Diamond DJ Murf FIIXD Purple Haze Festival Vol. 1 Rich The Kid TWOPEE Southside Younggu Youngohm

Rich The Kid นำทีมจัดฮิปฮอปเฟสติวัลที่เมืองไทย 1 มีนาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลง / Rich The Kid นำทีมจัดฮิปฮอปเฟสติวัลที่เมืองไทย 1 มีนาคมนี้

 

Alcopop โปรโมเตอร์มือทอง ประกาศจัดงานใหญ่อีกหน ครั้งนี้ส่งงานใหญ่บุกตลาดฮิปฮอป!… เตรียมร่างกายให้พร้อม เพื่อไปมันส์ด้วยกัน 1 มีนาคมนี้ กับสุดยอดตัวจริงของวงการจะมาพร้อมกับปาร์ตี้ตามแบบฉบับที่คุณรอคอยมานาน ใน “Purple Haze Festival Vol. 1” ฮิปฮอป เฟสติวัล ในรูปแบบปาร์ตี้ฮิปฮอปที่จะทลายกำแพงความสนุกทุกรูปแบบ ให้ได้มันไปตลอดทั้งคืน ภายใน อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

 

Purple Haze

 

“Purple Haze Festival Vol. 1” จะพาทุกคนไปพบกับตัวจี๊ดของยุค นำทีมโดย Rich The Kid แรปเปอร์หนุ่มวัย 27 ปี สายเลือด อเมริกัน เจ้าของเพลงดัง อาทิ Plug Walk , New Freezer ฯลฯ ซึ่งในวัยเด็กเขาเติบโตมาพร้อมกับเพลงฮิปฮอปของ Nas, Jay-Z, 2Pac, 50 Cent ก่อนที่ในช่วงชีวิตวัยรุ่นจะเริ่มฟัง T.I. & Young Jeezy โดยมี AKA แรกในชีวิตคือ Black Boy The Kid แล้วจึงมาเปลี่ยนเป็น Rich The Kid ในภายหลัง

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกคนจะได้พบกับ 5 ตัวจี๊ดจากฝั่งไทย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ อย่าง Twopee Southside พี่ใหญ่ฝั่งไทย เจ้าของเพลงดังมากมาย อาทิ ไหวอ่ะเปล่าเบเบ้ , Welcome to the South , YMPL , ดอกไม้ , เอาละโว้ย ฯลฯ ผู้คว้ารางวัล Artist of the year 2018 , Song of The year 2018 จากงาน RIN Awards และรางวัลอีนๆ อีกมากมาย ซึ่งจะนำทีมน้องๆ ตัวเจ็บของเขามาท้าสู้ นำโดย FIIXD แรปเปอร์ตัวเจ็บจากแกงค์ 93 Flow แรปเปอร์จากขอนแก่น เจ้าของเพลงดัง ข้อมือ ที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ เริ่มต้นชีวิตแรปเปอร์มาตั้งแต่อายุ 16 ปี และเพิ่งปล่อยอัลบั้มใหม่ Dreams Come True เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา , YOUNGOHM ตัวจริงอีกคนของวงการเพลงฮิปฮอปไทย เจ้าของเพลงฮิต เฉยเมย ที่ฮิตครองวงการไปทั่วเมือง ซึ่งปีนี้ YOUNGOHM สร้างประสบการณ์เพลงฮิตใหม่ล่าสุดกับเพลง ดูไว้ ที่กล่าวถึงคนที่ดูถูกความเป็นคนจริงของเขาให้ได้เข้าใจในความคูล , ต่อด้วย Younggu เจ้าของเพลงฮิปฮอปเสียดสีสังคม ผู้เริ่มต้นทำงานเพลงมาตั้งแต่สมัยอายุ 16 ปี และทำอย่างต่อเนื่องและไม่เคยหยุดแม้เพลงจะไม่ฮิต และในที่สุดเพลงของเขาก็เข้าไปอยู่ในใจวัยรุ่นฮิปฮอปทุกคนได้ ด้วยซิงเกิ้ลเพลง วิ่งแบบพี่ตูน ที่ออกมาเมื่อปีที่แล้ว และเพลงนี้ก็กลายเป็นเพลงฮิตฉุดไม่อยู่ ปิดท้ายกันด้วยน้องเล็กของวงการอย่าง Diamond แรปเปอร์ตัวจี๊ดผู้สร้างชื่อจากรายการ The Rapper ซีซั่น 1 ด้วยวัยเพียง 16 ปี ไดมอนด์ค้นพบตัวเองว่าชื่นชอบในการแรป และใช้พรสวรรค์ของเขาสร้างสรรค์ผลงานเรียกเสียงฮือฮาไปกับไรมห์ที่แสบคันจากเหล่าแฟนคลับได้เสมอ ซึ่งงานนี้ไดมอนด์ประกาศจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง และปิดท้ายกันด้วย DJ Murf จากค่าย YG Entertainment

Rich The Kid
Rich The Kid
Twopee Southside
Twopee Southside

 

นี่คืองานที่สายฮิปฮอปไม่ควรพลาด! พบกันใน “Purple Haze Festival Vol. 1” วันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ อิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้วันนี้ทางเว็บไซต์ www.Ticketmelon.com บัตร Early Bird ราคา 1999 บาท พิเศษสุดซื้อบัตร 4 ใบ แถม 1 ใบ