ซานิ นิภาภรณ์ นนท์ ธนนท์ รักในลับ

นนท์-ซานิ จับคู่งัดเทคนิคประชันเสียงร้องในเพลง ‘รักในลับ’

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์-ซานิ จับคู่งัดเทคนิคประชันเสียงร้องในเพลง ‘รักในลับ’

เรียกว่าเป็นนักร้องเสียงละมุนระดับแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับ “นนท์-ธนนท์ จำเริญ” และ “ซานิ-นิภาภรณ์ นิติธนการ” ที่มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์หวานๆ ผ่านเพลง “รักในลับ” ประกอบละคร “ปมรักสลับหัวใจ” ทางช่อง 8 งานนี้ นนท์และซานิ เลยต่างงัดเทคนิคเด็ดโชว์เสียงละมุน ที่ใครได้ฟังเป็นต้องตกอยู่ในภวังค์ไปตามๆ กัน

ซานิ เผยว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มาอัดเพลงประกอบละครปมรักสลับหัวใจ ที่นำแสดงโดย คุณแอนดริว และเพื่อน เชียร์ ฑิฆัมพร ซึ่งเพลงนี้ซานิร้องคู่กับน้องนนท์ เราก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว เพราะทำงานด้วยกันบ่อย เพลงนี้เราจะร้องสไตล์หวานๆ จะได้ยินเสียงซานิในแบบหวานๆ ซึ่งหลายคนไม่น่าจะเคยได้ยินโทนนี้ เพราะว่าปกติเราร้องเสียงเต็มตลอด อยู่ดีๆ มาร้องเสียงหลบ กลัวว่าเสียงเราจะดูโหดเกินไปกับการร้องเพลงคู่ สุดท้ายก็ปรับและอิงความเป็นตัวเรา ยังไงฝากติดตามฟังกันด้วยนะคะ”

นนท์ กล่าวว่า “ตัวเพลงเพราะมากครับ นนท์ดีใจมาก ที่ได้มีโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ด้วย เพราะพี่แอนดริว พี่เชียร์ เป็นนักแสดงที่หลายคนรอคอยให้มาเล่นละครคู่กัน ซึ่งผมก็เชื่อว่าเคมีของคู่นี้ต้องโดนใจคนดูแน่นอน ความพิเศษของเพลงนี้คือ ผมร้องคู่กับพี่ซานิ เนื้อหา ดนตรีคือเพราะและลงตัวมาก แต่พอมาร้องกันสองคน ประสานกัน ยิ่งรู้สึกว่าเหมาะกับละคร เนื้อหาเพลงเป็นอะไรที่คนสัมผัสได้ง่าย แม้แต่เราฟังครั้งแรก ยังติดหูเป็นความหมายที่เจ๋งมากครับ สามารถฟังพร้อมกันทั่วประเทศ ทางจู๊ค (JOOX) และติดตามชมละคร ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 ครับ”