จิตตินันท์ หงษ์ทอง มาย AF2 เลวไปมั้ย

มาย AF2 หวนสู่วงการเพลง – เปิดค่ายเพลง พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “เลวไปมั้ย?”

Home / ข่าววงการเพลง / มาย AF2 หวนสู่วงการเพลง – เปิดค่ายเพลง พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “เลวไปมั้ย?”

มาย – จิตตินันท์ หงษ์ทอง หรือ มาย AF2 ศิลปินมากความสามารถอีกหนึ่งคน ที่หายหน้าหายตาจากวงการเพลงเพื่อไปทำธุรกิจอาหาร BUONO DINE & WINE ที่ จ.ราชบุรี แต่ก็ยังไม่ทิ้งฝันกับการทำงานด้านเพลง ขอใช้ประสบการณ์ที่อยู่ใแวดวงดนตรีมามากกว่า 10 ปี ลงทุนเปิดค่ายเพลงของตัวเองโดยนั่งแท่นบริหารค่ายเพลงน้องใหม่ อย่าง Piglet Record (พิกเล็ต เรคคอร์ด) พร้อมควบตำแหน่งศิลปินเบอร์แรกของค่าย ในชื่อ “มาย 86ers” (เอธตี้ซิกเซอร์) ปล่อยซิงเกิ้ลถามใจคนฟังอย่าง เพลง “เลวไปมั้ย?”

 

เพลง “เลวไปมั้ย?” เพลงนี้ ถือเป็นการหวนกลับมาจับกีต้าร์ทำเพลงในรอบ 12 ปี ของมาย และยังได้โปรดิวเซอร์มากประสบการณ์อย่าง เค เมธี ทวีทรัพย์ หรือ “เค วงพอง พอง” มาช่วยเรียบเรียงเนื้อร้องและทำดนตรีให้

มาย จิตตินันท์ กล่าวว่า “จุดเริ่มต้นที่เปิดค่ายเพลงเพราะเราอยากทำเพลงที่เป็นตัวตนของเราจริงๆ และเราก็ยังรักในอาชีพนี้อยู่ ยังอยากทำมันอยู่ รวมถึงผมอยากให้โอกาสน้องๆ ที่มีความสามารถมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราและทำเพลงดีๆ ให้ทุกคนได้ฟังกันครับ และซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวค่ายคือเพลง “เลวไปมั้ย?” เป็นเนื้อหาความรักซับซ้อนที่มีจริงจนเกิดคำถามที่ว่าเลวไปมั้ยนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ได้ พี่เค วงพองพอง มาโปรดิวซ์ให้ด้วยครับ”

 

มาย AF2
มาย AF2 “มาย 86ers”

 

นอกจากเพลง “เลวไปมั้ย?” ที่ปล่อยมิวสิควีดิโอให้ได้ชมและฟังกันแล้ว ค่าย Piglet Record ยังมีศิลปินกลุ่มแนวป๊อปร็อคน้องใหม่แต่ฝีมือเก๋า อย่าง “ไวท์ ช็อคโกแลต (White Chocolate)” เตรียมจ่อคิวปล่อยเพลงเร็วๆ นี้อีกด้วย

“สุดท้ายผมขอฝากค่ายน้องใหม่ Piglet Record รวมถึงศิลปินเบอร์อื่นๆ ของค่าย ทุกๆ ซิงเกิ้ลของพวกเราใส่ทั้งใจและชีวิตไปอยู่ในนั้นครับ” มาย กล่าวทิ้งท้าย

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและชมมิวสิควีดิโอเพลง “เลวไปมั้ย?” ได้ทาง Youtube Channel : Piglet Record Channel หรือ Facebook Fanpage : Piglet Record

 

มาย AF2
มาย AF2 “มาย 86ers”
มาย AF2
มาย AF2 “มาย 86ers”
มาย AF2
มาย AF2 “มาย 86ers”