DOUBLE P Say yes ป๊อก Mindset มาร์กี้ ราศรี เป้ Mild

ไม่หึง! มาร์กี้ คุมแอ็คติ้งสาวเซ็กซี่ถ่ายเอ็มวี “Say yes” ของสามี!!

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่หึง! มาร์กี้ คุมแอ็คติ้งสาวเซ็กซี่ถ่ายเอ็มวี “Say yes” ของสามี!!

 

Double P (ดับเบิ้ล พี) คู่หูที่ร่วมงานกันมาหลายเพลงอย่างต่อเนื่อง จากการรวมตัวกับของสองหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ (Mindset) และ เป้ บดินทร์ (MVL) ซึ่งทำงานเพลงภายใต้สังกัด Pok 9 Entertainment

 

ล่าสุด Double P ส่งซิงเกิ้ลพิเศษอย่างเพลง Say yes (เซย์เยส) เพลงแนว Hip Hop R&B จังหวะเซ็กซี่สนุกๆ ที่ทั้งคู่ได้แต่งเนื้อร้องชวนหวิวจีบสาวให้ใครหลายคนต้องอิจฉา ด้านมิวสิควีดิโอเพลง Say yes ถ่ายทอดเรื่องราวชวนสยิวที่ได้สองสาว กวาง The Face วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และ แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล มาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลงนี้

 

งานนี้คุณแม่คนสวย มาร์กี้ ราศี ศรีภรรยาของหนุ่มป๊อก ลงสนามมาช่วยทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์กองถ่าย แถมยังเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้กวางและแพงอีกต่างหาก!

มาร์กี้มาคุม

 

ป๊อก ได้เล่าให้ฟังถึงคอนเซ็ปต์ไอเดียเพลงนี้ว่า “…ในหัวผมตอนที่แต่งเพลงนี้ ผมอยากได้เนื้อเพลงที่ฟังแล้วดูเซ็กซี่เบาๆ ใส่บีทที่พริ้วๆ ให้ทุกคำร้องที่ต้องร้องออกมาแล้วได้ความรู้สึกจีบสาวแบบน่ารักแต่เท่ห์ๆ และต้องไม่หยาบ แต่ใส่จริตความเจ้าชู้นิดๆ ลงไปในเพลง เพื่อทำให้เพลงนี้ผู้หญิงฟังแล้วจะแอบยิ้ม โดยผมกับเป้แบ่งพาร์ทกันร้องโดยในพาร์ทที่ใครร้องคนนั้นต้องแต่งเนื้อเพลงเอง ซึ่งพอเอาของเป้กับผมมารวมกันแล้วมันลงตัวมากเลยครับเป็นอย่างที่คิดไว้ในหัวเลย อาจเป็นเพราะนี่เป็นซิงเกิ้ลที่สามแล้วที่ผมได้ร่วมงานกับเป้เลยทำให้เราค่อนข้างรู้ทางกัน ส่วนตัวมิวสิควีดีโอ กี้(มาร์กี้)มาช่วยผมติดต่อสองสาวเซ็กซี่อย่าง กวาง และ แพง มาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลงนี้ โดยกี้เองก็จะช่วยเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้กับสาวๆ อีกแรง ซึ่งเนื้อหาในเอ็มวีจะได้เห็นโพสต์สวยๆ ของสองสาวในแบบเซ็กซี่ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ยอมเซ็กซี่มากขนาดนี้ อยากฝากให้แฟนๆติดตามชมเอ็มวีเพลงนี้กันเยอะนะครับ”

 

ด้าน เป้ เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานนี้ว่า “เซย์เยส ก็เป็นซิงเกิ้ลที่สามของผมที่ทำกับป๊อกในนาม ดับเบิ้ล พี ครับ เรียกว่าเป็นเพลงที่ออกเฟิร์ทๆหน่อย ไม่อยากจะถูกปฏิเสธและอยากจะทำยังไงก็ได้ที่จะให้คนรักของเราเซย์เยส บรรยากาศของเพลงผสมบรรยากาศกองถ่ายเอ็มวีในวันนี้เลยจะออกเซ็กซี่มากเป็นพิเศษครับ เพราะเราได้สองสาวมาช่วยเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงนี้ให้ โดยส่วนตัวผมกับป๊อกชอบเพลงนี้มากๆ และทุกครั้งที่ได้ทำงานกับป๊อกผมชอบนะชอบมาก เพราะเรารู้ทางกันรสนิยมในการฟังเพลงและทำเพลงของเราคล้ายกัน เลยทำให้เพลงที่ทำออกมาทุกเพลงเป็นอย่างที่เราชอบตรงใจเหมือนกัน อยากให้ทุกคนลองฟังกันดูนะครับ”

 

Double P - say yes
Double P และสองสาว กวาง, แพง
Double P - say yes
Double P