Past Perfect Concert ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ธนา ลวสุต นภ พรชำนิ บอย ตรัย ป๊อด ธนชัย พนเทพ สุวรรณะบุณย์ อดุลย์ ฟรายเดย์ โมเดิร์นด็อก

นภ พรชำนิ รวมพลศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล จัดคอนเสิร์ตกลางสนามฟุตบอล

Home / ข่าววงการเพลง / นภ พรชำนิ รวมพลศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล จัดคอนเสิร์ตกลางสนามฟุตบอล

 

ถือโอกาสก้าวสู่ 100 ปีก่อตั้งโรงเรียนเซนต์คาเบรียล บรรดาศิษย์เก่านำทีมโดยนักร้องแถวหน้า นภ พรชำนิ ชักชวนผองเพื่อน และพี่ๆ น้องๆคนดังในฐานะศิษย์เก่า อาทิ พนเทพ สุวรรณะบุณย์ พร้อมด้วยวง ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์, ธนา ลวสุต และวงฟีดแบค, ป๊อด ธนชัย อุชชิน และวงโมเดิร์นด็อก, บอย ตรัย ภูมิรัตน และ อดุลย์ ฟรายเดย์ ร่วมกันมอบความสุขให้กับแฟนเพลงในคอนเสิร์ตการกุศลที่ใช้ชื่อว่า “Past Perfect Concert” แม้โลกจะเปลี่ยน แต่ความทรงจำดีๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

 

“สำหรับ Past Perfect Concert จัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล ถือเป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียลที่แต่ละคนได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ทุกคนพร้อมทำงานนี้ด้วยใจเกินร้อย และยังเลือกสนามฟุตบอลของโรงเรียนเนรมิตให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ต เพราะที่แห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของไอเดียดีดีมากมาย บางเพลงของศิลปินก็ถูกคิดถูกเขียนมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเรียนที่นี่ครับ

สำหรับรายชื่อศิลปินที่เป็นศิษย์เก่าที่มารวมตัวกันในคอนเสิร์ตนี้ เริ่มตั้งแต่พี่ใหญ่ พนเทพ-พรเทพ-เทพนม จากครอบครัว สุวรรณะบุณย์ บุคลากรสำคัญในวงการดนตรีเป็นผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดังทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ไม่บ่อยครั้งนักที่สามพี่น้องจะร่วมแจมด้วยกันบนเวที คนต่อมา ปอนด์ ธนา ลวสุต โปรดิวเซอร์มือทองของไทย และอดีตดูโอ วงไฮดร้า บนเวทีอาจจะได้เห็นผมร่วมร้องเพลงกับพี่ปอนด์ก็เป็นได้นะครับ ต่อมา ป๊อด ธนชัย อุชชิน และวงโมเดิร์นด็อก ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน ทั้งสามคนเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราชาวเซนต์คาเบรียล และปิดท้ายที่ บอย ตรัย ภูมิรัตน นักร้องชื่อดังที่มีเพลงเพราะมากมาย ครั้งนี้มาพร้อม อดุลย์ ฟรายเดย์ นอกจากนี้ยังได้นักร้องรับเชิญ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ชรัส เฟื่องอารมย์, อิ้งค์ วรันธร, เอิร์ธ ภัทรวี และ SWEAT16 ต้องคอยติดตามอัพเดทข่าวกันให้ดีว่าใครจะแจมกับใครบ้าง

ส่วนตัวผมมีส่วนร่วมคิดคอนเซ็ปต์และรูปแบบการแสดง รับรองแสงสีเสียงเต็มรูปแบบแน่นอน คอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเรารวมตัวกันทำเพื่อกุศล รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราจะสมทบเข้ากองทุนศิษย์คิดถึงครูของสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล และกองทุนช่วยเหลือครูเกษียณของโรงเรียนเซนต์คาเบรียล” นภ พรชำนิ กล่าว

 

นภ พรชำนิ - ป๊อด ธนชัย
ภาพจากแฟนเพจ PastPerfectConcert
นภ พรชำนิ - ป๊อด ธนชัย
ภาพจากแฟนเพจ PastPerfectConcert

 

“Past Perfect Concert” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ถนนสามเสน บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com (ขอความร่วมมือจากผู้สนใจทุกท่านในการใช้บริการรถสาธารณะเพื่อเดินทางมาร่วมชมการแสดง)

Past Pefect Concert