9x9 THE FINAL CONCERT : EN[D] Route คอนเสิร์ต 9x9 ไนน์ บาย นาย

โฟร์โนล็อค เติมเต็มความทรงจำครั้งสุดท้าย ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ต 9×9

Home / ข่าววงการเพลง / โฟร์โนล็อค เติมเต็มความทรงจำครั้งสุดท้าย ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ต 9×9

 

สร้างปรากฏการณ์ T-POP ให้กลับมามีลมหายใจอีกครั้งตั้งแต่วันแรกที่เดบิวต์จนถึงการเดินทางครั้งสุดท้าย สำหรับ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย โฟร์โนล็อค ที่สมาชิกประกอบด้วยเก้าหนุ่ม ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน และ ริว-วชิรวิชญ์ ซึ่งทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตร THE FINAL CONCERT : EN[D] Route คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ซึ่งจะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรก็หมดภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งทำให้ NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) จำนวนมากซื้อบัตรไม่ทัน ตะโกนลั่น Time Line ว่า “รอบเดียวคงไม่พอ”!

 

ด้วยพลังเรียกร้อง บอสใหญ่โฟร์โนล็อค วุธ อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ เลยจัดให้! ประกาศเพิ่มรอบ THE FINAL CONCERT : EN[D] Route ในวันที่ 9 มีนาคม 2562 “รอบเวลา 14.00 น” ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้กุมใจ-กุมตังค์ให้แน่น เพราะปักหมุดเตรียมกดบัตรในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้แล้ว ในเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

9x9
เพิ่มรอบ THE FINAL CONCERT : EN[D] Route

คุณวุธ อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กล่าวว่า… “ผมขอเป็นตัวแทนตอบแทนทีมงาน และน้องๆ 9×9 ทุกคนได้เลยว่าขอบคุณมากสำหรับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ที่ผ่านมาเราทำงานภายใต้ความกดดันเพราะเราไม่รู้เลยว่ากระแสตอบรับจะเป็นยังไง คนดูจะชอบมั้ย แต่วันหนึ่งทั้งคำติ-คำชมที่เราได้ รวมถึงที่บอกว่าเราทำให้วงการ T-POP มันเปลี่ยนไป ผมมองว่าถ้าเฉพาะตัวเราเองคนเดียว เราคงไม่ได้ทำให้มันเปลี่ยนไปได้ขนาดนั้น แต่ที่มันเปลี่ยนไปได้ก็เพราะพี่ๆ สื่อมวลชนที่ช่วยผลักดัน มี NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) ที่คอยสนับสนุน อยากให้มาให้กำลังใจน้องๆ ทั้ง 9 คน มาให้กำลังใจทีมงาน เราอยากให้ทุกคนได้ดูคอนเสิร์ตนี้เพราะพวกเราตั้งใจกันจริงๆ”

ต่อ ธนภพ กล่าวเสริมว่า “ถามว่าคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายแล้วรู้สึกยังไง ตอนแรกคิดว่าตัวเองคงจะไม่ได้รู้สึกอะไรมากขนาดนี้ จนเราได้ไปคอนเสิร์ตไทยแลนด์ทัวร์ที่ผ่านมา มันเลยทำให้รู้ว่าจริงๆ แล้ว ความรู้สึกของเรามันมีเยอะมากๆ เราทั้งดีใจและเสียใจในเวลาเดียวกัน ความรู้สึกมันปนกันไปหมดครับ เราดีใจที่มาได้ไกลขนาดนี้ เสียใจที่วันนี้มันจะต้องจบลง แล้วก็เสียดายที่เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง

9x9
9×9

 

THE FINAL CONCERT : EN[D] Route

วันแสดง : เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562
สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
เวลาแสดง : 14.00 น. (เพิ่มรอบ) / 19.30 น. (SOLD OUT)
บัตรราคา : 4,900 / 3,500 / 2,500 / 1,500 / 1,000 บาท
จำหน่ายบัตร: 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.thaiticketmajor.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9×9 และรายละเอียดการซื้อบัตร ig : 9by9th_official ,facebook : 4NOLOGUE หรือ www.thaiticketmajor.com

9x9
9×9