BOWKYLION คนไข้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ โบกี้ พิชญ์สินี

BOWKYLION ปล่อยเพลงใหม่ “คนไข้” ตอกย้ำ “ตัวแม่เพลงดราม่า”!

Home / ข่าววงการเพลง / BOWKYLION ปล่อยเพลงใหม่ “คนไข้” ตอกย้ำ “ตัวแม่เพลงดราม่า”!

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่มากคุณภาพ จากเวทีการประกวดชื่อดังอย่าง The Voice Thailand และยังเป็นนักร้องยูทูบเบอร์ขวัญใจวัยรุ่น สำหรับ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ซึ่งก้าวสู่การเป็นศิลปินเต็มตัว ในสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงเศร้าเรียกน้ำตามาแล้ว 2 เพลง ไม่ว่าจะเป็น “ใครอีกคน” และ “แขนซ้าย” ซึ่งต่างก็ได้รับกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนเพลงที่ชื่นชอบโบกี้ได้เป็นอย่างดี

 

ด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์และแนวดนตรีที่แปลกใหม่ ทำให้ชื่อของ BOWKYLION กลายเป็นชื่อศิลปินหญิงเดี่ยวที่การันตีคุณภาพและความเศร้าดราม่าของเพลง นอกจากนั้นยังกลายเป็นศิลปินหญิงมากความสามารถที่น่าจับตามองมากที่สุดด้วย เนื่องจากทุกเพลงโบกี้ลงมือเขียนเนื้อร้อง ทำนอง และดนตรีเองทุกขั้นตอน!

BOWKYLION

 

ล่าสุด BOWKYLION โบกี้ กลับมาทวงบัลลังก์ราชินีเพลงดราม่าเรียกน้ำตาอีกครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “คนไข้” เพลงที่เกิดจากประสบการณ์ตรง บอกเล่าความรู้สึกวินาทีที่โดนบอกเลิกแบบไม่ทันได้เตรียมใจยอมรับมัน โดยเพลงนี้เริ่มต้นจากคำพูดติดปากของโบกี้ “เหมือนจะไม่สบาย” มาใช้เปรียบเทียบกับวินาทีที่โดนบอกเลิก จากคนรักที่เป็นทุกอย่างในชีวิต บอกลาแบบไม่ทันได้เตรียมใจ ร่างกายเกิดอาการจุก หน้ามืด ใจสั่น เหมือนกับหัวใจจะไม่สบาย แม้จะไม่อยากจะให้ไปแต่ก็ทำได้แค่เพียงยอมรับการตัดสินใจของเขา

นอกจากเนื้อหาเพลงที่บาดลึกกระแทกใจแล้ว ในพาร์ทดนตรีเพลงนี้โบกี้ยังคงดูแลในทุก ๆ ขั้นตอนด้วยตัวเอง ซึ่งเพลงนี้ยังเพิ่มความพิเศษจากครั้งก่อน ๆ ด้วยการมีท่อน Rap เป็นครั้งแรก แต่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโบกี้ ด้วยการ Rap แบบมี Melody สร้างความแปลกใหม่และเติมสีสันให้กับเพลงมากขึ้น อีกทั้งยังได้มือคีย์บอร์ดขั้นเทพอย่าง “อัครวินท์” และมือกีต้าร์คู่ใจ “TONYHAPPY” พร้อมได้ “ยี่ Safeplanet” มาเป็นโปรดิวเซอร์ช่วยทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

BOWKYLION
BOWKYLION

 

แฟน ๆ สามารถฟังเพลง “คนไข้” พร้อมกันได้แล้ว และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของศิลปิน “BOWKYLION” (โบกี้ไลออน) ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/bowkylion

 

BOWKYLION