คิดถึง นก-สินจัย ปาล์มมี่

ปาล์มมี่ ปลื้ม! สุดยอดนักแสดง นก สินจัย รับเล่นเอ็มวี “คิดถึง”

Home / ข่าววงการเพลง / ปาล์มมี่ ปลื้ม! สุดยอดนักแสดง นก สินจัย รับเล่นเอ็มวี “คิดถึง”

 

ปล่อยออกมาให้ได้ดูกันแล้ว สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง คิดถึง เวอร์ชั่นจัดเต็ม ของสาวเซอร์แห่งค่าย genie records ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ซึ่งงานนี้ได้สุดยอดนักแสดงมืออาชีพ นก สินจัย ที่ ปาล์มมี่ ปลื้มมาแสนนาน ลงจอพร้อมกับอีก 2 นักแสดงรุ่นน้อง ก็อต จิรายุ และ เบลล์ เขมิศรา

 

เพลง คิดถึง พูดถึงความคิดถึงที่ไปไม่ถึงค่ะ พี่รัฐ แทททูคัลเลอร์ เป็นคนแต่งเนื้อ และ พี่ก้อ พีโอพี มาช่วยเรียบเรียงเติมเสียงเพราะ ๆ ของ ฮอร์น เข้าไปพาให้อารมณ์ของความคิดถึงไปแตะในจุดที่มันอาลัยอาวรณ์จริง ๆ รวมไปถึงการอัดเครื่องสายประมาณ 40 ชิ้นที่ถือเป็นเรื่องใหม่ที่ได้เรียนรู้

“ตัวมี่เองก็ต้องถ่ายทอดความรู้สึกโหยหาคน ๆ นึงในวันที่เขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว มี่คิดถึงคุณยายมากๆๆ มากที่สุดในโลกเลยค่ะ มี่ไม่สามารถให้คุณยายมาอยู่ตรงนี้ได้แล้ว(เสียงสั่น) วันที่มี่ได้ฟังมาสเตอร์เป็นช่วงที่ไปเยี่ยมคุณแม่ที่ออสเตรเลีย ไปยืนฟังอยู่หลังบ้าน ซึ่งท้องฟ้าที่นู่นจะใสมากและเราอยู่ใกล้ดวงดาวมาก แล้วยืนใส่หูฟัง มี่น้ำตาอาบหน้าชนิดที่แบบว่ามันไม่มีเสียงเลยแต่มีน้ำตาที่มันไหลออกมาและมันโรแมนติกมากสำหรับมี่ มี่รู้สึกว่ามันคุ้มค่าในการที่เราค่อย ๆ ให้รายละเอียดกับเพลงนี้ฟังแล้วมันสะอาดหูมากค่ะ”

เบื้องหลังเอ็มวี "คิดถึง" - ปาล์มมี่
ปาล์มมี่
เบื้องหลังเอ็มวี "คิดถึง" - ปาล์มมี่
พี่นก , ปาล์มมี่ , เบลล์ , ก็อต

 

“ในส่วนของมิวสิควิดีโอ มี่มีความโชคดีมากอีกแล้วที่ได้นักแสดงมืออาชีพมาช่วยเสริมให้เพลงนี้มันสมบูรณ์มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น น้องเบลล์ เขมิศรา และ พี่ก็อต จิรายุ แล้วก็มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่นก สินจัย มี่เทิดทูนพี่เค้า มี่เชื่อว่าทุกคนที่เป็นแฟนละคร แฟนภาพยนตร์ต้องชอบในการแสดงของพี่นก มี่ตื่นเต้นมากๆๆ ที่ได้เจอพี่นก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือเรื่องจริง ตอนที่พี่เค้าแสดง มี่แอบไปดูอยู่ใกล้ ๆ เลยค่ะ

“สำหรับเอ็มวีตัวนี้สื่อถึงความคิดถึงที่เรามีต่ออีกคนนึง ซึ่งเราย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนสิ่งที่ทดแทนความคิดถึงได้ดีที่สุดคือการส่งจดหมายค่ะ มันมีคุณค่าทั้งคนส่งและคนรับ และได้น้องจีน คำขวัญ ดวงมณี มากำกับมิวสิควิดีโอให้ แต่เรื่องจะดำเนินไปยังไง ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ… เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก เป็นเดือนของการบอกความในใจของเรา ถ้าเราคิดถึงใครจงพูดมันเถอะก่อนที่เขาจะไม่อยู่ให้เราพูดว่า คิดถึง ค่ะ

 

เบื้องหลังเอ็มวี "คิดถึง" - ปาล์มมี่
ปาล์มมี่ แอบมอง พี่นก สินจัย จริงจัง!
เบื้องหลังเอ็มวี "คิดถึง" - ปาล์มมี่
ปาล์มมี่ – พี่นก สินจัย