2days a go kids คอนเสิร์ต เบิร์ดกะฮาร์ท ชมพู ฟรุ๊ตตี้ บอย โกสิยพงษ์ สินเจริญ บราเธอร์ส อิ๋ว พิมพ์โพยม เบิร์ดกะฮาร์ท แชมป์ ศุภวัฒน์ ไก่ นิภาวรรณ

เบิร์ดกะฮาร์ท เสิร์ฟ “คอนเสิร์ตเลี้ยงรุ่น” – พี่น้องร่วมวงการเพลงมาแจมเพียบ!

Home / ข่าววงการเพลง / เบิร์ดกะฮาร์ท เสิร์ฟ “คอนเสิร์ตเลี้ยงรุ่น” – พี่น้องร่วมวงการเพลงมาแจมเพียบ!

 

สองหนุ่มเพื่อนซี้ดูโอ้คู่แรกของเมืองไทย เบิร์ดกะฮาร์ท จัดงานเลี้ยงรุ่นครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “IT’S NOT OUR CONCERT. IT’S YOUR REUNION.” เพราะ “ครั้งนี้ไม่ใช่คอนเสิร์ต แต่มันคือการเลี้ยงรุ่น” โดยภายในงานเมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ มีแฟนๆ มาร่วมเลี้ยงรุ่นสุดยิ่งใหญ่ร่วม 5,000 คน ทั้งร้อง ทั้งเต้น สนุกสุดฟินลืมวัยกันเลยทีเดียว!

 

คอนเสิร์ตนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ติดหูที่โด่งดัง ของ เบิร์ดกะฮาร์ท แล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่มาร่วมย้อนความทรงจำดีๆ ด้วยบทเพลงเพราะๆ อีกมากมาย เริ่มจาก 3 พี่น้องอารมณ์ดีสายเอ็นเตอร์เทน สินเจริญ บราเธอร์ส อาสาต้อนรับทุกคนเข้าสู่บรรยากาศคึกคักด้วยบทเพลงเมดเลย์ร่วมกับเบิร์ดกะฮาร์ทในเพลง เก้าล้านหยดน้ำตา, แฟนฉัน, เชื่อฉัน และ หนึ่งเดียวคนนี้

เบิร์ดกะฮาร์ท
เบิร์ดกะฮาร์ท
สินเจริญ บราเธอร์ส
สินเจริญ บราเธอร์ส

 

ตามมาด้วยแขกรับเชิญที่มาร่วมร้องเพลง รักรสส้ม อย่าง แชมป์ ศุภวัฒน์ ซึ่งเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายต่อหลายคนชื่นชอบ และถึงเวลาเปิดตัวแขกรับเชิญที่เรียกว่าเป็นศิลปินรุ่นพี่ที่อยู่กับ เบิร์ดกะฮาร์ท มาตั้งแต่ค่ายไนท์สปอร์ต และยังเป็นแขกรับเชิญที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอล์ล นั่นก็คือ มัม ลาโคนิค ที่มาพร้อม 2 เพลงฮิตตลอดกาลอย่าง เติมใจให้กัน และ ความลับ ก่อนจะลาเวทีได้ด้วยเพลง ไม่ลืม ที่ร่วมร้องกับเบิร์ดกะฮาร์ท เรียกว่าเป็นเพลงฮิตที่แค่ขึ้นดนตรีมาก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอลล์

นอกจากนี้ยังได้แขกรับเชิญที่ไม่ค่อยได้เห็นหน้ากันบ่อยๆ อย่าง ไก่ นิภาวรรณ ที่มาพร้อมเพลงจังหวะน่ารักๆ อย่าง ใจเธอใจฉัน ทำให้บรรยากาศในฮอลล์เต็มไปด้วยความน่ารักและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ต่อด้วยแขกรับเชิญสาวสวยอีกหนึ่งท่าน อิ๋ว พิมพ์โพยม ที่มาในเพลง มนต์รักดอกคำใต้ และกลุ่มศิลปินรุ่นน้องที่เติบโตมากับบทเพลงของเบิร์ดกะฮาร์ทอย่าง 2days a go kids (ทูเดย์ส อะโก คิดส์) ที่มารัวเมดเลย์เพลงฮิตมากมาย อย่างเพลง คืนนี้ขอหอม, แค่ได้พบเธอ และ ชั่วโมงต้องมนต์

เบิร์ดกะฮาร์ท
เบิร์ดกะฮาร์ท และ มัม ลาโคนิค
เบิร์ดกะฮาร์ท
เบิร์ดกะฮาร์ท และ ไก่ นิภาวรรณ

 

มาถึงแขกคนสำคัญอีกคนที่มาร่วมในคอนเสิร์ตนี้ และได้แต่งบทเพลงพิเศษให้กับเบิร์ดกะฮาร์ทสำหรับคอนเสิร์ตนี้ชื่อเพลง วันเหล่านั้น ก็คือ บอย โกสิยพงษ์ ซึ่งเนื้อหาของบทเพลงทำให้นึกถึงเพื่อนและวันเก่าๆ ได้อย่างดี และแขกรับเชิญที่มาชวนทุกคนลุกขึ้นมาเต้นได้ทั้งฮอลล์ก็คือ ปิง และ ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ที่มาพร้อมกับเมดเลย์เพลงสากลเอาใจขาแดนซ์ รวมถึง เบิร์ดกะฮาร์ท ยังร่วมลงมาเต้นสร้างสีสันกับแฟนๆ ถึงที่ พร้อมกับถ่ายรูปกับเหล่าบรรดาแฟนเพลงด้านล่างอย่างใกล้ชิด

เบิร์ดกะฮาร์ท
เบิร์ดกะฮาร์ท และ บอย โกสิยพงษ์

 

บรรยากาศคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำครั้งได้นี้ ได้ผู้ใหญ่ใจดีและเป็นคนสำคัญ อย่าง คุณ ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ อาวดี้ ประเทศไทย ขึ้นมามอบดอกไม้และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ก่อนปิดท้ายด้วยบทเพลงฮิตส่งท้ายอย่าง เพ้อ, ฝน, Susan Joan, Goodbye Song, ไม่ลืม และ ลืม

กว่า 5 ชั่วโมงเต็มที่ได้ร่วมสนุกกันมา เบิร์ดกะฮาร์ท ขอขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมงานนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคอนเสิร์ตนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขที่ได้นึกถึงช่วงเวลาเก่าๆ และความทรงจำดีๆ ที่เคยผ่านเข้ามาของทุกคนและจะขอเก็บความทรางจำนี้ไว้ตลอดไป.

เบิร์ดกะฮาร์ท
ฮาร์ท และผู้บริหาร
เบิร์ดกะฮาร์ท
เบิร์ดกะฮาร์ท