรับนักร้องลูกทุ่งขวัญใจคนไทย ต่าย อรทัย ที่ถึงแม้จะอยู่ในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน แต่ก็เพิ่งจะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ โดยจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเอง ชื่อว่า “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในช่วงเลือกแขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสนานในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และเพิ่งจะเปิดเผยแขกรับเชิญคนแรก คือ ตรี ชัยณรงค์ นั่นเอง

โดย ต่าย ได้เผยว่า “มันเป็นเรื่องยากมากๆในการเลือกแขกรับเชิญให้มาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตต่าย อาตี่ กริช ทอมมัส ผู้บริหารแกรมมี่โกลด์ ก็ให้โอกาส ให้ต่ายเป็นคนเลือกใช้เวลาคิด หาเหตุและผล ในการพิจารณา ต้องขอโทษพี่ๆน้องศิลปินหลายคนที่ไม่ได้มาร่วมขึ้นเวทีกับต่ายนะคะ เอาไว้โอกาสหน้าคงได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกัน สำหรับ คนแรกคือ น้องตรี ชัยณรงค์ ทำไมต้องเป็นตรี ชัยณรงค์ มีเหตุผล 2 ข้อหลักๆ ที่เลือกน้องตรี เพราะชีวิตของน้องตรีเหมือนต่ายมากๆ เรียกว่าเป็น ต่าย อรทัย ภาคผู้ชายก็ว่าได้ คือ การสู้ชีวิต ดิ้นรนเพื่อครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก รักเสียงเพลง ใช้เสียงเพลงเป็นเพื่อน งานหนัก งานเหนื่อย ถ้าได้ฟังเพลงก็หาย ว่างจากงานก็เดินสายประกวด แพ้นับครั้งไม่ถ้วน แค่มองตา ต่ายก็รู้ว่าน้องตรีเป็นเหมือนต่าย คือ สู้ อดทน แต่อ่อนไหว เวลาเจอกันตามงานคอนเสิร์ตหรือที่ห้องอัดก็จะวิ่งมาหาส่งเสียงเรียกมาแต่ไกล “เอื้อย เอื้อยต่าย”

เหตุผลที่ 2 ที่เลือกน้องตรีคือ ย้อนไปเมื่อปี 2552 ในคอนเสิร์ต “ก๊อทโชว์” พี่ก๊อทเลือกต่ายให้เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ พี่ก๊อท บอกว่า “เราเป็นพี่ ถ้ามีโอกาสต้องจูงมือน้องขึ้นเวทีใหญ่ เพื่อหาประสบการณ์” ในคอนเสิร์ตครั้งนั้น ต่ายได้ร้องเพลงคู่กับพี่ก๊อท และเต้นเป็นเรื่องเป็นราวเป็นครั้งแรกในเพลง “นิ้วนางข้างซ้าย” อาจจะเต้นเก้ๆกังๆ แต่วันนั้นคือจุดเริ่มต้น คือประสบการณ์ที่ทำให้น้องกล้า และ เรียนรู้ที่ก้าวผ่านความกลัวไปให้ได้ จากวันนั้นที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่ มาวันนี้ครบ 10 ปี แล้ว ต่ายมีโอกาส
ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง ต่ายขอทำตามที่พี่ก๊อทเคยทำให้เห็นเป็นตัวอย่าง คือการจูงมือน้องสักคนขึ้นเวทีใหญ่ คนคนนั้นก็คือ ตรี ชัยณรงค์ นั่นเอง ฝากทุกคนคอยติดตามว่า เรา 2 คนพี่น้องจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ บ้าง

สำหรับคอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” นั้นจะเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่ Gmm Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะเปิดขาบบัตรล่วงหน้าในระหว่าง วันที่ 28 กพ-22 มีค 62 ที่ Line @Grammygold หรือ โทร 065-5469115 และจะเปิดขายบัตรเป็นทางการที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ บัตรราคา 5,000 (VIP) / 3,000 (GOLD) /2,000 / 1,500 บาท สำหรับท่านที่ซื้อบัตรล่วงหน้า สามารถมารับบัตรได้จากมือ ต่าย อรทัย ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ที่ตึก แกรมมี่ อโศก